​เมแกนใส่ "ชุดแดง" ร่วมงานราชวงศ์ แต่กลับมีบอก เจ้าหญิงไดอาน่าใส่แล้วสง่างามมากจริงๆ

LIEKR:

ทรงงดงาม ออร่าจับเลย

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า “เจ้าชายแฮร์รี” และภรรยา “เมแกน มาร์เคิล” ได้ปรากฏตัวในงานของราชวงศ์ที่แผ่นดินอังกฤษเป็นครั้งแรก หลังจากทั้งสองประกาศลดบทบาทจากราชวงศ์และสละฐานันดรศักดิ์เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเพื่ออิสระทางการเงินและชีวิตท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมาย

    ทั้งสองปรากฏตัวในงาน Mountbatten Music Festival tonight ของราชวงศ์อยากโดดเด่นโดยทั้งสองสวมใส่ชุดในธีมสีแดง เมแกนมาในชุดราตรีสีแดงและถือกระเป๋าสีแดงอย่างลงตัวเข้ากับสามีของเธอที่มาในชุดเจ้าชายอย่างเต็มยศ เรียกเสียงฮือจากแฟนคลับราชวงศ์ทั้งในงานและในโลกออนไลน์

 

Sponsored Ad

 

    โดยงานนี้ยังเป็นงานสุดท้ายของทั้งคู่ที่จะปรากฏตัวในฐานะสมาชิกราชวงศ์อังกฤษก่อนที่จะลาออกอย่างเป็นทางการ ซึ่งเมแกนและแฮร์รีดูมีสีหน้าที่มั่นใจและมีความสุขดีและเจ้าชายยังจับมือกับอดีตดัชเชสเข้าร่วมงานด้วย ท่ามกลางกระแสข่าวชาวอังกฤษกว่า 2 หมื่นคนล่ารายชื่อให้ทั้งสองจ่ายค่ารักษาความปลอดภัยเอง

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

    อย่างไรก็ตาม “กระโปรงเสื้อคลุมสีแดง” ระดับสูงนี้ไม่เพียงมีแต่เมแกนเท่านั้นที่เคยสวมใส่ แต่ยังรวมถึงสตรีและบุคคลสำคัญอีกหลายพระองค์ เช่น 

 

Sponsored Ad

 

    บุคคลแรกก็คือ “เจ้าหญิงไดอาน่า” แม่สามีของเมแกน ที่เคยสวมชุดเสื้อคลุมสีแดง ที่เปิดไหล่กว้างกว่าของเมแกนมาก ในตอนนั้นเจ้าหญิงไดอาน่าทรงสง่าและงดงามมากเพียงใด เรายังคงจำกันได้ไหม…

    บุคคลที่สอง “ราชินีแห่งสเปน นีเลตีเซีย” เธอเป็นผู้หญิงที่ใส่ใจเรื่องเสื้อผ้าและการแต่งตัวมาก ไม่ว่าจะเป็นงานตอนเช้า หรืองานดินเดอร์ภาคค่ำ เธอก็เพอร์เฟคเรื่องการแต่งตัวมาก เสื้อผ้าทุกชิ้นจะต้องเลิศ และเธอไม่ค่อยผิดพลาดในการออกแบบชุดของเธอที่จะออกงานเลย และในชุดกระโปรงคลุมสีแดง ที่โชว์แขนอีกข้างนั้น สวยทันสมัยมาก  ในตอนนั้นแม้จะอายุ 50 แล้ว แต่ก็ยังมีรูปร่างที่งดงาม ราวหญิงสาววัย 20 ปีเลย ออร่าจับอย่างมาก 

 

Sponsored Ad

 

    บุคลลที่สาม “สตรีหมายเลข 1 เมลาเนีย” เมื่อปีที่แล้วที่เมลาเนียไปเยือนสหราชอาณาจักร เธอสวมชุดเสื้อคลุมสีแดง ยี่ห้อ GIVENCHY แม้ว่าดูจากภายนอกจะไม่ผอมเพรียวเหมือนราชินีแห่งสเปน แต่เธอก็ดูมีน้ำมีนวลแปร่งประกายเช่นกัน  โชคดีที่กระโปรงเสื้อคลุมสีแดงชุดนี้ช่วยแก้ปัญหาให้เธอได้ ดูเธอผอมมากกว่าชุดอื่นๆอีกนะ 

    ส่วนราคาก็คงเบาๆสำหรับเธอมาก แค่ 102,085 ดอลลาร์ไต้หวัน (ประมาณ110,737 บาท) ไม่แพงเลยจริงๆ สำหรับสตรีหมายเลข 1 อย่างเธอ

    อย่างไรก็ตามเจ้าหญิงไดอาน่าก็ทรงเป็นเจ้าหญิงใจดวงใจของผู้คนตลอดกาล...


ที่มา:lookforward,thaiza

แปลและเรียบเรียงโดย LIKER

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ