"กัปตันญี่ปุ่น" เปิดใจกับ FIVB หลังต้องมาแข่งที่ประเทศไทย เจอบรรยากาศในสนามแข่งแบบนี้

LIEKR:

เจอบรรยากาศในสนามแข่งแบบนี้.. #ซารินะโคกะ กัปตันทีมชาติญี่ปุ่น เปิดใจกับ FIVB หลังต้องมาแข่งที่ประเทศไทย #วอลเลย์บอลหญิง #VNL2023 #Volleyballworld #BePartOfTheGame

        จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก นัดที่ 3 ในสัปดาห์ที่ 3 ซึ่งอย่างที่ทราบกันไปแล้วว่า "ทัพลูกยางสาวไทย" เป็นฝ่ายพ่ายให้กับ "ทีมชาติญี่ปุ่น" ไป 0-3 เซต

        ซึ่งหลังจากจบการแข่งขัน กัปตันทีมชาติญี่ปุ่นอย่าง "ซารินะ โคกะ" (Sarina Koga) ก็ได้ออกมาเปิดใจและให้สัมภาษณ์กับทาง FIVB  ถึงบรรยากาศในสนามแข่งขันที่ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก ประเทศไทย

 

Sponsored Ad

 

        โดย โคกะ เผยว่า "แฟน ๆ วอลเลย์บอลชาวไทยเสียงดังมาก ๆ พวกเรารับรู้ถึงพลังของแฟน ๆ วอลเลย์บอลชาวไทย"

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้กัปตันคนเก่งก็ยังได้เผยอีกว่า "ตอนที่เราไม่ได้เจอกับทีมชาติไทย กองเชียร์ชาวไทยก็ทำให้พวกเรารู้สึกเหมือนกับลงเล่นในบ้านของตัวเอง มันเป็นเรื่องดีมาก ๆ"

        นอกจากนี้ทางด้านลูกยางสาวชาวญี่ปุ่นวัย 24 ปี อย่าง "ไอริ มิยาเบะ" (Airi Miyabe) ก็ได้ออกมายืนยันอีกเสียงว่า สนามที่ประเทศไทยเป็นสนามที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ ทำให้ใจของตนเต้นแรงมาก ๆ กองเชียร์ส่งเสียงเชียร์ทีมชาติไทยดังมาก ๆ แน่นอนว่าเป็นพลังงานบวกที่ส่งให้กับทีมชาติไทยแต่แน่นอนว่ามันไม่ใช่เรื่องดีสำหรับทีมของตน แต่บรรยากาศแบบนี้ก็ทำให้ตนรู้สึกสนุกกับการแข่งขันมากกว่าเดิม

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : FIVB

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ