ไวรัลสุดประทับใจ แม่บ้านซึ้งจนร้องไห้ น้อง ๆ รวมเงินซื้อจักรยาน หลังเห็นเดินเท้ามาทำงานทุกวัน

LIEKR:

น่ารักอบอุ่นมาก ๆ ดูคลิปแล้วอดยิ้มตามไม่ได้

    กลายเป็นเรื่องราวที่สร้างความประทับใจให้กับผู้คนบนโลกออนไลน์จำนวนมาก เมื่อผู้ใช้งานติ๊กต็อกรายหนึ่งได้เผยคลิป "พี่ติ๊ก" แม่บ้านที่ทำงานประจำอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งปกติแกจะมาทำงานด้วยการขี่รถจักรยาน แต่อยู่มาวันหนึ่งจักรยานพี่ติ๊กพัง ไม่มีเงินซื้อใหม่ จึงจำเป็นต้องเดินไปทำงานทุกวัน 

    ด้านน้อง ๆ ในบริษัทที่เห็นว่าพี่ติ๊กต้องเดินเท้ามาทำงานทุกวัน จึงได้วางแผนเซอร์ไพร์สพี่ติ๊ก รวมเงินกันซื้อจักรยานใหม่ให้ โดยในคลิปจะเห็นว่าพอพี่ติ๊กกำลังเดินเข้าประตูบริษัท น้อง ๆ จึงตะโกนเรียกบอกให้มาทางนี้ 

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้นก็พาพี่ติ๊กมาที่จักรยานสีแดงใหม่เอี่ยมอ่องที่จอดอยู่ พร้อมบอกว่า จักรยานคันนี้ให้พี่ติ๊กเป็นของขวัญปีใหม่ ส่วนพี่ติ๊กก็เขิน ๆ บอกว่า "เว่อร์ ไม่เชื่อ"

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นก็มีคลิปภาคต่อที่พี่ติ๊กกำลังล้างจานด้วยใบหน้ายิ้มแย้มมีความสุข พร้อมกับยอมรับว่า ดีใจที่น้อง ๆ ซื้อจักรยานให้ ยกมือไหว้ขอบคุณ

    แต่ความน่ารักยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะหลังจากได้รับจักรยานเป็นของขวัญพี่ติ๊กแล้ว ทั้งนี้ เจ้าของคลิปโพสต์เพิ่มเติมว่า พี่ติ๊กเห่อจักรยานใหม่สุด ๆ ถึงขั้นเอาไปต้องเป็นรูปโปร์ไฟล์แล้ว รู้เลยว่าชพี่ติ๊กชอบของขวัญชิ้นนี้ขนาดไหน 

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป

@daddybankk แม่บ้านที่ออฟฟิศ จักรยานพังต้องเดินมาทำงานทุกวัน ถือโอกาสรวมเงินกับพี่ๆซื้อคันใหม่ให้สะเลย อะไรที่เราเศร้าใจ ผ่านพ้นไปแล้วให้จบไป #ปีของเรา ♬ เสียงต้นฉบับ  - Daddybankk

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok @daddybankk

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ