คู่รักโชว์ภาพ "ความรัก 10 ปี" แห่งการเปลี่ยนแปลง ที่เห็นแล้วจะขยี้ตารัวๆ ทำไมหน้าเด็กขึ้น

LIEKR:

ทำไมหน้าเด็กขึ้นมาก กาลเวลาทำอะไรพวกเขาไม่ได้จริงๆ

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    เราอาจเคยเห็นคู่รักที่รักกันไปจนแก่เฒ่า แต่น้อยคนนักที่จะครองคู่กันไปและดูหน้าตาอ่อนเยาว์มากขึ้นทุกวัน แทนที่จะล่วงโรยไปตามกาลเวลาเหมือนเช่นคู่นี้ ที่นับวันก็ยิ่งดูสุขภาพดีขึ้นและสวยหล่อขึ้นเรื่อยๆด้วย

 

    สื่อต่างประเทศเปิดเผย เรื่องราวของคู่รักชาวอเมริกัน Wendy Joseph และคุณคู่หมั้นสุดหล่อ Dan Hennessey เจ้าของแชนแนล True4youFitness ที่สอนและแนะแนวการออกกำลังกายและให้ความรู้เรื่องสุขภาพ 

 

Sponsored Ad

 

 

(2007 -2017)

    โดยเธอได้โพสต์ภาพของเธอกับแฟนหนุ่มลงบน อินสตาแกรม เป็นรูปเปรียบเทียบความแตกต่างของเธอและเขาตั้งแต่ปี 2007 ถึงปี 2017 ซึ่งเวลาผ่านมา 10 ปี ทั้งคู่ก็ยังรักกันไม่เปลี่ยนแปลง แถมหุ่นยังแซ่บขึ้นกว่าเดิมด้วย!!!

 

 

Sponsored Ad

 

    โดยฝ่ายหญิงยังเป็น Youtuber ด้านความสวยความงามและไลฟ์สไตล์ด้วย

 

    เธอเขียนแคปชั่นอธิบายรูปภาพไว้ว่า “10 ปีที่แตกต่าง ซ้าย 2007 ขวา 2017 จ้า ฉันเคยยืดผมเพื่อปกปิดใบหน้าทุกวัน และแดนโกนหนวดอาทิตย์ละครั้ง ตอนนี้เราเพิ่งจะถ่ายภาพชุดว่ายน้ำในต่างประเทศ มันไม่ได้ดูไม่ดีใช่ไหม?”

 

Sponsored Ad

 

 

       แต่นอกจากเรื่องของทรงผมและเรื่องหนวดเครา ชาวเน็ตเขาก็โฟกัสไปยังความเปลี่ยนแปลงอื่นที่เห็นเด่นชัดไม่ต่างกัน คือกาลเวลายิ่งผ่านทั้งคู่ยิ่งทวีความฮอต ความแซ่บ 

 

 

Sponsored Ad

 

    แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่เพิ่มขึ้นเลยดูเหมือนจะเป็นอายุนี่แหละ นี่ใช่รูปเทียบความต่าง 10 ปี!!

 

    หลายคนก็ตะลึงในความสวยหล่อกระชากวัยเหมือนนับอายุถอยหลังของคู่นี้ ถึงกับมีโพสต์ถามแซวๆ ว่า “ไปดื่มน้ำพุแห่งความอ่อนเยาว์จากไหนกันมา หรือจักรวาลของทั้งคู่คนแก่ลงแบบนับอายุถอยหลังกันนะ”

 

Sponsored Ad

 

 

    แต่จากที่เข้าไปส่องอินสตาแกรมของหนุ่มสาวทั้งสอง ถ้าไม่นับเรื่องการออกลังกายและดูแลตัวเองอย่างดี การมีคนรักดีๆ ก็น่าจะช่วยให้ดูดีดูเด็กลงได้เหมือนกันจริง

ไหม?

 

Sponsored Ad

 

 

    เรียกว่าได้เป็นคู่รักที่กำลังฮอตมากในตอนนี้      เพราะแต่ละภาพของพวกเขานั้น ยิ่งดูก็ยิ่งดูดี ราวกับว่ากาลเวลาทำอะไรพวกเขาไม่ได้เลย

Sponsored Ad

    ทั้งคู่ยิ้มหวานมากก

    เห็นอยากอบอุ่นหัวใจตามไปด้วยจริงๆ มิน่าพวกเขาถึงได้เป็นคู่รักที่ฮอตฮิตมากในตอนนี้ 

    สำหรับเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ในชีวิตของทั้งคู่เกิดขึ้นเมื่อปี 2016 เมื่อพวกเขาเดินทางไปท่องเที่ยวที่หอไอเฟล (Eiffel Tower) ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพื่อไปเยี่ยมๆเพื่อนของพวกเขา และ ณ ที่นี่เอง แดนก็ได้คุกเข่าของเวนดี้แต่งงาน และเธอก็ตอบตกลง จบลงด้วยความโรแมนติกแบบสุดๆ

.

    และหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกัน ก็ออกท่องเที่ยวไปทั่วโลก สวีทหวานกันสองต่อสองอย่างหนำใจ 

    เห็นแบบนี้แล้วใครจะไม่อิจฉาล่ะ แหมแอดล่ะอิจฉาสุดๆๆ

ชมคลิป แต่งงานของพวกเขากันเลย

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

 

ที่มา:sapparot,celebspulse

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR