เปิด 4 เคล็ดลับหุ่นสวยของ "ตั๊ก บงกช" แบบเข้าใจง่าย ทำตามกันได้แน่นอน

LIEKR:

อยากหุ่นสวย อย่ารอช้า เริ่มเลย!

        ถึงแม้ก่อนหน้านี้จะเคยน้ำหนักมากพุ่งสูงถึง 88 กก. แต่ตอนนี้สาว ตั๊ก บงกช ก็ฟิตหุ่นอย่างจริงจัง จนสามารถลดน้ำหนักมาได้เกือบ 30 กก. โดยใช้วิธีพื้นฐานง่าย ๆ ที่ทุกคนรู้กันดี แต่ยากที่จะทำสำเร็จนั่นก็คือ การคุมอาหาร และการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

        เพราะเป็นคนที่มีทั้งวินัยในการ ออกกำลังกาย การควบคุมอาหารในปริมาณที่พอเหมาะโดยไม่อด และพึ่งใจล้วน ๆ จนทำให้ช่วงในระยะเวลา 2 ปีที่ผ่าน สาวตั๊กเอาชนะความอ้วนและไขมันส่วนเกินได้สำเร็จด้วยการลดน้ำหนักด้วยตัวเองแบบธรรมชาติอีกด้วย 

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับใครที่มองว่าช้า ไม่ทันใจ แต่เชื่อเถอะค่ะว่าการที่ค่อย ๆ ลดน้ำหนักด้วยตัวเองอย่างค่อยเป็นค่อยไปนั้นดีกว่าลดลงอย่างรวดเร็วได้อย่างแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

4 เทคนิคสไตล์ ตั๊ก บงกช

        1) เดินเร็ววันละ 60 นาที เพราะเมื่อร่างกายเดินเร็ว ๆ แล้ว ต่อไปจะอยากวิ่งเอง

        2) ตั๊กมีปัญหาเรื่องต้นขากับน่องใหญ่ อยากกระชับสะโพก เวลาเดินบนลู่วิ่งจึงใช้ความชันแค่ระดับ 1 หรือ 2 ก็พอ ความเร็วอยู่ที่ 5.5 แต่ตอนนี้ตั๊กวิ่งเร็วไปถึงขั้น 6.5 แล้ว

        3) การวิ่งช่วยให้หัวใจทำงานดีขึ้น แต่ตั๊กเลือกที่จะวิ่งไปเรื่อย ๆ มากกว่าการวิ่งที่เรียกว่าเป็นคาร์ดิโอ บอดี้เวต หรือวิ่งในเวลาที่จำกัด เพราะกลัวเป็นโรคหัวใจ

 

Sponsored Ad

 

        4) ไม่ควรให้ความสำคัญกับการเผาผลาญแคลอรี่มากเกินไป แต่ควรใส่ใจการเต้นของหัวใจมากกว่า ไม่อย่างนั้นอาจเป็นลมได้

        และนี่คือวิธีลดน้ำหนักของ ตั๊ก บงกช คุณแม่คนสวยที่ทำอย่างสม่ำเสมอและได้ผลจริง สาว ๆ ที่อยากดูแลตัวเองให้ดีเช่นเดียวกับสาวตั๊กนั้นอย่ามัวแต่คิด เพราะควรเริ่มทำได้แล้วค่ะ

ที่มา : praew, Instagram bong_kod_tak

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ