"กัปตัน ภูธเนศ" เผย "น้องดิน" ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น เรียนโขนตามรอยพ่อ เพราะอยากเป็นหนุมาน

LIEKR:

น่ารักมาก หายากมากที่เด็กไทยจะอยากเรียนศิลปะไทย เรียนติดตัวไว้นะลูก

    เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่ต้องเรียกว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริง ๆ สำหรับ "น้องดิน" ลูกชายสุดที่รักของคุณพ่อ "กัปตัน ภูธเนศ" กับคุณแม่ "เอ้ก บุษกร" 

    ที่ล่าสุด เมื่อไม่นานมานี้ คุณพ่อได้เผยภาพของตัวเองสมัยแต่งชุดแสดงโขน เทียบกับภาพปัจจุบันของลูกชาย ที่ได้ตัดสินใจเรียนโขน พร้อมเล่าว่า...

 

Sponsored Ad

 

    "ปะป๊าภูเคยเรียนโขนตอนประถมและได้มีโอกาสใช้พื้นฐานของโขนในละครเรื่อง ”ทิพยดุริยางค์” กำกับการแสดงโดย อาตู่ นพพล @jungmu55 ออกอากาศทางช่อง 7 สี ในปี 2543 หลังจากได้พาดินไปดูโขนพระราชทานตอน “สะกดทัพ” ทำให้รู้ว่าลูกชอบโขน และอยากเป็นหนุมานมาก"

 

Sponsored Ad

 

    "ปะป๊ากับมะม้าจะสนับสนุนดินเต็มที่นะครับ ขอให้ลูกมีความอดทน มีวินัย ตั้งใจจริง ปะป๊ากับมะม้าเป็นจะคอยกำลังใจให้ลิงน้อย ๆ กลายเป็นหนุมานอย่างที่ตั้งใจให้ได้ในซักวันครับ รักลูกครับ"

    งานนี้ก็ทำเอาแฟน ๆ เข้ามากดไลก์กันรัว ๆ ด้วยความเอ็นดู พร้อมทั้งส่งกำลังใจให้ น้องดิน ได้เป็นหนุมานตามที่หวัง และมองว่านี่คือลูกไม้หล่นใต้ต้นจริง ๆ แถมน้องยังฉายแววหล่อเหมือนคุณพ่อ กัปตัน ภูธเนศ อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน "เอ้ก บุษกร" ก็ได้โพสต์ข้อความว่า ดินเค้ามีพี่ดีนานเป็นไอดอลค่ะ ปะป๊ามะม้าเองก็ไม่รู้ว่าพี่ดินจะเรียนไปได้ถึงขั้นไหน แต่ถ้าดินมีความอดทนมากพอ" 

 

Sponsored Ad

 

    "วันนึงมะม้าหวังว่าพี่ดินจะได้เป็นหนุมานสมใจนะครับ ขอบพระคุณคุณครูทุกๆท่านนะคะ ที่อนุญาตให้ดินได้เข้าเรียน แม้จะต้องเหนื่อยกับดินเป็นพิเศษ ขอบพระคุณมากๆเลยค๊าา Ps : พี่ดินเรียนที่ศูนย์วัฒนธรรมนะคะ เผื่อพี่ๆน้องๆคนไหนสนใจค๊า"

.

 

Sponsored Ad

 


จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ