ลูกชายช้ำใจ หลัง พ่อแท้ๆ บอกจะไปเที่ยวต่างจังหวัด แต่กลับหนีไปแต่งงานกับแฟนสาวลูกชาย

LIEKR:

เรื่องจริงของหนุ่มที่โดนคนรักที่สุดทั้งสองคนหักหลัง

    สื่อต่างประเทศเปิดเผยว่า มีชายชาวกัมพูชารายหนึ่ง ทำงานอย่างหนักเพื่อเก็บเงินก้อนขอสาวแต่งงาน แต่กลับเกิดเรื่องที่ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อจู่ๆ วันหนึ่งคุณพ่อวัย 50 กว่าปีของเขาก็เดินเข้าไปบอกว่า “พ่อจะแต่งงานแล้วนะ” ทำเอาชายคนนี้ถึงกับงงมาก

(ภาพประกอบเนื้อหาเท่านั้น)

 

Sponsored Ad

 

    แต่สิ่งที่ทำให้เขาตะลึงยิ่งไปกว่านั้นคือ ชื่อเจ้าสาวในการ์ดเชิญงานแต่งของพ่อกลับเป็นชื่อเดียวกับแฟนสาววัย 28 ปีของเขา หญิงสาวที่เขาหวังจะแต่งงานด้วย ชายหนุ่มคนนี้ ทำอะไรไม่ถูกเลย จึงได้นำเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับตนเองไปโพสต์ระบายความรู้สึกอัดอั้นตันใจต่อเพื่อนๆ ในโซเชียล ชายหนุ่มคนนี้ยังบอกอีกว่า ตอนแรกเห็นพ่อของเขาพยายามโทรศัพท์ไปจองสถานที่เพื่อจัดงานหมั้นและงานแต่ง ชายหนุ่มก็นึกว่าพ่อจะช่วยเขาเรื่องการหาสถานที่เตรียมงานต่างๆและช่วยออกค่าใช้จ่ายให้ ยังแอบดีใจนิดๆ 

 

Sponsored Ad

 


    แต่พอเขาเห็นการ์ดเชิญงานแต่งของพ่อ เมื่อเปิดดูข้างในปรากฏว่า ชื่อเจ้าสาวเหมือนแฟนสาวของตนเองแด๊ะเลย ทำเขาแทบล้มทั้งยืน แต่ความอัปยศอดสูยังไม่จบเพียงแค่นี้ เมื่อเขารีบกลับไปดูเงินเก็บสะสมที่เขาใส่ไว้ในถังขนมคุกกี้ใต้เตียงยังอยู่ดีไหม ก็พบว่ามันหายไปแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ชายหนุ่มบอกว่า เรื่องเงินเก็บมีเพียงเขาและแฟนสาวรับรู้เท่านั้น ทำให้เขามั่นใจว่า พ่อของเขาและแฟนสาวแอบคบหากัน โดยที่เขาไม่รู้เรื่องเลย นั่นเป็นสิ่งที่ทำให้เขาเสียใจเป็นอย่างมาก คนที่เขารักทั้งสองคนกลับมาหักหลังเขาเอง แถมยังเอาเงินเก็บสะสมของตนเองไปแต่งงานกันอีกด้วย ชายหนุ่มร้องไห้ไม่ออกเลยจริง มันจุกมาก ยังไม่จบ มีเรื่องให้ช้ำใจไปกว่านั้นอีกก็คือ พ่อโกโหแม่ว่าจะไปต่างจังหวัด ทิ้งลูกทิ้งเมียไว้ที่บ้าน กลับมาเอาเงินลูกชายไปแต่งงานกับแฟนสาวของลูกชายอีก

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากเรื่องราวของเขาถูกเผยแพร่ในสังคมโซเชียล ก็มีคนออกมาแสดงความคิดเห็นว่า

    “ขโมยเงินไปแต่งแฟนสาวของตนเอง เป็นเรื่องที่ทนไม่ได้จริงๆ”

    “ไม่รู้ว่าชายคนนี้ตอนนี้ยังอยู่ดีไหม แค่ฟังยังหดหู่ใจแทนเลย”

    “นี่พ่อแท้ๆ ทำไมทำกับลูกชายตนเองได้”

    สุดท้ายลูกชายได้แต่อวยพรขอให้พ่อมีความสุขกับรักครั้งนี้ทั้งน้ำตา 

ที่มา : tvbs| เรียบเรียงโดย หมื่นพันเหตุผล

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ