เปิดตัว "หมอฟัน" สุดหล่อ แซ่บไปทั่วเอเชีย จากเด็กที่ไม่เอาไหน จนกลายเป็นหมอ

LIEKR:

รู้สึกอยากตรวจฟันขึ้นมาทันทีเลย!

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    แอดเชื่อว่าหลายคนคงเคยไปหาหมอฟันกันมาบ้างแล้ว บางคนก็จะเลือกนัดหมอฟันที่เรารู้สึกชอบในการบริการ หากเป็นหมอที่เก่งก็ต้องต่อคิวยาว แต่หลายคนเลือกที่จะต่อคิวรอ 

 

    แต่ก็มีหลายคนที่เลือกหมอจากรูปร่างหน้าตาภายนอกเช่นกัน โดยบางคนจะเลือกคนที่มองแล้วถูกชะตา หรือบางคนก็เลือกที่หน้าตาล้วนๆ วันนี้แอดมินก็ขอนำเสมอเรื่องราวของคุณหมอฟันสุดหล่อ เท่มากขอบอก

 

Sponsored Ad

 

 

    เมื่อเร็วๆนี้เองสื่อฮ่องกงได้เปิดตัว คุณหมอสุดหล่อ สูง ยาว เข่า ดี เรียกได้ว่าตรงสเปคสาวๆจำนวนไม่น้อย เพราะเขาไม่เพียงมีหน้าหน้าที่ดึงดูดความสนใจผู้คนแล้ว เขายังได้รับการยกย่องจากชาวเน็ตส่วนใหญ่ ว่าเป็นคุณหมอที่เต็มไปด้วยความฝันและความรู้ระดับมืออาชีพ 

 

 

Sponsored Ad

 

    เหตุที่ทำให้เขาโด่งดังในข้ามคืนก็คือ เมื่อมหาวิทยาลัยฮ่องกงได้ทำวิดีโอแนะนำอุปกรณ์ของวิทยาลัยบน Facebook แต่สิ่งที่ไม่คาดหวังก็คือ ในคลิปมีนักศึกษาทันตแพทย์คนหนึ่งที่คอยให้บรรยาย ด้วยหน้าตาที่หล่อเหลาทำให้ดึงดูดความสนใจผู้คนจำนวนมากที่ได้ดู 

 

    เขามีชื่อว่า นิโคลัส ซุน  (Nicolas sung)หรือ ซุนเร่ยเหิง นักศึกษาทันตแพทย์ชาวฮ่องกง ชั้นปีที่ 6

 

Sponsored Ad

 

 

    เขามีการศึกษาที่สูง ไม่เพียงเท่านี้เขายังเป็นลูกครึ่ง ฮ่องกง-อังกฤษอีกด้วย และเนื่องจากเขามีรูปร่างหน้าตาที่สูงและโดดเด่น ทำให้เขาได้เข้าสู่วงการนายแบบตั้งแต่ยังเรียนอยู่ชั้นปีที่ 3 

 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้เขายังเป็นนักเรียนดีเด่นที่เรียนที่ภาควิชาทันตกรรมของมหาวิทยาลัยฮ่องกง แถมยังเป็นคนรักการเล่นกีฬาและชอบธรรมชาติเป็นอย่างมากด้วย ตอนเรียนอยู่ชั้นมัธยมเขายังเป็นนักกีฬาว่ายน้ำของโรงเรียนและยังเป็นสมาชิกนักกีฬาเรือพายของมหาวิทยาลัยฮ่องกงอีกด้วย

     ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน กีฬา ความสามารถต่างๆมากมายเขามีแถมทุกด้าน เรียกได้หล่อตั้งแต่หัวจรดเท้าจริงๆ 

 

Sponsored Ad

 

     ทำให้มีชาวเน็ตหลายคนบอกที่เคยเรียนโรงเรียนเดียวกับเขาก็บอกว่า "รู้แบบนี้ตั้งใจเรียนตั้งแต่แรกดีกว่า โตมาจะได้เขามหาวิทยาลัยเดียวกัน"... "หล่อแบบไร้ที่ติจริงๆ" ... "คุณพ่อคุณแม่ขาาาา ลูกชายงานดีมากเลย"... "อยากไปหาหมอฟันต้องจองคิวที่ไหน?"

 

Sponsored Ad

 

    แต่เขาก็บอกว่าสมัยเด็กๆเขาเรียนไม่เก่งเลย ยังถูกมองว่าเด็กกระจอกด้วย แต่เพราะความพยายามที่อยากจะทำตามความฝันที่หวังไว้ 

.

Sponsored Ad

.

.

.

.

    แต่น่าเสียดายที่ภาพต่อไปนี้คงต้องทำสาวๆหลายคนอกหัก เพราะว่าเขามีแฟนแล้ว และเขาก็มักจะโพสต์รูปคู่รักกับแฟนเสมอ 

    พวกเขาทั้งคู่มีอะไรที่คล้ายๆกัน

.

.

    นิคยังบอกอีกว่า เขาชอบผู้หญิงที่อ่อนโยนและใจดี รักการออกกำลังกาย และมาริสา (Marisa) แฟนสาวของเขาก็ทำงานเป็นนางแบบในบริษัท โมเดลเดียวกันอีกด้วย พวกเขามักออกไปเที่ยวด้วยกัน ดูเหมาะสมกันจริงๆ

ชมคลิป 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา: itislooker.

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ