"เป็ก-ธัญญ่า" เปิดใจคู่ครั้งแรก เล่าเส้นทางรัก เกือบจะแยกทางกัน แต่ตอนนี้ขาดกันไม่ได้

LIEKR:

จะไม่ยอมเสียกันไป! #เป็กสัณณ์ชัย และ #ธัญญ่าธัญญาเรศ นั่งให้สัมภาษณ์คู่ ภาพที่ไม่ค่อยจะได้เห็น

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ผ่านมหากาพย์ชีวิตมาอย่างยาวนาน สำหรับ "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" และ "เป็ก สัณณ์ชัย"

        ถึงแม้ทั้งคู่จะคบหากันมาอย่างยาวนานแต่ก็น้อยครั้งที่จะเห็นท้ังคู่ออกมานั่งให้สัมภาษณ์พร้อมกันสักเท่าไร

 

Sponsored Ad

 

        แต่ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้มาให้สัมภาษณ์คู่กันในรายการ คุยแซ่บShow สเปเชียล 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนอาจจะไม่รู้ว่าทั้งคู่เริ่มจีบกันอย่างไร โดย เป็ก สัณณ์ชัย ก็ได้เผยว่า สมัย 90 มีไม่กี่คน ซึ่งธัญญ่าก็เป็นหนึ่งในเป้าหมายของเรา บังเอิญธัญญ่าอยู่โรงเรียนเดียวกับน้องสาว

        ซึ่งทางด้านธัญญ่าก็เผยว่า ตอนนั้นตนก็มีคนจีบเหมือนกัน แต่ตนเป็นประเภทเลิกเรียนแล้วกลับบ้านมีพ่อแม่ไปรับไปส่ง

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งเมื่อถามว่าตอนที่ เป็ก สัณณ์ชัย มาจีบตอนนั้นคือว่าคือตัวพ่อในยุคนั้นเหมือนกัน ซึ่งธัญญ่าก็ได้เผยว่า "เอาจริง ๆ ไม่รู้จัก เราเล่นละครกับพี่เจแล้วเขาบอกว่ามีเพื่อนอยากคุยด้วย เราก็บอกให้เบอร์ไปแต่เราก็กะว่าจะไม่คุย จนมีอยู่วันหนึ่งพี่เป็กโทรมาตอนประมาณตี 3 แล้วเหมือนกวนกันไปกันมาแล้วเราก็ด่าเขาไม่มีมารยาทเลยโทรมาทำไมตอนตี 3"

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งทางด้าน เป็ก สัณณ์ชัย ก็ได้เผยว่า ตอนนั้นตื่นมาตอนเช้าเห็นเบอร์จำไม่ได้เลยว่าตนทำอะไรไป พูดอะไรไป ตนก็เลยหายไปเลยสักพัก ทางด้านสาวธัญญ่าก็ได้เผยว่า เขาหายไปปีหนึ่งกลับมาอีกทีตอนนั้นตนจะซื้อรถ แล้วตนก็ได้คุยกับพี่เจอีกครั้งเขาบอกก็เพื่อนพี่ไงเดี๋ยวให้โทรหา หลังจากนั้นพี่เป็กก็โทรมาได้ข่าวว่าจะซื้อรถ นู่นนี่นั่น ตอนนั้นรถจำได้ว่า 1.4 ล้านกว่าแต่ตนซื้อไปแค่ 1 ล้าน ทางด้านเป็กก็เผยว่า ตอนนั้นต้องยอม แล้วหลังจากนั้นสักพักใหญ่ ๆ ก็ถึงจะเปิดใจเดต 

        และเมื่อถามว่าผ่านมา 20 ปีแล้วทำไมตอนนี้ยังคลั่งรักอยู่ ทางด้านเป็กก็ได้เผยว่า "พี่ว่าเราอยู่กันมาจนรู้นิสัยทุกอย่างกันหมดแล้ว แล้วก็ด้วยลูก ด้วยความสัมพันธ์ของครอบครัวเราทั้งสองฝ่าย เราคงต้องมีเราไปตลอดชีวิตแล้วมั้งคือสิ่งที่เราทำมาทั้งหลายมันก็มากอยู่นะ"

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่าสามีคนนี้น่ารักยังไง ทางด้านธัญญ่าก็ได้เผยว่า เขาเป็นคนดูแลเสมอต้นเสมอปลาย ถ้าย้อนไปตอนจีบเขาดูแลยังไง ทุกวันนี้ก็ดูแลมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยความที่มันเป็นครอบครัว 

 

Sponsored Ad

 

        "เราเป็นคู่ที่ไม่เคยพูดจาหวานกันตั้งแต่แรก เพราะครั้งแรกก็ด่าแล้ว เพราะฉะนั้นเขาจะเป็นคนแบบ เฮ้ย ไงวะ เป็นคนพูดจาห้วน ๆ  เพราะฉะนั้นอะไรที่มันหวาน ๆ มันเลยไม่มีให้กัน เวลาโหมดซึ้ง ๆ มันกลายเป็นตลกอะ" ธัญญ่า กล่าว

        สุดท้าย เป็ก สัณณ์ชัย ก็ได้เผยว่า จะไม่ยอมเสียผู้หญิงคนนี้ไป ถ้าเสีย เสียไปนานแล้ว


ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : Orange Mama

บทความที่คุณอาจสนใจ