สาวท้อ แต่งงานมา 3 ปี ไม่ท้องสักที สามีขอลอง "แบบฉบับตะวันตก" สำเร็จได้ลูกสมใจ

LIEKR:

ใครอยากมีลูกต้องอ่าน!

        สื่อต่างประเทศรายงานว่า หลี อ้าย ฉี นักร้องชาวไต้หวัน แต่งงานกับสามีชาวสหรัฐ Duke มานาน 11 ปี มีลูกที่น่ารักชาย 1 หญิง 1 เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมาก 

        อย่างไรก็ตามเธอยอมรับว่าเส้นทางการตั้งครรภ์นั้นไม่ราบรื่นเหมือนที่โลกภายนอกคิด ในอดีตทั้งสองเคยลองมาหลากหลายวิธีก็ไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ ตลอดระยะเวลา 3 ปีก็ไม่มีข่าวดีเลย

 

Sponsored Ad

 

        วันหนึ่งขณะออกรายการอยู่นั้นเธอก็ได้เปิดเผยกับทีมงานว่า สามีหลังแต่งงานก็อยากมีลูกทันที แต่ทุกครั้งก็ไม่ประสบความสำเร็จ พวกเขาพ ยายามทุกวิถีทางแล้ว เช่น วิธีที่มีคนบอกว่า หลังผู้ชายหลั่งเข้าไปแล้วให้ยกเท้าขึ้นบนผนัง 8 ชั่วโมงก็ทำมาแล้ว แต่ก็ไม่สำเร็จ ทำให้เธอรู้สึกท้อใจและเหนื่อยกับการทำลูก

 

Sponsored Ad

 

        กระทั่งมีอยู่ครั้งหนึ่ง สามีคิดวิธีใหม่ออก เป็นวิธีแบบตะวันตก "ให้หลั่งหลังจากเมา" ไม่คาดหวังว่าวิธีนี้จะทำให้ทั้งสองคนประสบความสำเร็จในการมีลูก หลังจากนั้นไม่นานท้องของเธอก็เริ่มมีปฏิกิริยา โดยเธอยังบอกอีกว่า.. "คืนนั้นสามีดื่ม Tequila"

        ทุกครั้งหลังเสร็จภารกิจ ก็จะมานั่งประชุมปรึกษากันว่าจะทำอย่างไรต่อไปดี และประเมินผลว่าครั้งนี้จะให้คะแนนเท่าไรดี ? ส่วนตนเองก็จะเอาสมุดบันทึกมาจดบันทึกว่าควรปรับปรุงท่าไหนบ้าง ?

 

Sponsored Ad

 

        สุดท้ายเธอกล่าวทิ้งท้ายว่า หลังจากที่มีลูกแล้วก็ไม่ค่อยอยากทำเรื่องอย่างว่าอีก ทุกครั้งที่ทำก็จะถามสามีตลอดว่า "เสร็จหรือยัง?"

 

Sponsored Ad

 

        พอเสร็จภารกิจตอนนั่งประชุมกันสามีก็จะพูดถึงจุดนี้พร้อมบอกว่า หากฝ่ายไหนถามแบบนี้ก่อนให้รีบกล่าวคำขอโทษอีกฝ่ายทันที


        เธอให้เหตุผลว่าที่ถามแบบนั้นเพราะว่า ตนเองเหนื่อยกับการดูแลลูก และสนใจให้ความสำคัญเกี่ยวกับลูกมากขึ้น ทำให้ละเลยเรื่องอย่างว่าไป 

ที่มา : lookingforward

แปลและเรียบเรียงโดย ป๋าเถิกเปิดกรุ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ