"เก๋ไก๋ สไลเดอร์" เปิดใจครั้งแรก ยอมรับตนเองไม่สวย หยุดทำช่องยูทูบต่อ ทั้งที่แฟนคลับติดตาม 15 ล้านคน

LIEKR:

หมดแล้วทุกอย่าง... #เก๋ไก๋สไลเดอร์ ปล่อยโฮเปิดใจในรายการ #วู้ดดี้ เผยเจอตราหน้าดูถูกยังไงช่องก็ไม่ปัง ที่โด่งดังได้ทุกวันนี้ก็เพราะแฟนเก่า

    ตั้งแต่ยูทูบเบอร์สาวชื่อดัง อย่าง "เก๋ไก๋-ณัฐธิชา นามวงษ์" หรือที่รู้จักกันในชื่อ "เก๋ไก๋ สไลเดอร์" ได้ประกาศเลิกรากับแฟนหนุ่มไปเมื่อปีก่อน ต่างก็แยกย้ายกันไปเติบโตในทางของตัวเอง แต่ก็มักเจอกระแสดราม่าวิพากษ์วิจารณ์อยู่บ่อยครั้งว่าเลิกจริงหรือคอนเทนต์ 

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : "เก๋ไก๋" สาวน้อยวัย 23 หาเงินได้ปีละ 50 ล้านบาท ปลดหนี้ให้แม่ เผยกว่าจะมีวันนี้ไม่ง่าย

 

Sponsored Ad

 

    จนล่าสุด "เก๋ไก๋" ได้ออกมาเปิดใจร่ำไห้กลางรายการ เล่ามุมความรู้สึกสาเหตุที่หยุดทำคลิปลงยูทูบ เผยถึงความกดดันที่ทำเอาไม่มั่นใจในตัวเอง และคิดว่าตนเองไม่สวย จนกลายเป็นคนคิดเยอะเป็นกังวลในทุก ๆ เรื่อง โดยเธอยอมรับว่าการเป็น เก๋ไก๋ ในวันนี้ มันโดนปรับจูนเพราะฟีดแบคจาก สังคม คนรอบข้าง จนบางทีเราก็ไม่แน่ในว่าที่นั่งอยู่ตอนนี้เป็นเราจริงหรือเปล่า 

 

Sponsored Ad

 

    "เราเปลี่ยนไปตามความคิดของเราเองที่มีคนอื่นบอกอีกที ตั้งแต่เริ่มมาแรกๆ เราไม่ได้ทำเพื่อที่ให้คนอื่นบอกว่าเราทำอย่างโน้นอย่างนี้ หรือว่าเราเป็นยังไง เราน่ารักแบบนี้ เราไม่น่ารักแบบนั้น เราทำเพื่อเก็บไว้ดูตัวเราเองในวันที่เมมในโทรศัทพ์อาจจะเต็ม เก็บคลิปไม่ได้ เก็บเป็นความทรงจำแล้วย้อนกลับไปดู"

    หากถามว่าช่วงที่ผ่านมามันก็มีกระแสว่าเรากับแฟนเก่ายังไม่ได้เลิกกันจริงๆ ? ซึ่งเธอได้บอกว่า "หนูจะทำแบบนั้นทำไม มันเป็นเรื่องจริง ซึ่งไม่รู้ว่าจะเอาเรื่องนี้มาล้อเล่นหรือทำเป็นคอนเทนต์ยังไง ซึ่งตอนนี้ก็มีคนคุยใหม่แล้ว"

 

Sponsored Ad

 

    "ตอนที่เลิกกันทำใจไม่นานกว่าจะมูฟออนได้ แต่พอตื่นขึ้นมามันก็เหมือนไม่มีเขาแล้ว เป็นเหมือนคอมฟอร์ทโซน การที่เราได้หยุดหรือทำอะไร มันจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด แล้วมันก็ดีจริงๆ สำหรับทุกๆ คน"

 

Sponsored Ad

 

    "ขณะเดียวกันก็หยุดทำช่องยูทูบไป เพราะต้องการให้อดีตแฟนได้ทำช่องขึ้นมาใหม่อย่างเต็มที่ ประกอบกับตอนนั้นยังรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง กังวลและกลัวไปหมดว่าทำอะไรก็จะออกมาไม่ดี ไม่ปังเหมือนที่ผ่านมา ซึ่งสาเหตุนี้ก็เกิดจากมีคนบอกว่า ที่ช่องโด่งดังได้ขนาดนี้ก็เพราะเขา มันเลยทำให้เก๋รู้สึกว่า เมื่อขาดเขาที่ช่วยคิดคอนเทนต์ไปแล้ว จึงไม่กล้าทำคลิปออกมา"

    หากถามว่าเรื่องอะไรที่ไม่มั่นใจที่สุด เก๋ไก๋ ก็ได้บอกว่า "พูดไม่ฉะฉาน คิดวน ทำอะไรแล้วคิดว่าเรายังทำให้คนอื่นรักหรือชอบไม่ได้ ไม่สวย ชอบบอกกับตัวเองว่าเรายังไม่สวย เราต้องทำอะไรบ้าง แล้วก็ไปหาทำเสียตังค์ก็เยอะ แล้วก็ไม่มั่นใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำอะไรก็คิดเยอะเป็นกังวลไปหมดเลย" พร้อมกับร้องไห้

 

Sponsored Ad

 

    "แล้วมีคนบอกว่ามาได้ทุกวันนี้เพราะสไปร์ท เราทำไปด้วยกัน เราได้ด้วยกัน แต่พอวันหนึ่งเราหยุดคนเขาก็บอกว่าเราทำต่อไปไม่ได้แล้ว ไม่ดี ไม่ปัง เพราะว่าเราไม่มีเขา แล้วเราก็เชื่อ แล้วหนูก็ไม่รู้ว่าจะทำให้ใคร"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : WOODY FM

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ