"ก้อย-นัตตี้-ดรีม" ประกาศเลิกทำรายการ "ถ้าหนูรับพี่จะรักป่ะ" พร้อมเผยเหตุผลทั้งน้ำตา

LIEKR:

เคารพการตัดสินใจของทุกคนนะคะ ยังไงก็จะติดตามคอนเทนต์อื่นๆต่อไปค่ะ

    ก้อย-นัตตี้-ดรีม ประกาศทั้งน้ำตา เลิกทำรายการ "ถ้าหนูรับพี่จะรักป่ะ" ที่ร่วมกันสร้างสรรค์ทำมากว่า 3 ปี ทำเอาแฟน ๆ ถึงกับใจหาย พร้อมสนันสนุนทั้งสามคนต่อไป

    โดยทั้ง ก้อย-นัตตี้-ดรีม ได้ออกมาประกาศผ่านทางอินตราแกรมส่วนตัว ซึ่ง ก้อยได้เปิดเผยว่า "26 มิ.ย.2020 เป็นวันแรกที่ลงคลิปถ้าหนูรับพี่จะรักป่ะ ผ่านมาสามปี 26 มิ.ย.ปีนี้ พวกเราอยากบอกทุกคนว่า นี่จะเป็นปีสุดท้ายที่เราจะทำรายการนี้แล้วค่ะ ขอบคุณที่ติดตามพวกเรามาตั้งแต่ต้น ขอบคุณแขกรับเชิญและคนดูทุกคนมากๆ"

 

Sponsored Ad

 

    ในคลิป ก้อย ได้เผยว่า รายการนี้เป็นรายการที่สร้างพวกเรามา เป็นรายการที่ทำให้มีวันนี้ ดำเนินมา 3 ปี รายการเติบโตไป ถึงเวลาที่อยากจะออกจากเซฟโซน บวกกับตี้จะแต่งงาน

    นัตตี้ได้กล่าวต่อว่า พวกเราก็รู้สึกว่าจนถึงจุดหนึ่งจะมาทำตัวน่ารักกับผู้ชายไปตลอดไม่ได้ วันหนึ่งก็ต้องจากและออกจากเซฟโซนไปสู่อีกก้าว เราโตขึ้น ไทมิ่งนี้เหมาะสมที่สุด ขอบคุณทุกคนมาก

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนที่ดรีมจะบอกว่า ขอบคุณรายการนี้ ขอบคุณที่ติดตาม ซัพพอร์ตมาเสมอ เรามีวันนี้ได้เพราะรายการนี้

    ซึ่งก้อย ได้กล่าวเสียงสั่นว่า ขอบคุณแขกทุกคนที่ยอมมาออก ดีใจที่ได้รู้จัก รวมถึงคนดูทุกคนด้วย

    นอกจากนี้ทั้งสามคนยังได้แง้มว่าจะมีแฟนมีต ซึ่งจะเป็นในรูปแบบคอนเสิร์ตจริง ๆ และรวมทุกคนที่รัก มาลาสิ่งที่โตมาด้วยกัน และกำลังจะเริ่มต้นใหม่ จะมีความหมายมาก ๆ พร้อมเรียนเชิญทุกคนมาสนุกด้วยกัน รับประกันคุณภาพ แสงสีเสียงและความสะใจ เพราะชีวิตคงไม่ได้ทำสิ่งนี้บ่อย ๆ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : GoyNattyDream Channel

บทความที่คุณอาจสนใจ