น้องสาวโพตส์สภาพ "ห้องนอนพี่ชาย" ที่ต้องระดมคนมาขนขยะไปทิ้งนาน 6 ชั่วโมงกว่าจะเสร็จ

LIEKR:

ใครมีคนใกล้ตัว เป็นแบบนี้บ้าง?

    แอดเชื่อว่าเหตุการณ์ต่อไปนี้คงเคยเกิดขึ้นกับหลายครอบครัวมาแล้วใช่ไหม ล่าสุดมีชาวเน็ตคนหนึ่งได้โพสต์ภาพห้องนอนของพี่ชาย พร้อมกับพิมพ์ว่าชีวิตประจำวันของพี่ชาย นิสัยที่เคยชินก็คือ หากกินอะไรเสร็จก็จะทิ้งข้างเตียงหรือบนโต๊ะข้างเตียง และไม่เคยคิดที่จะเอาขยะออกไปทิ้งเลยสักครั้ง

    สื่อต่างประเทศเปิดเผยว่า เมื่อน้องสาวมาเห็นสภาพห้องนอนของพี่ชายก็ตกใจมาก และบอกให้พี่ชายรีบจัดการโดยเร็ว เขาจึงได้ติดต่อบริษัทมาช่วยทำความสะอาดเก็บกวาดเอาขยะในห้องไปทิ้ง  รู้ไหมว่าแม่บ้านทั้งหลายต้องใช้เวลานานถึง 6 ชั่วโมงถึงจะสะอาดอย่างที่เห็น

 

Sponsored Ad

 

 

    ขยะเยอะมากเต็มถุงขยะดำไซซ์ใหญ่ตั้งหลายใบเลยทีเดียว นั้นเป็นเพราะพี่ชายของเขากินแล้วไม่เอาขยะออกไปทิ้งด้านนอก ขวดน้ำพลาสติก กล่องอาหารต่างๆ เต็มไปหมด ภาพแรกก่อนทำความสะอาดจะเห็นว่าแถบมองไม่เห็นพื้นห้องเลย แต่ดูเหมือนพี่ชายจะไม่ค่อยสนใจเรื่องนี้มากเท่าไหร่เลย ทำหน้าตาเฉยมาก

 

 

Sponsored Ad

 

    ผู้ตั้งโพสต์ซึ่งเป็นน้องสาวยังเล่าอีกว่า พี่ชายปีนี้อายุ 30 ปีแล้ว ปกติเวลาแต่งตัวออกนอกบ้านจะพิถีพิถันมาก ดูไม่เหมือนคนสกปรกเลย ก่อนออกไปข้างนอกก็จะฉีดน้ำหอม หอมฉุยเลย น้องสาวบอกว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรก ต้องจ้างแม่บ้านมาทำความสะอาดหลายครั้งแล้วพี่ชายก็ไม่แก้นิสัยเดิมๆนี้ไป

    นี่คือภาพก่อนและหลังทำความสะอาด ไม่รู้ว่าคนอาศัยอยู่เข้าไปได้อย่างไร นี่ห้องนอนหรือห้องเก็บขยะเนี่ย? พี่ชายสามารถนอนกับกองขยะเหล่านี้ได้นาน 4-5 เดือนเลยทีเดียว ยังแอบสงสัยนะว่า ตอนกลางคืนเจ้าแมลงสาบจะออกมาโลดเต้นจัดงานปาร์ตี้สังสรรค์กันหรือเปล่า?

 

Sponsored Ad

 

 

    พื้นห้องเงางับเลย  เหลือแต่ฝาผนังที่ดำ ต้องทาสีใหม่นะ แต่เอะจะท่าดีไหมเนี่ย เดี๋ยวกลัวเหมือนเดิม ....

    ชาวเน็ตจำนวนมากก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า 

    “มันจะใช่มีแต่แมลงสาบนะ แมลงอย่างอื่นจะตามมา ระวังด้วย”

    “ไม่อยากจะคิดเลยว่ากลิ่นจะเป็นอย่างไง?”

    “โอ้พระเจ้านี่พี่ชายหนูจะไม่มีวันสำนึกแล้วใช่ไหม”

    “เหมือนน้องชายที่บ้านเลย”

    “ปวดหัวแทนจริงๆ”

ที่มา : tvbs | เรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ