เพจ Volleyball World โพสต์ยกย่อง "บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร" ผู้ทำแต้ม 33 คะแนนให้ทีมชาติไทย

LIEKR:

ตอนนี้แอดไม่มั่นใจแล้วว่า #VolleyballWorld เป็นเพจของ #FIVB หรือเป็นเพจของไทยกันแน่ เพราะตอนนี้อวยสาว ๆ ทีมชาติไทยของเราทุกวันเลยค่ะ 555

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นของทีมชาติไทยที่กลายเป็นขวัญใจของแฟน ๆ วอลเลย์บอลชาวไทยและทั่วโลกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "ชัชชุอร โมกศรี" หรือ "บุ๋มบิ๋ม" หัวเสาวัย 22 

        โดยล่าสุดเจ้าบุ๋มบิ๋มก็ได้ทำผลงานให้กับทัพลูกยางสาวไทยในศึกวอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์โลก 2022 ที่ลงสนามพบกับทีมอันดับที่ 6 ของโลกอย่าง "ตุรกี" ด้วยการทำคะแนนได้สูงสุดในทีม โดยทำไป 33 คะแนน 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่จบการแข่งขันได้ไม่นาน เฟซบุ๊ก Volleyball World ที่อยู่ภายใต้การดูแลของสหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ (FIVB) ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอของเจ้าบุ๋มบิ๋ม 

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมกับได้ระบุข้อความว่า "33 POINTS by Chatchu-on Moksri ! The outside hitter played superb vs Türkiye yesterday in their 5 set win."

        โดยแปลเป็นภาษาไทยว่า 33 คะแนน โดย ชัชชุอร โมกศรี ผู้เล่นหัวเสาที่เล่นได้ยอดเยี่ยมมาก หลังจากลงสนามพบกับตุรกี เมื่อวานชนะ 5 เซ็ต

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปเพียงแค่ 7 ชั่วโมง ก็มีชาวเน็ตเข้าไปกดไลก์ถึง 31,000 ครั้งแล้ว และมีคนเข้าดูคลิปวิดีโอดังกล่าวเกือบ 300,000 ครั้งแล้ว

ที่มา : เฟซบุ๊ก Volleyball World

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ