"ข้อต่อบนนิ้วโป้ง" เพียงนิ้วเดียว ก็สามารถบ่งบอกชีวิตการแต่งงานของคุณได้!

LIEKR:

ชูนิ้วโป้งขึ้นมาดูกันเลย! แอดว่าแม่นนะ!

    ถ้าชีวิตของคนคนหนึ่งต้องการที่จะพัฒนาให้ดีขึ้นและเป็นมืออาชีพที่ดี นอกเหนือจากการทำงานหนัก 70% แล้วส่วนที่เหลืออีก 30% นั้นต้องพึ่งโชคชะตาเช่นกัน


 

Sponsored Ad

 

    ยื่น “นิ้วหัวแม่มือ” ของคุณออกมาดูว่า ความยาวข้อต่อนิ้วเป็นอย่างไร มันสามารถบ่งบอกชีวิตการแต่งงานของคุณได้ 

มาดูเฉลยกันเลย

 

Sponsored Ad

 

A. ข้อต่อที่ 1 ยาวกว่าข้อต่อที่ 2

B. ยาวเท่ากัน

C. ข้อต่อที่ 1 สั้นกว่าข้อต่อที่ 2

    เลือก A:ข้อต่อที่ 1 ยาวกว่าข้อต่อที่ 2

 

Sponsored Ad

 

    คุณเป็นคนกระตือรือร้น ชอบช่วยเหลือคนอื่น มีภาพลักษณ์ที่น่าเชื่อถือเป็นที่พึ่งให้ผู้คนได้ แต่อีกมุมหนึ่งคุณก็เป็นคนบุคลิกภาพเหมือนเด็กน้อย ไม่มีความมั่นคงในจิตใจ เป็นคนควบคุมอารมณ์ยาก สุรปคือเป็นคนที่มีเมตตาต่อคนอื่น แต่ตนเองกลับต้องทุกข์ใจ

    ในช่วงครึ่งหลังของชีวิต คุณจะมีคู่ครองที่รักทะนุถนอมคุณ สิ่งที่โชคดีที่สุดของคุณคือ คนรักของคุณจะเป็นคนที่อ่อนโยนและมีน้ำใจ ทำดีกับคุณ รักคุณดั่งไข่มุก หลังแต่งงานก็จะรักคุณอย่างหวานแหวว

    แม้ว่าชีวิตแต่งงานจะไม่มั่นคงมาก แต่คู่รักกับคุณจะหวานแหววเหมือนแรกเริ่ม คุณจะวางคนรักไว้ในใจเสมอ ทั้งคู่จะดูแลซึ่งกันและกัน เป็นคู่รักที่หาได้ยากมาก

 

Sponsored Ad

 

    หลังแต่งงานแม้จะมีชีวิตที่ไม่ได้ร่ำรวยมากนัก แต่ชีวิตที่ราบเรียบนี้จะมีความสุขมากจนหลายคนอิจฉา นี่คือความโชคดีของคุณในอนาคต ฉะนั้นจำไว้ว่าชีวิตคู่นั้นไม่ใช่การทุ่มเทเพียงฝ่ายเดียว แต่คือการทะนุถนอมดูแลไปด้วยกัน

    เลือก B:ยาวเท่ากัน

 

Sponsored Ad

 

    รูปร่างหน้าตาภายนอกค่อนข้างเรียบง่าย แต่ลึกๆในใจเต็มไปด้วยความรัก มีความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับทุกสิ่งสูง แต่พวกเขามักจะถูกรบกวนจิตใจเพียงเพราะเรื่องเล็กน้อย ทำให้หงุดหงิดไม่มีความสุขไปหลายวัน ฉะนั้นดีกับตนเองหน่อย มีความสุขกับทุกวันให้มากขึ้น

    ในช่วงครึ่งแรกของชีวิต มักจะขาดสนเรื่องเงิน ทำให้ต้องประหยัด ใช้จ่ายอย่างรอบคอบ แต่ในสายตาของคนอื่นคุณเหมือนคนขี้งก 

    แต่ในช่วงครึ่งหลังของชีวิตจะมีการเปลี่ยนเกี่ยวเกิดขึ้นกับชีวิตของคุณ คุณจะประสบความโชคดีในชีวิต โอกาสจะมาหาคุณ และการเงินก็จะลื่นไหล สามารถสร้างโชคลาภได้

 

Sponsored Ad

 

    ชีวิตหลังแต่งงานจะอยู่ดีมีกิน เนื่องจากในช่วงแรกของชีวิตคุณขาดสนเรื่องเงิน ทำให้ต้องประหยัดอดออม จนในช่วงหลังชีวิตไม่ต้องกังวลเรื่องเงินทองอีก มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ได้กินของดี ได้ท่องเที่ยวต่างประเทศ ได้ซื้อของที่อยากซื้อ ให้ลูกๆมีการเรียนและชีวิตที่ดีขึ้น สิ่งที่คุณวาดฝันไว้ตอนนี้เป็นจริงแล้ว แต่คุณต้องระวัง อย่านิ่งนอนใจคิดว่ารวยแล้วจะใช้จ่ายฟุ่มเฟือยได้ โชคชะตาเป็นอะไรที่เอาแน่ไม่ได้ ฉะนั้นอย่าใช้จ่ายจนลืมทำมาหากิน เพราะจะรวยอย่างไรก็ต้องรู้จักบริหารการเงินนะ

Sponsored Ad

    เลือก C:ข้อต่อที่ 1 สั้นกว่าข้อต่อที่ 2

    คุณเป็นคนที่มีจิตใจเมตตา อ่อนโยนและเป็นคนดูลึกลับ ลึกๆในหัวใจของคุณนั้นอ่อนไหวมาก มีบาดแผลในใจเล็กน้อย เนื่องจากเป็นคนที่ไวต่อความรู้สึก จึงเห็นอกเห็นใจและแคร์สิ่งรอบข้าง คนรอบข้างไปหมด จนทำให้รู้สึกไม่แน่ใจในตัวเอง ยากที่จะสร้างศักดิ์ศรีให้คนอื่นเห็น

    ช่วงครึ่งหลังของชีวิตไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับชีวิตมากไปหรอกนะ หลังแต่งงานจะมีชีวิตที่ไร้กังวล

    ในความเป็นจริงคนในยุคนี้ต้องวิ่งไปทั่วเพื่อความเป็นอยู่ ค่าผ่อนบ้าน ค่าผ่อนรถ ค่าเล่าเรียนลูก ค่าประกันสุขภาพ เป็นเหมือนก้อนหินก้อนโตที่แบกไว้

    แต่ชีวิตการแต่งงานแบบนี้มั่นคง แม้จะไม่ได้ร่ำรวยอะไรมาก แต่ก็มีครบ คู่ครองมีการงานที่มั่นคง ทำให้ไม่ต้องเป็นห่วงกังวลอะไรมากมาย

    ในช่วงหลังของชีวิตจะมีแต่เรื่องดีเป็นส่วนใหญ่ ไร้ความกังวล เป็นที่อิจฉาของคนทั่วไป


    ป.ล. โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


ที่มา:read543

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ