​แวบแรกที่เห็นคือภาพใด? บ่งบอกว่า "ช่วงบั้นปลายชีวิต" จะเกิดอะไรขึ้นกับคุณ

LIEKR:

ไม่อยากเชื่อว่าจะเป๊ะขนาดนี้ โดยส่วนตัวนะคะ

    แวบแรกที่เห็นคือภาพใด? บ่งบอกว่า "ช่วงบั้นปลายชีวิต" จะเกิดอะไรขึ้นกับคุณ?

A. ผู้ชาย

 

Sponsored Ad

 

B. ผู้หญิง

C. ก้อนหิน

D. น้ำตก
มาดูเฉลยกันเลย...

    A : มีโชคลาภ

    แม้ว่าในช่วงครึ่งแรกของชีวิตคุณอาจจะยากจนนิดหน่อย ต้องใช้ชีวิตที่ต้องประหยัดแบบสุดๆ แต่ในช่วงครึ่งหลังของชีวิต คือช่วงที่ที่สุดของคุณ อาจจะเป็นช่วงเวลาหนึ่ง ที่โชคลาภเริ่มพุ่งประกายออกมา และนับจากนั้นเป็นต้นมาชีวิตของคุณก็จะพลิกผันไป คุณจะมีชีวิตที่ร่ำรวย สามารถซื้อสินค้าที่ดี มีที่อยู่อาศัยที่ดี ได้เล่นของที่อยากเล่น สามารถให้บุตรหลานได้รับการศึกษาที่ดีขึ้น  ฉะนั้นช่วงบั้นปลายชีวิตในอนาคตของคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้  

 

Sponsored Ad

 

    B : มีชื่อเสียง
    ช่วงบั้นปลายชีวิต ชื่อเสียงและตำแหน่ง จุดยืนของคุณจะสูงขึ้น อาจจะดังชั่วข้ามคืนก็เป็นได้หรือไม่ก็ค่อยๆโด่งดัง แต่คุณดังแน่ เป็นที่น่าอิจฉาของผู้คน
คุณมีพรสวรรค์ของเซลล์นักศิลปะอยู่ในตัว คุณจะรุ่งโรจน์ในด้านวรรณกรรม ศิลปะ และด้านการจัดการธุรกิจ ไม่ช้าคุณจะได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นผู้นำและมีสถานะเป็นผู้ใหญ่ แม้บางคนจะบอกว่าชีวิตแบบนั้นไม่แน่อาจจะไม่มีความสุข แต่คุณรู้สึกว่าไม่มีอะไรดีไปกว่านี้แล้ว  อย่างน้อยคุณก็ไม่มือเปล่า ไม่มีใครรู้ว่าชีวิตจะต้องแข็งแรงมากเท่าไหร่

 

Sponsored Ad

 

    C : มีคนรักเคียงข้าง

    โชคลาภในช่วงชีวิตบั้นปลายของคุณคือ การมีคนที่รักคุณมากอยู่เคียงข้างคุณ ดูแลเอาใจใส่ ให้ความรัก ความอบอุ่น ทะนุถนอมคุณดังเพชร ชีวิตคู่สมรสที่ดีแบบนี้หายากมากขึ้นทุกวัน โดยเฉพาะการที่ครองรัก สวีทหวานกันตลอดไปยิ่งยากไปใหญ่ ชีวิตหลังแต่งงานของคุณจะเหมือนข้าวใหม่ปลามัน คู่รักจะดีกับคุณเสมอต้นเสมอปลาย ไม่จำเป็นต้องมีเงินมากมาย ชีวิตโดยรวมคือมีความสุข ฉะนั้นชีวิตบั้นปลายของคุณจะโชคดี เป็นที่น่าอิจฉาของคนทั่วไป แต่อย่าเพิ่งเย่อหยิ่งหรือหลงตัวไป ทะนุถนอมมันให้ดีไม่งั้นโชคแบบนี้อาจจะหลุดมือคุณไป

 

Sponsored Ad

 

    D : ชีวิตไม่มีความกังวล

    หลังจากแต่งงานแล้ว มีคนจำนวนมากต้องวิ่งหาเงินไปหลายทิศทาง ไหนจะค่าเช่าบ้าน ค่าใช้จ่ายแต่ละเดือน  ค่านมลูก ค่าเล่าเรียนลูก จิปาถะ ห่วงนั้นห่วงนี้ไปหมด กังวลไปสารพัด

แต่โชคลาภในชีวิตของคุณกำลังมา คุณจะไม่ต้องกังวลเรื่องต่าง ๆ มากมายอีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสุขภาพ แม้อาจจะมีเรื่องการเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้น แต่คุณจะเสพสุขไปกับชีวิตบั้นปลายอย่างสบาย  ลูก ๆก็กตัญญูเชื่อฟัง  แม้อาจจะไม่ได้ร่ำรวยมาก แต่ก็มีความสุขแบบสุดๆ ชีวิตแบบนี้รวยแค่ไหนก็หาซื้อไม่ได้


    หมายเหตุ: การทดสอบทางจิตวิทยาเป็นเพียงการอ้างอิงจากภาพเท่านั้น คำตอบที่แท้จริง 3 % มาจากโชคชะตา พรหมลิขิต 7% ต้องพึ่งตนเอง สู้ๆต่อไปนะคะ  

    โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ที่มา:lookingforward

แปลและเรียบเรียงโดย Liekr