คอนเฟิร์ม "แอน จักรพงษ์" คนไทยคนแรกที่ได้ถือครองสิทธิเป็นเจ้าของ Miss Universe คนใหม่แบบ 100%

LIEKR:

งานนี้จักรวาลต้องลุกเป็นไฟอย่างแน่นอน

    หลังจากมีข่าวลือหนาหูมานานว่ามีนักธุรกิจไทยรายใหญ่เข้ามาเทคโอเวอร์ ซึ่งนักธุรกิจไทยที่ว่านั้นก็คือ "แอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" เจ้าของ JKN บริษัทยักษ์ใหญ่ ที่ก่อนหน้านี้ได้งัดหลักฐานออกมาโชว์ว่า Miss Universe ติดต่อขายหุ้นให้ตนจริง แต่ตนยังไม่ได้สนใจเกี่ยวกับการประกวดนางงามเท่าไหร่นัก [อ่านข่าวก่อนหน้า : "แอน จักรพงษ์" งัดหลักฐานโชว์ Miss Universe ติดต่อขายหุ้นให้ ลั่นไทยไม่มงอีก 5 ปี]

    ล่าสุดข่าวลือก็ได้รับการยืนยันแล้วว่า "แอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" คือคนคนไทยคนแรกที่เป็นเจ้าของ MISS UNIVERSE 100% สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนนางงามชาวไทยจำนวนมาก ที่จะได้เห็นคนไทยเข้ามาบริหารเวทีนางงามที่เก่าแก่และเป็นที่รู้จักของผู้คนไปทั่วโลก 

 

Sponsored Ad

 

    และหวังว่าการเข้ามาบริหารของ "แอน จักรพงษ์" จะทำให้เวทีนี้กลับมายิ่งใหญ่ ตื่นตา อลังการอีกครั้ง ส่วนจะมีการแถลงข่าวแบบเป็นทางการเมื่อไหร่นั้น คงจะต้องติดตามกันในเร็ว ๆ นี้ 

 

Sponsored Ad

 

.

    นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ถึงเรื่องนี้ว่า "Bring yourself into the positive Harmony of the UNIVERSE and allow the 100% good energy into your life from now on. ใช่ค่ะเป็นเจ้าของทั้งหมด….ใช่ค่ะเป็นเจ้าของคนเดียวแบบ 100%….ใช่ค่ะในที่สุดจักรวาลนี้เป็นของพวกเรา…. พร้อมเดินหน้าไปกับแอนใช่ไหมคะ? ขอบคุณค่ะที่รักกัน ขอบคุณทุกคนที่รักแอนและครอบครัวค่ะ #แอนจักรพงษ์ #annejakrajutatip #missuniverse"

ที่มา : annejkn.official

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ