"ศรีริต้า เจนเซ่น" ให้สัมภาษณ์สื่อ "ลูกชายติดดินเหมือนแม่" ชาวเน็ตทุบแหลก ดินแบบไหน ใช้ของแบรนด์เนม

LIEKR:

กลายเป็นดราม่าซะงั้น... #ไฮโซกรณ์ #ศรีริต้า เล่าโมเมนต์น่ารัก #น้องกวินท์ สอนให้ลูกติดดิน แต่ชาวเน็ตเห็นต่าง

    กำลังเป็นที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์เลยทีเดียว หลังจากที่นางเอกสาว "ศรีริต้า เจนเซ่น" กับสามีไฮโซ "กรณ์ ณรงค์เดช" ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงเรื่องการเลี้ยงลูกชาย น้องกวิณท์ 

    โดยศรีริต้าเล่าว่า ตนเป็นคนอยู่ง่ายกินง่าย ลูกชายก็ติดดินเหมือนแม่ ใช้ชีวิตแบบธรรมดา อยากให้ลูกสนุก มีความผจญภัยเหมือนแม่ อยากให้ลูกได้เห็นโลกกว้าง ไม่อยากปิดกั้นอะไรเลย

 

Sponsored Ad

 

 

    กรณ์ ณรงค์เดช ก็ได้เล่าว่า ของเล่นสุดโปรดในตอนนี้ของน้องกวิณท์ก็คือ กระป๋อง กะละมัง น้องชอบอะไรแบบนี้มาก เล่นทุกวัน ส่วนเรื่องการออกมาพบปะผู้คน เริ่มคลายลงแล้ว เพราะรู้สึกว่าลูกโตขึ้นแล้ว ตอนที่ลูกยังเล็กมาก ๆ ก็ต้องระวัง 

 

Sponsored Ad

 

    แต่ตอนนี้ลูก 1 ขวบ 4 เดือนแล้ว ก็เริ่มพาลูกไปในที่ที่รู้สึกว่าโอเค ลูกเริ่มเข้าใจแล้วว่าเวลาจับอะไรแล้วต้องไปล้างมือ เข้าใจการใช้ชีวิตข้างนอกมากขึ้น บอกให้ทำอะไรก็เริ่มเข้าใจ

    หลังจากนั้นก็มีทั้งคนที่ชื่นชมการเลี้ยงลูกของครอบครัวนี้ แต่ก็มีหลายคนที่ติดใจกับคำว่า "ติดดิน" ของศรีริต้า เพราะมองว่าการใช้ชีวิตของเจ้าตัวดูไกลจากคำว่าติดดินมาก ใส่ของแบรนด์เนมตั้งแต่หัวจรดเท้า กินอาหารมื้อหรู นั่งเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว ถ้าเป็นดินเทียบกับคนธรรมดาทั่วไป ก็คงเป็นดินคนละสูตร คนละเกรด

 

Sponsored Ad

 

 

    หลายคอมเมนต์ถึงกับบอกว่า "อย่าพยายามเลยค่ะ พวกเราไม่ได้ว่าอะไร", "ติดดินแบบลักชูรี่", "ติดดินใส่แหวนเพชร 12 กะรัต อยากติดดินบ้างค่ะ", "ถ้าติดดินของผมก็ถึงแกนนรกเลยล่ะครับ 555555",

 

Sponsored Ad

 

    "คำว่าติดดินของคนเราไม่เท่ากัน เขาก็ติดดินในแบบของเขาไง ส่วนเราก็ติดดิน ดินที่ลึกจนเกือบถึงแกนโลกอะ 555" และ "ถ้าแบบเขาเรียกติดดิน การใช้ชีวิตแบบเราเรียกว่าใช้ชีวิตจมอยู่ใต้ขี้โคลนแน่ ๆ แต่ก็ชื่นชมการสอนนะคะ"

    แต่ในขณะเดียวกันก็มีชาวเน็ตบางส่วนที่เห็นอีกมุมของนางเอกสาวที่ นั่งรถตุ๊กๆ ไปเดินตลาด และ กินอาหารร้านธรรมดาข้างทาง อยู่บ่อยๆ

 

Sponsored Ad

 

 

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ไนน์เอ็นเตอร์เทน

บทความที่คุณอาจสนใจ