ทิดสมปอง พาชมบ้านครั้งแรก เปิดใจ มีสาวคนสวย เป็นคนจัดการให้ ใหญ่โตหรูหราอลังการไม่เบา

LIEKR:

บ้านใหญ่ สวยมากจริง ๆ

    หลังจากที่ อดีตพระมหาสมปอง สึกออกมาแล้ว ก็มีงานในวงการบันเทิงเข้ามาไม่ขาดสาย ได้ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการต่าง ๆ รวมถึงออกเพลงเดี่ยวเป็นของตัวเอง และมีโปรเจ็กต์ที่จะทำธุรกิจแม่ปองในอนาคตด้วย

    โดยล่าสุด เมื่อวานนี้ รายการ ตีท้ายครัว ได้พาทุกคนไปชมบ้านของ สมปอง นครไธสง หรือ ทิดสมปอง เป็นครั้งแรก ซึ่งพอไปถึงเหล่าพิธีกรก็ทึ่งในความอลังการของบ้านที่มีความหรูหราสวยงามเป็นอย่างมาก

 

Sponsored Ad

 

    โดยทิดสมปองเผยว่า บ้านหลังนี้ไม่ใช่บ้านของตน แต่เป็นบ้านของคุณติ๋ม ทีวีพูล ซึ่งตนไม่ได้เป็นอะไรกับคุณติ๋มเลย แต่รู้จักคุณติ๋มผ่านทางลูกน้อง เคยมาติดต่อไปพูดคุยในรายการธรรมะตอนที่ยังเป็นพระอยู่ ก็เลยโทร. แซวว่าคุยกับพี่ติ๋มให้หน่อย จากนั้นก็ได้ความว่าเดี๋ยวจะหาห้องให้อยู่ มีออฟฟิศให้ ถ้าเช่าเดือนละ 150,000 บาท แต่นี่ฟรี ซึ่งพอได้ยินคำว่าฟรี จึงตอบตกลงเอาเลย

 

Sponsored Ad

 

    ทิดสมปอง เผยอีกว่า เดี๋ยวในอนาคตก็จะมีบ้านและออฟฟิศเป็นของตัวเอง ทำเป็นสำนักข่าวแม่ปอง รวมถึงแม่ปองของกิน-ของใช้ และแม่ปองเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ที่จะทำภาพยนตร์เรื่องแรกด้วย โดยเป็นภาพยนตร์ประวัติชีวิตของตัวเอง ชื่อว่า "สู้เด้อ" เพราะเกิดมามันต้องสู้ทุกอย่าง

    ขณะที่ ติ๋ม ทีวีพูล เผยว่า ช่วงที่โดนพิษทีวีดิจิทัล ตนเจ็บหนักมากจนต้องหนีไปพักใจอยู่ที่เขาใหญ่ 6 ปีไม่กลับมากรุงเทพฯ เลย แต่มามีธรรมะตอนหลัง ก็หวังว่าทิดสมปองจะมาต่อธรรมะให้ตน เพิ่งมารู้จักกันเมื่อช่วงปลายปี 2564 พอสมปองติดต่อมาว่ากำลังหาที่พักและจะทำบริษัท ก็ให้ใช้บ้านหลังนี้ได้เลย เพราะบ้านร้างมานาน จะมีลูกชายไป ๆ มา ๆ บ้าง

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนดราม่าที่ว่า ตอนอยู่ในผ้าเหลืองสมปองปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ แต่ทำไมออกมา หลายคนก็สงสัยว่ามันไม่มีตรงนั้นเหลืออยู่แล้วเหรอ 

 

Sponsored Ad

 

    สมปอง กล่าวว่า จริง ๆ ตนก็มีความเป็นพระดื้อ ๆ บรรยายอะไรบ้างอยู่แล้ว แต่พอออกมามันเหมือนตื่นเต้น อาจจะเหมือนเด็กที่เจอของเล่น คนชวนไปไหนก็ไป ยอมรับว่าตอนเป็นนักบรรยายก็เทศน์สอนคนให้มีสติ แต่ตอนออกมามันก็เผลอสติไปช่วงหนึ่งเหมือนกัน ทุกอย่างมันแปลกไปหมด

    สำหรับเรื่องงานก็มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนหลายคน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของธุรกิจที่มีการแนะนำให้แบบรู้ลึกรู้จริง หรือเรื่องการวางตัวในวงการต่าง ๆ รู้สึกโชคดีที่มีคนคอยสนับสนุน ส่วนครอบครัวต่อให้ทำงานหนักแค่ไหนก็จะกลับไปหาคุณแม่ทุกเดือน ซึ่งก็มีญาติ ๆ คอยช่วยดูแลคุณแม่ให้ด้วย

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ ตีท้ายครัว

บทความที่คุณอาจสนใจ