ตูบน้ำตาไหลริน ใส่เกียร์หมาวิ่งตามรถ หลังแม่วัวถูกส่งไปขาย สุดท้ายเจ้าของถึงกับยอมใจ !

LIEKR:

แม้ต่างสายพันธุ์ แต่ก็คือครอบครัวเดียวกัน

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

   ความรักเกิดขึ้นได้กับสิ่งมีชีวิตทุกที่บนโลก ไม่ว่าจะกับคนหรือสัตว์ เหมือนอย่างเรื่องราวดังต่อไปนี้ ซึ่งเกิดขึ้นระหว่างสุนัขกับแม่วัว ซึ่งเจ้าสุนัขสีน้ำตาลตัวนี้โตมากับแม่วัวตั้งแต่เล็ก จนตอนนี้ทั้งคู่เปรียบเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกันไปแล้ว


 

Sponsored Ad

 

   เจ้าของวัวเลี้ยงสัตว์อยู่หลายตัวรวมถึงวัวอีก 2 ตัวซึ่งเขาเลี้ยงต่อไปไม่ไหว เขาตัดสินใจขายวัว 1 ตัว

   และวันหนึ่งเมื่อเจ้าของวัวคนใหม่มารับแม่วัวไปทำให้ Rookie ไม่เข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่นานมันก็เข้าใจว่าจะไม่ได้อยู่กับแม่วัวอีกต่อไปและมันทำอะไรไม่ได้นอกจากยืนลาทั้งน้ำตา

 

Sponsored Ad

 

   Rookie ส่งเสียงเรียกหาแม่วัวอยู่ที่ประตูอยู่นานสองนานแต่แม่วัวก็ไม่กลับมาจนสุดท้ายมันตัดสินใจออกจากบ้านเพื่อตามหาแม่วัว มันวิ่งไปตามถนนตามเสียงร้องของแม่วัวและในที่สุด Rookie ก็เจอแม่วัวอยู่ในคอกวัว มันดีใจพร้อมกับกระโดดโลนเต้นไปรอบๆ ตัวของแม่วัวราวกับจะบอกว่า “ฉันเจอคุณแล้ว!!” โชคดีที่คุณยังมีชีวิตอยู่

 

Sponsored Ad

 

   Rookie ไม่สามารถอาศัยอยู่ในคอกวัวได้ตลอดเวลาเจ้าของจึงอุ้มมันกลับบ้านและมันสู้สุดแรงเกิดให้ได้อยู่กับแม่วัว “เดี๋ยวไม่นานมันก็คงดีขึ้น” เจ้าของ Rookie กล่าว แต่มันกลับเฝ้าคอยแม่วัวอยู่ที่ประตูไม่ยอมกินข้าวจนเจ้าของเป็นกังวล ในขณะที่ Rookie กำลังเศร้าแม่วัวก็กลับมา!! เจ้าของเดิมตัดสินใจไม่ขายแม่วัวและพากลับบ้าน “มีความสุขมากเลยใช่ไหมล่ะแก” เจ้าของพูดกับ Rookie

   แต่สัตวแพทย์เห็นว่าการที่ Rookie ติดแม่วัวมากเกินไปจะทำให้มันขาดความสามารถด้านการเข้าสังคม เพื่อแก้ไขปัญหาเจ้าของจึงพาลูกสุนัขอีกตัวมาแนะนำให้มันรู้จักจะได้เป็นเพื่อนเล่นกันได้ เจ้าของเอาขนของแม่วัวมาลูบที่ตัวลูกสุนัขที่พามาเพื่อให้ Rookie คุ้นกลิ่นและรู้สึกปลอดภัย

 

Sponsored Ad

 

.

   สุดท้ายเจ้าตูบ Rookie มีความสุขมาก ที่ได้อยู่ใกล้ๆแม่วัวอีกครั้ง แถมเจ้าเพื่อนตูบตัวใหม่ก็เหมือนจะเข้ากันได้ดีอีกด้วย

ชมคลิป 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ข้อมูลและภาพจาก SBS TV동물농장x애니멀봐

บทความที่คุณอาจสนใจ