เพจ Volleyball World ทำการอวยยศ "ออม ศศิภาพร" FIVB ได้ลูกสาวเพิ่มแล้ว

LIEKR:

ปังจนเข้าตา #VolleyballWorld และ #FIVB จนทางสมาพันธ์ได้อวยยศลูกสาวเพิ่มอีกหนึ่ง

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่แจ้งเกิดอย่างงดงามในศึกวอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์โลก 2022 สำหรับ "ศศิภาพร จันทวิสูตร" หรือ "ออม" 

        ซึ่งต้องบอกเลยว่าในแมตช์ดังกล่าวสาวออมเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ทีมชาติไทยของเราสามารถพลิกเกมมาเอาชนะทีมอันดับที่ 6 ของโลกอย่าง "ตุรกี" ไปได้ 3-2 เซต ในนัดแรกของศึกวอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์โลก 2022 ที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ และเป็นการเอาชนะตุรกีได้เป็นครั้งแรกในรอบ 4 ปี

        [อ่านข่าว : "ทัพลูกยางสาวไทย" ประเดิมนัดแรกล้างตา "ตุรกี" ได้สำเร็จ ชนะได้ครั้งแรกในรอบ 4 ปี]

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุดเฟซบุ๊กแฟนเพจ Volleyball World ที่อยู่ภายใต้การดูแลของสหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ (FIVB) ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความถึงสาวออมว่า "Thailand's Super Sub Janthawisut Sasipapron VS Türkiye"

 

Sponsored Ad

 

        "Thailand's GO TO PLAYER: Janthawisut Sasipapron, The outside hitter provided the much needed support in their 5 set win vs Türkiye yesterday at the World Champs."

        ที่แปลเป็นภาษาไทยว่า "ผู้เล่นสำรองของทีมชาติไทย ศศิภาพร จันทวิสูตร พบกับ ตุรกี"

 

Sponsored Ad

 

        "นักกีฬาจากทีมชาติไทย ศศิภาพร จันทวิสูตร หัวเสาที่ช่วยทีมอย่างมากในการชนะ 5 เซ็ตของพวกเขากับเมื่อพบกับตุรกีเมื่อวานนี้ที่ศึกวอลเลย์บอล ชิงแชมป์โลก 2022"

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีแฟนวอลเลย์บอลจากทั่วโลกเข้าไปแสดงรับชมและแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

        โดยโพสต์ดังกล่าวได้มียอดไลก์สูงถึง 76,000 ไลก์ และมียอดการรับชมสูงถึง 1.4 ล้านกันเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

        เรียกได้ว่าในแมตช์ที่ผ่านมา สาวออมได้แจ้งเกิดและกลายเป็นที่กล่าวถึงอย่างมาก หลังจากที่เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ทัพลูกยางสาวไทยสามารถเอาชัยชนะเหนือตุรกีได้สำเร็จ

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : Volleyball World

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ