ย้อนไทม์ไลน์ "สุนารี-วาวเตอร์" 2 เดือนที่แล้วยังโพสต์หวาน แยกทางกันตอนไหน

LIEKR:

เกิดอะไรขึ้น.. เมื่อช่วงเดือนเมษาที่ผ่านมายังโพสต์หวานกันอยู่เลย

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่สร้างความตกใจให้กับใครหลาย ๆ คนไม่น้อยเลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีที่นักร้องลูกทุ่งระดับตำนานอย่าง "สุนารี ราชสีมา" ได้ออกมาประกาศแยกทางกับสามีชาวต่างชาติอย่าง "วาวเตอร์"

        ซึ่งแน่นอนว่าข่าวดังกล่าวได้สร้างความแปลกใจให้ใครหลาย ๆ คนไม่น้อย เนื่องจากเมื่อปีที่ผ่านมา สุนารี ราชสีมา ได้ออกมาโพสต์ฉลองวันครบรอบ 9 ปี

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ชาวเน็ตก็ได้มีการเข้าไปย้อนทามไลน์ของทั้งคู่ ได้พบว่าช่วงต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา สุนารี ราชสีมา ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า "ยอมพักร่างแต่ไม่ยอมพักรักนะจ้ะ….บื๋ยยยยยย" และ "นอกจากสามีที่อยู่เคียงข้างพี่สุนตลอด ก็ยังมี...นี่แหละคะไปไหนไปด้วยฯ" ซึ่งเห็นได้ชัดว่าช่วงนั้นทั้งคู่ยังไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนที่ช่วงปลายเดือนเมษายน สุนารี ราชสีมา ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอดีตสามีหนุ่ม พร้อมโพสต์ข้อความขอกำลังใจให้สามีหลังต้องเข้าผ่าตัดด่วน

 

โพสต์ดังกล่าว

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนที่หลังจากนั้นไม่นาน สุนารี ราชสีมา ก็ได้ออกมาโพสต์แคปชันบทสวดยอดพระกัณฑ์ไตรปิฎก บทที่ 1 พร้อมกับได้ระบุข้อความเป็นภาษาอังกฤษ "count one" ที่แปลว่า เริ่มนับหนึ่งใหม่

 

Sponsored Ad

 

        โดยหลังจากนั้น สุนารี ราชสีมา ก็ไม่ได้ออกมาโพสต์ข้อความเคลื่อนอะไรอีกเลย ก่อนที่จะได้ออกมาประกาศแยกทางกับสามีอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2566 ที่ผ่านมา

ที่มา : เฟซบุ๊ก Sunaree Ratchasima

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ