รู้จัก "คุณเขมจิรา" ผู้หญิงที่คนทั้งประเทศอยากเป็น ไม่มีเงิน 20 ล้าน แต่มียอด 45 ล้าน

LIEKR:

ไม่มีเงิน 20 ล้าน.. แต่มียอด 45 ล้าน! รู้จัก Top Spender มีตติ้งพัคซอจุน "คุณเขมจิรา" ผู้หญิงที่คนทั้งประเทศอยากเป็น

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ขณะนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีที่ห้างค้าปลีกดังได้จัดกิจกรรมมีตแอนด์กรี๊ดกับนักแสดงหนุ่มชื่อดังอย่าง "พัคซอจุน" ซึ่งแคมเปญดังกล่าว Top Spender ลำดับที่ 1-5 จะได้รับสิทธิ์พิเศษในการถ่ายรูปเดี่ยว 1 ต่อ 1 กับพัคซอจุน

        ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ ได้มีการประกาศรายชื่อ Top Spender อย่างไม่เป็นทางการก็พบว่าชื่อของคุณ "เขมจิรา" เป็น Top Spender ที่มียอดรวมคือ 45 ล้านบาท งานนี้ทำเอาชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยต่างพากันจับตามองและอยากรู้ว่าคุณเขมจิราเป็นใครมาจากไหนและทำไมถึงทุ่มขนาดนี้

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ทางอินสตาแกรม ys.koreaselection ได้ออกมาเผยบทสัมภาษณ์ที่ได้พูดคุยกับคุณเขมจิรา

 

Sponsored Ad

 

        โดยคุณเขมจิราก็ได้เปิดใจผ่านสัมภาษณ์ดังกล่าวว่า ตกใจมากเพราะตนแค่อยากไปดูศิลปินที่รักคนหนึ่งไม่คิดว่าจะเป็นข่าวโด่งดังขนาดนี้

        ทั้งนี้คุณเขมจิราก็ยังได้เผยอีกว่า ตนไม่อยากให้ทุกคนคิดว่าอยากเป็นเขมจิรา เพราะตนก็ไม่มีอะไรเลยนอกจากความพยายามที่ตนเป็น Top Spender ได้ไม่ใช่เพราะว่าตนรวย ตนไม่ได้มีเงิน 18-20 ล้านบาท ไปซื้อทีเดียว แต่ตนพยายามไปซื้อและขายทองที่ร้านทองทุกวัน บางวันไปนั่งเฝ้าร้านทองทั้งวันเพื่อซื้อมาขายไป

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้คุณเขมจิราก็ได้เผยว่า เหตุผลที่ตนทุ่มขนาดนี้เพราะว่าตนรักพัคซอจุนมาก ตนชอบพัคซอจุนตั้งแต่ซีรีส์อิแทวอนคลาส ตนประทับใจบทบาทของเขา เก่งและหล่อ สเปคตนด้วย ตนชอบผู้ชาย สูง ขาว ตี๋ 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีปัญหาในเรื่องของระบบรวนทำให้คนอื่นมีชื่อขึ้นมาเป็น Top Spender อันดับ 1 แทนคุณเขมจิรา ทำเอาคุณเขมจิราอยู่เฉยไม่ได้และรีบไปพูดคุยกับทางห้างได้ไปคุยกับทางห้างถึงได้ทราบว่า ระบบค้างและอันดับ 1 ยังไม่มีใครโค่นคุณเขมจิราได้ งานนี้ทำเอาคุณเขมจิราถึงกับทิ้งท้ายว่า "บอกแล้วว่ายอมไม่ได้แล้ว บัตรเครดิต 20 ใบ ของฉันมีประโยชน์ตอนนี้แหละ"

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : Twitter@khemmy4315, Instagram bn_sj2013, Instagram ys.koreaselection

บทความที่คุณอาจสนใจ