"มดดำ คชาภา" เผยเบื้องหลังที่ต้อง ออกจากรายการแฉ ยอมรับสับสน เพราะเป็นห่วงพ่อเข้าโรงพยาบาล

LIEKR:

เป็นเรื่องที่ฟังแล้วก็ตกใจ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

    อีกหนึ่งในพิธีกรฝีปากกล้าแห่งวงการบันเทิงไทย สำหรับ "มดดำ คชาภา" ที่เรียกได้ว่าเป็นพิธีกรที่อยู่คู่กับรายการ แฉ มาอย่างยาวนาน และมักมีประเด็นให้ได้จับตามองอยู่ตลอด จนล่าสุดเจ้าตัวได้ประกาศว่าจะออก...

    เมื่อไม่นานมานี้ "มดดำ" ก็ทำเอาพิธีกรร่วมรายการถึงกับตกใจ ไม่ว่าจะเป็น เอมมี่ มรกต ดีเจดาด้า วรินดา และทีมงาน เมื่อจู่ ๆ เจ้าตัวก็ประกาศขออำลารายการ โดยจะทำงานเดือนนี้เป็นเดือนสุดท้าย จะขอหยุดงาน 1 เดือน เพราะจะมีรายการใหม่ 

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าตัวได้บอกว่า อาจต้องยุติบทบาทพิธีกรในรายการนี้เร็ว ๆ นี้ จากนี้ก็ขอพิธีกรคนอื่นทุกคน ต้องช่วยกันทำหน่อย ฝากพิธีกรที่เหลือด้วย วันนี้ประกาศเป็นทางการแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ขณะที่ สาวเอมมี่ และ ดีเจดาด้า ที่ได้ฟังดังนั้นก็มีอาการตกใจอึ้ง ๆ ไป แต่ก็บอกว่าไม่เชื่อหรอก และเผยว่ารู้พร้อมทุกคน เป็นการเซอร์ไพรส์ในรายการ เพราะมดดำไม่ได้พูดมาก่อน

    ด้าน มดดำก็ยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง และยังบอกอีกว่าพวกคุณจะต้องแข็งแรง ฝากพิธีกรที่เหลือด้วย พูดจริง พูดให้เซอร์ไพรส์เลย จริง ๆ อยากให้พิธีกรที่เหลือฝึกอ่านข่าวให้แน่น ๆ หน่อยหลังจากนี้ ไม่ต้องตกใจเดี๋ยวค่อยว่ากัน 

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นไม่นาน มดดำ ก็ได้ออกมาชี้แจ้งผ่านเฟซบุ๊กอีกครั้ง ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกลางรายการแฉ โดยเจ้าตัวได้บอกว่า "อ่านข่าวตัวเองยังตกใจ เมื่อวานนี้ทำอะไรลงไป มีคนโทรมาถามกันเยอะมาก ยอมรับว่าเบลอไปหมดตอนที่จะเข้ารายการ ตรงกับเวลาที่พ่อผ่าตัดพอดี"

 

Sponsored Ad

 

    "ยอมรับ ว่าสับสนและบ้าหมดไปหมดพูดอะไรไปยังไม่รู้ตัวเลยเป็นห่วงพ่อด้วย แต่รายการสดก็ต้องทำ เหตุผลอาจจะอารมณ์ส่วนตัวปัญญาอ่อนมากๆ ขอโทษอีกครั้ง คือที่พยายามสื่อสาร คือ อยากไปดูแลพ่อตอนผ่าตัด"

    "เลยพูดว่าจะหยุดรายการ จริงๆไม่ได้คิดจะลาออกเลยไม่เคยที่จะออกไปไหน เพราะอยู่กับรายการ แฉมาตั้งแต่เป็นรายการวิทยุเล็กๆจนถึงวันนี้ ยังไงขอโทษด้วยไม่เคยคิดจะไปไหนอยู่แล้วไม่ทำพิธีกรก็ไม่รู้จะเอาเงินที่ไหนอะไร"

 

Sponsored Ad

 

    ขณะเดียวกัน แฟนคลับต่างก็คอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าวด้วยเช่นกัน หลายคนต่างให้กำลังใจให้ได้รับรู้เรื่องราวทั้งหมด รวมทั้งส่งอวยพรและส่งกำลังใจให้คุณพ่อที่กำลังผ่าตัดให้ปลอดภัยและหายดีได้ในเร็ววันด้วย...

ที่มา : รายการแฉ, เพจเฟซบุ๊ก Moddam

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ