"ท่านอ้น" โพสต์ภาพคู่อดีตประธานาธิบดีเยอรมนี เผยหวังรัฐบาลเคารพเสียงประชาชน

LIEKR:

"ท่านอ้น" โพสต์ภาพคู่อดีตประธานาธิบดีเยอรมนี พร้อมเผยข้อความหวังอดีตประธานาธิบดีเยอรมนีหวังไทยได้รัฐบาลเคารพการตัดสินใจของประชาชน

    นับเป็นข่าวใหญ่ของประเทศไทยได้รับความสนใจจากประชาชนทั่วทั้งประเทศ สำหรับข่าวการเดินทางกลับประเทศไทยครั้งแรกของ ท่านอ้น วัชรเรศร วิวัชรวงศ์ พระราชโอรสในพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10

    โดย วาสนา นาน่วม ผู้สื่อข่าวการเมืองชื่อดัง การเสด็จกลับไทยของท่านอ้นนั้น เป็นข่าวมาระยะหนึ่งในหมู่คนไทยในสหรัฐอเมริกา และคาดว่าหลังจากนี้น่าจะมีเรื่องดี ๆ ตามมา [อ่านข่าว : เผยคลิปท่านอ้น วัชรเรศร วิวัชรวงศ์ พระราชโอรสในหลวง ร.10 เสด็จกลับเมืองไทยเป็นครั้งแรก]

 

Sponsored Ad

 

    

    ผู้สื่อข่าวรายงาน เมื่อ  5 ส.ค. 66 เวลา 21.33 น. (เวลาในประเทศไทย) เฟซบุ๊กชื่อ Vacharaesorn Vivacharawongse ซึ่งเป็นของ ท่านอ้น วัชเรศร วิวัชรวงศ์ ได้เผยภาพถ่ายร่วมเฟรมกับ คริสโตเฟอร์ วูล์ฟฟ อดีตประธานาธิบดีเยอรมนี พร้อมเผยหวังไทยได้รัฐบาลเคารพการตัดสินใจของประชาชน

 

Sponsored Ad

 

    ระบุข้อความว่า "พณท่านอดีตประธานาธิบดีสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี คริสโตเฟอร์ วูล์ฟฟ ผู้มีบทบาทอย่างมากในประเทศเยอรมนีในเรื่องการให้ความช่วยเหลือผู้ลี้ภัยและผู้อพยพ ในประเทศเยอรมนีและยังได้ติดตามและให้ความสนใจกับการเมืองไทยอย่างใกล้ชิดมาโดยตลอด 

    โดยท่านได้เป็นตัวแทนของประเทศเยอรมันณีในการมาถวายเพลิงศพในหลวงรัชกาลที่ 9 อีกด้วย ท่านหวังว่าผลการจัดตั้งรัฐบาลของประเทศไทยจะเป็นที่พึงพอใจและเคารพการตัดสินใจของประชาชนคนไทย

ที่มา : เฟซบุ๊ก Vacharaesorn Vivacharawongse 

บทความแนะนำ More +