"นิว ชัยพล" เปิดใจ ไม่รู้ว่า "เมษา" แฟนสาวเป็นลูกมหาเศรษฐีหมื่นล้าน ฝ่ายหญิงรับอยากลองใจ

LIEKR:

"อยากจะลองใจ เพราะคนในวงการบันเทิง เขาชอบหลอก" #เมษา กล่าว

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หวานกันมาก ๆ สำหรับ "นิว ชัยพล" และทายาทมหาเศรษฐีหมื่นล้านธุรกิจคาราบาวแดงอย่าง "เมษา กิตติมา"

        ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้ควงกันมาเปิดใจย้อนเส้นทางรักของทั้งคู่ โดยหนุ่มนิวยอมรับตรง ๆ ว่า ตอนแรกไม่รู้เลยว่าสาวเมษาเป็นลูกเศรษฐีรวยหมื่นล้าน เพราะพวกตนมารู้จักกันตอนฝ่ายหญิงมาฝึกงาน แล้วตอนนั้นตัวเองเป็นดาราเขาก็มาสัมภาษณ์ แล้วตอนที่ฝ่ายหญิงไปสมัครเดอะสตาร์ก็ไม่มีใครรู้ว่าเป็นลูกสาวคาราบาวแดง

 

Sponsored Ad

 

        หนุ่มนิวเล่าต่อว่า ตนเพิ่งมารู้เรื่องนี้หลังจากคบกันไป 2 ปีแล้ว จำไม่ได้ว่ารู้มาจากไหนแต่ฝ่ายหญิงไม่ได้บอกตน น่าจะเป็นเพื่อนที่บอกตน

 

Sponsored Ad

 

        โดยหนุ่มนิวก็ได้เผยว่า ตอนนั้นพอรู้ก็ช็อกไปแป๊บหนึ่ง แต่ก็ไม่ได้คิดว่าจะทำอะไรต่อ ตอนที่คบกันไม่ค่อยได้เจอครอบครัวของฝ่ายหญิงเท่าไหร่ ทางคุณแม่ของฝ่ายหญิงก็ไม่ได้บอกตน

        ทางด้านสาวเมษาก็ได้เผยต่อว่า ตนกลัวเขามาหลอก ต้องปกปิดไว้ก่อน 

 

Sponsored Ad

 

        "น่าจะรู้ตอนนั้นเพราะเราทำงานเป็นพิธีกรเป็นผู้ประกาศข่าว แต่สุดท้ายเราก็โดนที่บ้านเรียกตัวกลับไปทำงาน ก็เลยรู้ความจริง" สาวเมษา กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้สาวเมษาก็ได้เผยอีกว่า ส่วนหนึ่งที่ตนไม่ได้บอกตั้งแต่แรกก็เพราะว่าอยากลองใจ เพราะคนในวงการบันเทิงชอบหลอก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นสาวเมษาก็เผยว่า ตนไม่ได้เหมารวมทุกคน 

        "เพราะเขาเล่นละครเก่งด้วย ก็ถือเป็นการเซฟตัวเองด้วยไง บทที่เขาเล่นชอบหลอกลวงคน แต่นิวก็จริงใจ แสดงความบริสุทธิ์ใจให้เห็น จนกลายเป็นบทพิสูจน์ให้คุณแม่เห็น จนเขามองข้ามเรื่องอาชีพของเขาไปเลย" สาวเมษา กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวเมษาก็เผยว่า คุณพ่อของตนจากไปแล้ว หนุ่มนิวจึงไม่ทันได้เจอ แต่มีเรื่องที่น่าขนลุกคือ หนุ่มนิวกับคุณพ่อของตนเกิดวันเดียวเดือนเดียวกัน แถมยังมีตำหนิปานและขี้แมลงวันในตำแหน่งเดียวกัน ตอนตนรู้ก็ขนลุกกันเลย

 

Sponsored Ad

 

        โดยหนุ่มนิวก็ได้เผยต่ออีกว่า คือตอนคบกัน ตนกับฝ่ายหญิงไม่ได้กินของหรู ๆ เลย ไม่ได้ให้ฝ่ายหญิงออกให้เลย จะแชร์ด้วยกันหมด กินร้านธรรมดา ร้านข้างทาง ไม่มีมากินหรูเลย จะกินเฉพาะโอกาสพิเศษเท่านั้น

.

.

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : GMM25Thailand

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ