"แอฟ" อยากเปิดโลกที่บาร์โฮส รับมีคนคุยแล้ว สเปคแอฟเป็นแบบไหน

LIEKR:

ยอมรับแบบเขิน ๆ ว่า "มีคนคุยแล้ว" อยากรู้จังเลยค่ะว่าคนที่ทำให้คุณแอฟคุยแล้วรู้สึกสบายใจเป็นเอนเนอร์จี้ให้ เขาคนนั้นเป็นใคร

    เรียกได้ว่าโสดแล้วฮอตสุด ๆ สำหรับ แอฟ ทักษอร ที่พักหลัง ๆ โดนคนจับตามองในเรื่องความรักครั้งใหม่เป็นอย่างมาก ล่าสุดเจ้าตัวยอมเปิดปากบอกแล้วว่า มีคนคุยที่เป็นเอนเนอร์จี้ให้แล้ว

 

    ตอนหนึ่งของรายการ หอมปากหอมคอ ทางช่องยูทูบ Tonhorm Chaneeindi เปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตรวมถึงเรื่องความรักที่แฟน ๆ หลายคนจับตา เลือกบาร์โฮสเป็นที่อยากเปิดโลก

 

Sponsored Ad

 

 

เคยดูรายการหอมรับแขกมั้ย เป็นอีกโลกหนึ่ง เคยดู EP. ไหน? 

    แอฟ : 'บาร์โฮส' นี่แหละ เพราะว่าตอนนั้นที่หอมชวนแอฟไป ที่บอกว่าจะไปถ่ายอันนี้ ถ้าว่างลองไปดูไหม 


แล้วให้เลือกถ้าพาแอฟไปเปิดโลก อยากไปเปิดโลกที่ไหน อาบ อบ นวด / ผู้ชายขายบริการ / บาร์โฮส /ดูผู้หญิงทำงานที่ต่างประเทศ

    แอฟ : บาร์โฮส (หัวเราะเขิน) ทำไมอยู่ ๆ ก็ร้อนขึ้นมา


มีข้อมูลอะไรเกี่ยวกับบาร์โฮสไหม?

    แอฟ : ไม่รู้ไม่เคยไป (เดี๋ยวเล่าให้ฟัง) หรือไม่ต้องเล่า


สเปคแอฟเป็นแบบไหน?

    แอฟ : ตั้งแต่เด็ก ๆ ไม่เคยมีสเปก ไม่เคยตั้งโจทย์ไว้ก่อนแล้วไปหามา รู้สึกว่าเจอก็เจอใช่ก็ใช่ บางคนเจอก็ไม่ได้รู้สึกเลยทันทีแต่คุยแล้วก็รู้สึก ส่วนใหญ่จะเป็นแบบนั้นถ้าเกิดอยู่ ๆ ถามว่ามีใครในใจตั้งแต่เด็กๆ  เลยก็ไม่ได้รู้สึกว่าเห็นแล้วคนนี้อยากเป็นแฟนด้วยจัง

 

Sponsored Ad

 

นิสัยของผู้ชายที่ทำแอฟแพ้ทาง?

    แอฟ : หลายอย่าง แน่นอนว่าสุภาพบุรุษ โรแมนติกก็ชอบแต่สุดท้ายไม่ได้ไม่เป็นไร อย่างน้อยต้องเป็นคนดี ซื่อสัตย์ ให้เกียรติ อันนี้แอฟว่ามันสำคัญและเรื่องใหญ่กว่าโรแมนติก ถ้าโรแมนติกได้ก็ดี แต่ตอนนี้โตขึ้นรู้แล้ว ว่าความโรแมนติกความหวือหวามันเป็นแค่สิ่งที่เพิ่มเติมเข้ามา


 

Sponsored Ad

 

เด็กกว่าหรือแก่กว่า

    แอฟ : จริง ๆ แล้วไม่ได้กำหนดอายุ 


ยิ่งพอเราอยู่มาก ๆ เราสามารถมองเด็กได้ ถามว่าเด็กว่าได้แค่ไหน?

    แอฟ : (ยิ้ม) "อันลิมิต": ไม่ๆ คือมันขึ้นอยู่กับว่ามันแค่ไหนคือจริงๆ ถ้าแค่คุยเราจะมีกำหนดเชียวเหรอว่าคุยกับเด็กอายุต่ำกว่าเท่าไหร่ได้ การคุยกับคนไม่ว่าหญิงหรือชายมันต้องได้อะไรสักอย่าง ได้ความสุขความสบายใจ เราต้องได้เอนเนอร์จี้อะไรบางอย่างอัพขึ้น

แล้ววันนี้มีคนคุยหรือยัง คนที่ทำให้เราคุยแล้วรู้สึกสบายใจเป็นเอนเนอร์จี้ให้กับเรา

 

Sponsored Ad

 

    แอฟ : มีคนคุยอยู่ จริง ๆ ตลอดมาก็ไม่ได้ปิดกั้นอะไร แต่มันแปลกมากเลย วันก่อนเพิ่งพูดกับเพื่อนสนิทเองว่าแปลกเนอะเรามีเพื่อนทั้งคนคุยรวม ๆ กันเยอะกว่าตอนเด็ก ๆ เยอะมาก ๆ เลย

    ทำไมมันถึงไม่เป็นแบบนี้ ตั้งแต่ตอนเด็ก ๆ ก็พูดเล่น ๆ กับเพื่อนพระเจ้าแกล้งไหม พอกลับมานั่งดูตัวเองเลยรู้สึกว่าหรือจริง ๆ เป็นที่เอนเนอร์จี้ของเรา เมื่อก่อนเราอาจไม่ได้เปิดโอกาส สองด้วยอะไรไม่รู้มันเป็นเอนเนอร์จี้ที่แอฟรู้สึกว่าถ้าคนมาอยู่ใกล้ ๆ เขาก็ไม่กล้าคุย

    แอฟรู้สึกสตาร์ตตอน 29 เรารู้สึกมั่นใจมั่นคงขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่ง 40 เรารู้สึกว่าเรามั่นใจจนถึงจุดที่เรารู้สึกว่าเรามีความสุขมีความมั่นใจ พอมีเรารู้สึกเบา ที่ไม่ได้แปลว่าไม่ให้ค่าคนอื่นหรือไม่สนความคิดของคนอื่นที่มองเรา แต่แค่รู้สึกว่าเรารับฟังด้วยความเข้าใจแล้วก็พยายามปล่อยมันไป อาจจะไม่ 100% แต่รู้สึกเบาแล้วมันเป็นเอนเนอร์จี้ที่คนเข้าถึงได้ ตอนนี้รู้ว่ามันไม่ใช่แค่ผู้ชายมาจีบ พออยู่ในกองคนก็สบายใจที่มาคุยกับเรา

ที่มา : หอมปากหอมคอ EP.4

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ