เปิดทริคการแต่งตัว "อิวานกา ทรัมป์" ที่ไม่โชว์เนื้อหนัง แต่สะกดสายตาชายทั้งโลกให้จับตามองได้

LIEKR:

เปิดทริคการแต่งตัว "อิวานกา ทรัมป์" ที่ไม่โชว์เนื้อหนัง แต่สะกดสายตาชายทั้งโลกให้จับตามองได้

    จากที่มีแต่ข่าวด้านลบวันนี้แอดมินจะพาไปชมข่าวสวยๆงามๆกันบ้าง หลายคนคงรู้จักพ่อของเธอดี เพราะว่ามีดีกรีเป็นถึงประธานาธิบดีสหรัฐ คนที่ 45 แต่วันนี้คนที่เราจะพูดถึงนั้นไม่ใช่เขาหรอกนะ

    แต่เป็นลูกสาวสุดสวยอย่าง อิวานกา ทรัมป์( Ivanka Trump) ลูกสาวสุดที่รักของโดนัลด์ ทรัมป์ เกิดเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 1981 ปัจจุบันอายุ 35 ปี ส่วนสูง 180 ซม. เรียกได้ว่าความงามของเธอเป็นที่หมายปองของผู้ชายเกือบทุกคน เธอยังเคยเป็นนางแบบอีกด้วย 

 

Sponsored Ad

 

    แม้ว่าเวลาจะล่วงเลยผ่านไปหลายปี แต่ความสวยและเซ็กซี่ของเธอก็ดูเหมือนจะไม่ลดน้อยลงไปเลย เธอดูเป็นเวิร์กกิ้งวูแมนที่ฉลาดปราดเปรื่องมาก สำหรับผู้หญิงมืออาชีพอย่างเธอ แม้จะสวมเสื้อเชิ้ตรัดรูปธรรมดา แต่เมื่ออยู่บนร่างกายของเธอก็ดูสง่างามและเป็นทางการอย่างมาก เสื้อผ้าที่เธอสวมใส่เน้นรูปร่างที่อวบอ้วน มีส่วนเว้าส่วนโค้ง และมีรสนิมยมสวยหรูหรามาก บวกกับรองเท้าส้นสูง มันดูสวยสมบรูณ์แบบอย่างที่สุด 

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับชุดนี้มีการเน้นรูปร่างเพื่อให้เห็นได้ชัดเจน  อิวานกาใช้กฎการแต่งตัวที่ต้องเอวสูงเพื่อแบ่งสัดส่วนของขาและร่างกายส่วนบนได้อย่างสมบูรณ์แบบ และรองเท้าส้นสูงที่ทำให้เธอดูสง่ามากขึ้น แม้จะดูธรรมดาเรียบง่าย แต่ขอบอกว่าหลายคนมองเท้าทะลุเบ้าจริงๆ เป็นการแต่งตัวที่เฉียบขาดมาก นั้นเป็นเพราะเธอมีรูปร่างที่มีน้ำมีนวลมาก 

    โดยเฉพาะอย่างยิ่งการออกแบบลายปักดอกไม้ที่กระโปรงของเธอ ช่วยเพิ่มความโดดเด่น เรียบหรู ทำให้ดูทรงพลัง และมีบุคลิกภาพที่ดีอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้น การแต่งตัวของเธอในชุดนี้ ทำให้เธอดูมีเสน่ห์และเซ็กซี่ เป็นผู้หญิงที่น่าค้นหา! 

 

Sponsored Ad

 

    สังเกตให้ดีกระโปรงของเธอด้านหลังยังมีการออกแบบให้มีรอยแยก มันดูดีมากกว่าที่จะให้อยู่ตรงส่วนอื่นๆ อีกทั้งช่วยทำให้เวลาส่วมใส่เดินได้สะดวกมากขึ้น ประการที่สองคือเพื่อให้แน่ใจว่ารูปร่างโดยรวมมีความสง่างามและดูเป็นทางการมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นจะไม่ทำให้คนรู้สึกดูแก่เกินวัย แต่กลับทำให้ดูเซ็กซี่ต่างหาก 

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนชุดนี้ การออกแบบกระโปรงที่อิวานกาสวมใส่นั้นค่อนข้างสมบรูณ์แบบ  ความยาวที่พอดีกับรูปร่างของเธอ ไม่ดูโป๊เกินไป สวย ทันสมัยกำลังพอดีจริงๆ และมีคนบอกอีกว่าเสื้อสเวตเตอร์สีชมพูอ่อนนี้ทำให้ลดอายุเธอไปมาก มีการเน้นเส้นโค้งของเรือนร่างเป็นอย่างดี ตั้งแต่เสื้อจนถึงกระโปรงลายสก๊อตสีเทา มันทำให้เธอดูเป็นผู้นำแฟชั่นที่ทันสมัยมาก ส่วนรองเท้าส้นสูงสีดำผ้ากํามะหยี่ก็ยิ่งทำให้เธอดูสง่างาม เน้นความรู้สึกของความสูงมีเสน่ห์แบบย้อนยุค

    นอกจากนี้สไตล์การแต่งตัวอิวานกาในแบบชุดกระโปรงสีขาวทึบก็เต็มไปด้วยความเป็นผู้นำที่ปราดเปรื่อง ขาวบริสุทธิ์ มีเสน่ห์น่าค้น ด้านหน้ายังมีการแบ่งกลีบที่ทำให้ดูเหมือนความพร้อมในการเดินไปข้างหน้าทุกย่างก้าวเสมอ มีรสชาติความเป็นผู้หญิงทางปัญญาที่ทันสมัย อีกทั้งยังมีเข้มขัดเอวสูงที่จะทำให้เธอสมดุล นุ่มลื่นตั้งแต่หัวจรดเท้า สร้างความรู้สึกส่วนโค้งของเรือนร่างเธอได้อย่างชัดเจนมากขึ้น

 

Sponsored Ad

 

    และชุดนี้ที่ชุดกระโปรงสีน้ำเงินเอวสูง ตรงหน้าอกยังมีกลีบชั้นสามมิติ ทำให้ดูเต็มอิ่มเพราะกระโปรงค่อนข้างเรียบง่าย ทำให้ชุดนี้ไม่ดูมากไป แต่กลับดูเข้ากันได้เป็นอย่างดี 

    จะเห็นได้ว่าทุกการแต่งตัวของเธอนั้น เมื่อสังเกตดีดีแล้ว มันแฝงไปด้วยการออกแบบและการจับคู่กันได้อย่างพอดีและลงตัวมาก ทำให้เมื่อเวลาเธอสวมใส่ออกมาแล้วมันสมบรูณ์แบบอย่างไม่มีที่ติ 

.

.

.

.

ที่มา:eatshealth

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ