"กาละแมร์" จากเงินเดือน 8,000 บาท สู่ผู้หญิงที่มีเงินเก็บ 1,000 ล้าน ตั้งปณิธานต้องสวยเป็นเลิศทุกด้าน

LIEKR:

มีเงินเก็บร่วม ๆ 1 พันล้านบาท ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลมาจากน้ำพักน้ำแรง จากสองมือและมันสมองของเธอล้วน ๆ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งผู้หญิงมากความสามารถ และที่สำคัญรวยมาก สำหรับ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ

        สำหรับ กาละแมร์ โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมายาวนานกว่า 20 ปี ซึ่งถ้าพูดชื่อนี้ใคร ๆ ต่างก็รู้จักเพราะเธอนั้นเป็นพิธีกรแถวหน้าของวงการบันเทิง อีเวนต์เกือบทุกงานต้องเคยมีชื่อของเธอร่วมเป็นพิธีกร อีกทั้งยังเคยโด่งดังจากการเขียนหนังสือถึงผู้ชายอีกด้วย 

 

Sponsored Ad

 

        วันนี้กาละแมร์ประสบความสำเร็จในชีวิต มีเงินเก็บร่วม ๆ 1 พันล้านบาท ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลมาจากน้ำพักน้ำแรง จากสองมือและมันสมองของเธอล้วน ๆ

 

Sponsored Ad

 

        กาละแมร์ เล่าว่า จากปณิธานที่เธอตั้งให้ตัวเองว่าจะต้องเป็นเลิศในทุกด้าน เธอเริ่มเดินตามปณิธานนั้นอย่างมุ่งมั่นและตั้งใจพร้อมกับทำงานเก็บเงินด้วยตัวเองเรื่อยมา

        จากครอบครัวฐานะธรรมดาที่ไม่ได้ร่ำรวย แม่เป็นครู พ่อทำธุรกิจส่วนตัว หลังจากจบการศึกษาจากรั้วนิเทศฯ จุฬาฯได้ไม่นาน เธอเริ่มต้นวัยทำงานด้วยการสมัครงานเป็นผู้ประกาศข่าวที่ช่อง 3 เริ่มจากเงินเดือนเพียง 8,000 บาท 

 

Sponsored Ad

 

        เธอใช้เงินที่ได้มาด้วยความมัธยัสถ์ ค่อย ๆ เก็บหอมรอมริบเรื่อยมา พร้อมกับทำทุกอย่างที่ได้เงินโดยไม่เกี่ยงงาน

 

Sponsored Ad

 

        ด้วยความขยันบวกกับเป็นคนวางแผนในชีวิตอย่างเคร่งครัดพร้อมกับเส้นทางการทำงานที่โลดแล่นที่ค่อนข้างโชคดีมีคนอุปถัมภ์ค้ำจุนอย่างต่อเนื่องทำให้เธอสร้างฐานะขึ้นมาอย่างมั่นคงและระมัดระวัง

        พร้อมกับวิธีการบริหารการเงินแบบรอบคอบและกระจายความเสี่ยง แต่ก็ไม่ลืมที่จะให้ของขวัญตัวเองด้วยการซื้อกระเป่าแบรนด์เนม นาฬิกาหรูเพราะนอกจากจะเป็นรางวัลให้กับตัวเองที่ทำงานมานานแล้วยังถือเป็นของสะสมที่มีราคาอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        ปัจจุบันผู้หญิงเก่งคนนี้อยู่ในวัย 43 แล้วเธอบอกว่าชีวิตนับจากนี้ไปจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุข มีความมั่นคงในชีวิตและอิสระทางการเงิน

 

Sponsored Ad

 

         กาละแมร์ แนะนำเทคนิคสำหรับคนที่เป็นหนี้ว่า ขอให้ใช้หนี้ให้เร็ว ไม่ใช่เอาใบใหม่ไปรูด เพราะดอกเบี้ยของบัตรเครดิตมันแพงมาก การมีบัตรเครดิตไม่ใช่เรื่องผิด แต่ต้องรู้จักบริหารจัดการกิเลสให้เป็นด้วย

        เมื่อถามว่า เป้าหมายของ กาละแมร์ อยากมีเงินเก็บเท่าไร เจ้าตัวรีบบอกว่า ถ้าเป็นกาละแมร์พันล้านก็สะดวกดีนะ แต่การเป็นคนมีเงินพันล้าน มันก็ต้องอยู่ภายในของการทำงาน การอดทน ความเก่ง และมีสมองขนาดไหน ต้องรู้เบื้องหลังของตัวเอง ไม่ใช่ดูแต่ผลลัพธ์เลย ต้องดูกระบวนการด้วย

Sponsored Ad

        กาละแมร์ทิ้งท้ายว่า ถ้าอยากประสบความสำเร็จแนะนำให้คุยกับตัวเองให้รู้เรื่องก่อน มีความฝันแบบไหน ใช้ชีวิตยังไง กับใคร เงินที่อยู่ในบัญชีมันจะยังไง ถ้าคุณคิดยังไง คุณจะได้อย่างนั้น ถ้าคิดร้ายคิดลบมันก็จะได้อย่างนั้น ถ้าเราโฟกัสอะไรมันก็จะได้อย่างนั้น

        และเมื่อเร็ว ๆ นี้ สาวกาละแมร์ ก็ได้เผยเคล็ดลับความเฮง และที่มาการจุดประทัดแก้บน ไอ้ไข่ 13 ล้านเสียง ในรายการ SUPER MARE ล่าสุดที่แฟนคลับของสาวแมร์ตั้งตารอชมเพราะเธอมาคลายข้อสงสัยที่มาของการจุดประทัด 13 ล้านเสียง แก้บนไอ้ไข่วัดเจดีย์ จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นครั้งแรกในรายการ 

        กาละแมร์ยอมรับว่า ช่วงที่ผ่านมา เธอต้องเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ และแอบหวั่นใจอยู่ไม่น้อยว่าจะขายได้ไหม ยอดขายจะเป็นไปตามเป้าหมายไหม จึงทำให้นึกถึงไอ้ไข่ วัดเจดีย์ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คนนครศรีธรรมราชนับถือ 

        จึงทำให้เธอวางแผนกลยุทธ์การขาย และงัดทุกกลเม็ดมาปิดการขายกับลูกค้าแบบสวย ๆ พร้อมเสริมทัพความเฮง โดยได้อธิษฐานขอพรกับไอ้ไข่วัดเจดีย์ให้ยอดขายถล่มทลายแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

        สุดท้ายเล่นเอาขนลุกในปาฏิหาริย์สร้างปรากฏการณ์ทุบสถิตยอดขายสูงสุด จนเป็นที่มาของการแก้บนจุดประทัด 13 ล้านเสียง และไอ้ไข่คือ ขอได้ ไหว้รับ กาละแมร์จึงขออีกครั้งและความสำเร็จก็ตามมาอีกเช่นเดิม เธอจึงพาทุกคนไปสักการะไอ้ไข่พร้อมกับจุดประทัด 4 ล้าน 7 แสนเสียงกันอีกครั้งให้ดังสนั่นเมืองคอน

        รวมทั้งการทำบุญครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตของ กาละแมร์ ในพิธีทำบุญถวายทองคำหุ้มยอด พระธาตุส่วนฐาน ที่พระธาตุพนม จำนวนทองคำ 53 กิโลกรัม คิดเป็นเงินมูลค่าสูงถึง 94 ล้านบาท 

        แต่อย่างไรก็ตาม สาวแมร์ ได้บอกในรายการว่า คนเราหากจะประสบความสำเร็จขึ้นอยู่กับความสามารถและการลงมือทำ ซึ่งการรักษาศีล ไหว้พระ ขอพร และทำบุญ ที่จะทำให้เกิดความเฮงเป็นเสมือนที่พึ่งทางใจที่จะช่วยเสริมความเฮงให้ธุรกิจดำเนินไปอย่างราบรื่น แต่ส่วนสำคัญต้องคิด มีเป้าหมาย และลงมือทำ

        ทั้งนี้สาวกาละแมร์ ก็ได้เน้นย้ำว่า ความสำเร็จในครั้งนี้ ส่วนหนึ่งได้มาจากความขยัน ตั้งใจ จึงประสบความสำเร็จได้ ส่วนการขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็เป็นอีกสิ่งยึดเหนี่ยวทางจิตใจ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : SUPER MARE, bizpromptinfo, Instagram kalamare

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ