เปิดตำรา "พิชิตใจเจ้าที่" ขออย่างไรให้ได้ผลสุดปัง ดูได้ง่ายๆ ด้วย "เลขที่บ้าน"

LIEKR:

มีหลายคนออกมาบอกว่าได้ผล ใครลองทำตามแชร์ประสบการณ์กันได้นะคะ

        คนไทยเรานับตั้งแต่อดีตมีความเชื่อว่าตามดิน น้ำ ภูเขา ต้นไม้ และอาคารบ้านเรือน มีผีเจ้าที่เจ้าทาง ปกปักรักษาอยู่ บวกกับความเชื่อทางศาสนาพุทธ และพราหมณ์ฮินดู 

        ทำให้เกิดการพัฒนาพิธีการอัญเชิญผีเจ้าที่เจ้าทาง และสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาประทับในศาล (ศาลพระภูมิ,ศาลเจ้าที่) เพื่อปกป้องคุ้มครองดูแล รักษาสถานที่บ้านเรือนที่อยู่อาศัย ให้มีความเป็นสิริมงคล เจริญก้าวหน้าในทุกสถานจึงนิยมตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ วันนี้ซินแส แห่ง ดวงLive มาเผยเคล็ดวิธีตำราพิชิตใจเจ้าที่ ดังต่อไปนี้ 

 

Sponsored Ad

 

เปิดตำราพิชิตใจ เจ้าที่ ขออย่างไรให้ได้ปัง ๆ โดย ซินแสปิง ดวงLive

 

 

Sponsored Ad

 

บ้านหมายเลข 1

        เจ้าที่บ้านคุณเป็นผู้ชายโบราณ รูปร่างสูงใหญ่ เป็นคนสบาย ๆ ดุแต่ใจดี ไม่ชอบคนฟุ่มเฟือย พูดจริงทำจริง หากรับปากอะไรไปแล้วจะต้องทำได้ มีโลกส่วนตัวสูง รักสงบ ไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวาย เทคนิคการขอเจ้าที่บ้านคุณ จุดธูป 10 ดอก พร้อมน้ำ 1 ขวด อาหารคาวหวานที่คุณชอบ การขอให้ขอแบบมีสัมมาคารวะ จริงใจ ไม่ท้าทาย อยากได้อะไรขอตรง ๆ บอกตรง ๆ คนที่ขอแล้วโดนใจที่สุด คือ คนที่เกิดวันเสาร์ ห้ามคนเกิดวันอาทิตย์ ขอโดยเด็ดขาดเพราะคุณจะไม่สมหวัง และปัญหาอาจลุกลามใหญ่โตได้

 

Sponsored Ad

 

บ้านหมายเลข 2

        เจ้าที่บ้านคุณเป็นชายฉกรรจ์ ใจนักเลง นิสัยขวานผ่าซาก ใจร้อน ทะเยอทะยาน เอาแต่ใจ ขี้ใจน้อย รักอิสระ สนุกสนานเเละอัธยาศัยดี ค่อนข้างเรื่อยเฉื่อย จะทำอะไรต้องคอยกระตุ้นอยู่ตลอด หากมีไฟแล้วเค้าจะทำให้อย่างสุดกำลังเลยครับ ดังนั้น คนที่อยู่บ้านนี้จะต้องแอคทีฟอยู่ตลอดเวลา เทคนิคการขอเจ้าที่บ้านคุณ จุดธูป 8 ดอก พร้อมเหล้า 1 ขวด และกับแกล้มรสจัด การขอให้ขอแบบเพื่อน บอกตรง ๆ ขอตรง ๆ อย่าอ้อมค้อม ชอบความท้าทายบอกเลยว่า ถ้าทำได้จะให้อะไร แต่ถ้ารับปากอะไรก็ต้องทำให้ได้นะครับไม่งั้นผลที่ได้รับกลับมาจะรุนแรงกว่าหลายเท่า คนที่ขอแล้วโดนใจที่สุด คือ คนที่เกิดวันอังคาร ห้ามคนเกิดวันพุธ ขอโดยเด็ดขาดเพราะคุณจะไม่สมหวัง และปัญหาอาจลุกลามใหญ่โตได้

 

Sponsored Ad

 

บ้านหมายเลข 3

        เจ้าที่บ้านคุณเป็นผู้ชายที่มีความเป็นผู้นำ เขาชอบออกคำสั่ง ไม่ค่อยชอบทำตามใคร เจ้ายศ เจ้าอย่าง ไม่ชอบให้ใครมาต่อว่า หรือท้าทาย รักเกียรติรักศักดิ์ศรี ฆ่าได้หยามไม่ได้ ไม่ชอบเสียฟอร์ม เทคนิคการขอเจ้าที่บ้านคุณ จุดธูป 6 ดอก พร้อมน้ำแร่ 1 ขวด พร้อมอาหารดี อาหารหรู อาหารแพง การขอให้ขอแบบเด็กขอผู้ใหญ่ ออดอ้อนบ้างก็จะดีมาก ๆ เพราะเจ้าที่บ้านนี้ชอบคนยกย่องเอาใจ รับรองว่า ขออะไรก็ได้ทุกเรื่อง ห้ามท้าทายหรือติดสินบนโดยเด็ดขาด คนที่ขอแล้วโดนใจที่สุด คือ คนที่เกิดวันอาทิตย์ ห้ามคนเกิดวันจันทร์ ขอโดยเด็ดขาดเพราะคุณจะไม่สมหวัง และปัญหาอาจลุกลามใหญ่โตได้

 

Sponsored Ad

 

บ้านหมายเลข 4

        เจ้าที่บ้านคุณเป็นหญิงสาว เอวบางร่างน้อย รักสวยรักงาม ช่างเจรจา อารมณ์ดี ชอบหยอกล้อ ใจเย็น และที่สำคัญรักความสะอาด สวยงาม จัดบ้านให้ให้เรียบร้อย สะอาด ตลอดเวลาแล้วโชคลาภจะมาอย่างต่อเนื่อง เทคนิคการขอเจ้าที่บ้านคุณ จุดธูป 15 ดอก พร้อมน้ำแร่ 1 ขวด พร้อมอาหารที่มีรสชาดจัดจ้าน เช่น ยำ อาหารที่มีกลิ่นหอม รวมไปถึงผลไม้ที่มีกลิ่นหอม การขอให้ขอแบบคนรัก ออดอ้อน ตัดพ้อต่อว่าได้พองามเป็นพิธี มีลูกล่อลูกชน ใช้สรรพนามคุณกับผม เรากับเธอ ให้ดูว่ามีสัมพันธภาพที่ดีต่อกัน คนที่ขอแล้วโดนใจที่สุด คือ คนที่เกิดวันจันทร์ ห้ามคนเกิดวันเสาร์ ขอโดยเด็ดขาดเพราะคุณจะไม่สมหวัง และปัญหาอาจลุกลามใหญ่โตได้

 

Sponsored Ad

 

บ้านหมายเลข 5

        บ้านนี้มีเจ้าที่ที่เป็นทั้งผู้หญิง และผู้ชาย นั่นหมายความว่า บ้านคุณมีเจ้าที่มากกว่า 1 หรือถ้ามีเพียงหนึ่งบ้านคุณก็มีเจ้าที่เป็นเพศที่ 3 เพราะฉะนั้น มีโอกาสสูงที่คนในบ้านของคุณจะมีสมาชิกเป็นเพศทางเลือก หรือเป็นคนธรรมดาที่มีลักษณะนิสัยตรงข้ามกับเพศสภาพของตนเอง เจ้าที่บ้านคุณเป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดีมาก ช่างพูด ช่างเจรจา เพื่อนเยอะ ค่อนข้างเจ้าระเบียบ รักการท้าทาย เทคนิคการขอเจ้าที่บ้านคุณ จุดธูป 17 ดอก พร้อมน้ำแร่ 1 ขวด พร้อมผัก ผลไม้ อาหารที่มีสีเขียว รวมไปถึงเนื้อหมู การขอให้ขอแบบเพื่อนสนิท มีการท้าทายกันบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ ประมาณว่า ทำให้ดูหน่อยสิ ถ้าทำได้ถึงจะเชื่อ ถ้าทำได้ถึงจะให้ มีลูกล่อลูกชน มีการต่อรอง คนที่ขอแล้วโดนใจที่สุด คือ คนที่เกิดวันพุธ ห้ามคนเกิดวันพฤหัสบดี ขอโดยเด็ดขาดเพราะคุณจะไม่สมหวัง และปัญหาอาจลุกลามใหญ่โตได้

Sponsored Ad

บ้านหมายเลข 6

        เจ้าที่บ้านคุณเป็นหนุ่มเจ้าสำราญ รักสนุก มีเสน่ห์ เป็นหญิงรักสวย รักงาม มาตรฐานสูง ไม่ชอบให้มีใครมาวุ่นวายกับเรื่องส่วนตัวนัก บ้านนี้ทุกอย่างจะต้องเป๊ะ จะต้องแพง จะต้องหรู้ ดูดี และที่สำคัญจะต้องสะอาดสะอ้านไร้ที่ติ เทคนิคการขอเจ้าที่บ้านคุณ จุดธูป 21 ดอก พร้อมน้ำแร่ 1 ขวด พร้อมอาหารที่มีรสชาติดี อร่อย แปลก ๆ ใหม่ และราคาแพง การขอจะต้องมีการต่อรองด้วยขอที่เท่าเทียมกัน หรือดีกว่า เพราะถ้าของติดสินบนของคุณไม่น่าสนใจมากพอ คุณก็อาจจะไม่สมหวัง คนที่ขอแล้วโดนใจที่สุด คือ คนที่เกิดวันศุกร์ ห้ามคนเกิดพุธ ขอโดยเด็ดขาดเพราะคุณจะไม่สมหวัง และปัญหาอาจลุกลามใหญ่โตได้

บ้านหมายเลข 7

        เจ้าที่บ้านคุณเป็นหญิงสาว เอวบางร่างน้อย รักสวยรักงาม ช่างเจรจา อารมณ์ดี ชอบหยอกล้อ ใจเย็น และที่สำคัญรักความสะอาด สวยงาม จัดบ้านให้ให้เรียบร้อย สะอาด ตลอดเวลา แล้วโชคลาภจะมาอย่างต่อเนื่อง เทคนิคการขอเจ้าที่บ้านคุณ จุดธูป 15 ดอก พร้อมน้ำแร่ 1 ขวด พร้อมอาหารที่มีรสชาดจัดจ้าน เช่น ยำ อาหารที่มีกลิ่นหอม รวมไปถึงผลไม้ที่มีกลิ่นหอม การขอให้ขอแบบคนรัก ออดอ้อน ตัดพ้อต่อว่าได้พองามเป็นพิธี มีลูกล่อลูกชน ใช้สรรพนามคุณกับผม เรากับเธอ ให้ดูว่ามีสัมพันธภาพที่ดีต่อกัน คนที่ขอแล้วโดนใจที่สุด คือ คนที่เกิดวันจันทร์ ห้ามคนเกิดวันเสาร์ ขอโดยเด็ดขาดเพราะคุณจะไม่สมหวัง และปัญหาอาจลุกลามใหญ่โตได้

บ้านหมายเลข 8

        เจ้าที่บ้านคุณเป็นคนแก่เจ้าระเบียบทุกอย่างต้องมีกฏกติกาที่ชัดเจน ขี้บ่น เก่ง ฉลาด ชอบการยกย่องเชิดชู ให้เกียรติ และการยอมรับ ยกย่อง รักศักดิ์ศรี ไม่สนใจเงินทอง หรือขอติดสินบน มีเหตุมีผล ตรงไปตรงมาคิดอะไรก็พูดอย่างนั้น
        เทคนิคการขอเจ้าที่บ้านคุณ จุดธูป 19 ดอก พร้อมน้ำ 1 ขวด หมากพลู บุหรี่ พร้อมอาหารที่ไม่มีเนื้อสัตว์ เน้นผัก ผลไม้ การขอให้ขอแบบผู้ใต้บังคับบัญชาขอเจ้านาย เป็นการขอแบบมีเหตุมีผล มีที่มาที่ไป ทำไมต้องขอ ขอแล้วได้จะเป็นยังไง ไม่ได้จะเป็นยังไง ห้ามท้าทาย ห้ามออดอ้อน ห้ามตัดพ้อต่อว่า คนที่ขอแล้วโดนใจที่สุด คือ คนที่เกิดวันพฤหัสบดี ห้ามคนเกิดวันศุกร์ ขอโดยเด็ดขาดเพราะคุณจะไม่สมหวัง และปัญหาอาจลุกลามใหญ่โตได้

บ้านหมายเลข 9

        เจ้าที่บ้านคุณเป็นผู้ชายโบราณ รูปร่างสูงใหญ่ เป็นคนสบาย ๆ ดุแต่ใจดี ไม่ชอบคนฟุ่มเฟือย พูดจริงทำจริง หากรับปากอะไรไปแล้วจะต้องทำได้ มีโลกส่วนตัวสูง รักสงบ ไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวาย เทคนิคการขอเจ้าที่บ้านคุณ จุดธูป 7 ดอก พร้อมน้ำ 1 ขวด อาหารคาวหวานที่สามารถหาได้ในพื้นที่ของคุณ เป็นอาหารง่าย ๆ ที่มีรสชาดดีถูกปาก การขอให้ขอแบบมีสัมมาคารวะ จริงใจ ไม่ท้าทาย อยากได้อะไรขอตรง ๆ บอกตรง ๆ คนที่ขอแล้วโดนใจที่สุด คือ คนที่เกิดวันพุธ ห้ามคนเกิดวันพฤหัสบดี ขอโดยเด็ดขาดเพราะคุณจะไม่สมหวัง และปัญหาอาจลุกลามใหญ่โตได้


ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก ซินแสปิง ดวงLive, sanook

บทความที่คุณอาจสนใจ