เปิดความเห็นแฟนวอลเลย์ "โค้ชด่วน" บอกทีมมีเวลาเตรียมตัวน้อย ลั่นไม่อยากเอามาเป็นข้ออ้าง

LIEKR:

แฟนวอลเลย์บอลลั่น.. โทษแต่เรื่องร่างกายเด็ก#วอลเลย์บอลหญิง #VNL2023 #Volleyballworld #BePartOfTheGame

        ต้องบอกเลยว่าปีนี้เป็นปีที่หนักมากสำหรับ "ทัพลูกยางสาวไทย" ซึ่งอย่างที่ทราบผลกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าทัพลูกยางสาวไทยไม่สามารถเก็บชัยชนะครั้งที่ 3 เพิ่มได้

        โดยขณะนี้ทัพลูกยางสาวไทยลงแข่งทั้งหมด 10 ครั้ง โดยสามารถเก็บชัยชนะได้ทั้งหมด 2 นัด และแพ้ทั้งหมด 8 นัด มีคะแนนสะสมในศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2023 ทั้งหมด 8 คะแนน

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งทำปัจจุบันทัพลูกยางสาวไทยหมดโอกาสในการเข้ารอบสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2023 อย่างแน่นอนแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากจบการแข่งขันนัดที่ทัพลูกยางสาวไทย พบกับ ทีมชาติตุรกี หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยอย่าง "ดนัย ศรีวัชรเมธากุล" หรือ "โค้ชด่วน" ก็ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อถึงเกมที่ผ่านมา

        โดยโค้ชด่วนได้เปิดใจว่า "จริง ๆ ผมโดยรวมถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ใช้ได้นะครับ แต่ต้องยอมรับในเรื่องของการเตรียมทีม เรื่องของร่างกาย ความแข็งแรงของกล้ามเนื้อเราเสียเปรียบเขาเยอะ ในเรื่องของพลัง ที่ต้องไปต่อสู้ในเกมที่ยาว ๆ ก็สนามนี้ค่อนข้างที่จะดอร์ปลงนิดนึงในเรื่องของพลังนะครับ แต่ก็ต้องยอมรับว่าแต่ละทีมมีการพัฒนามากขึ้นและแข็งแกร่งมากขึ้นครับ"

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถูกถามว่าสภาพนักกีฬาในทีมเต็ม 100 กันไหม ทางด้านโค้ชด่วนก็ได้เผยว่า "ก็ยังไม่เต็มครับ เพราะว่าเรามีเวลารวมตัวน้อยนะครับปีนี้ ต้องยอมรับจริง ๆ เลยว่ามันน้อย หลังจากซีเกมส์ไม่ถึง 2 สัปดาห์ เราก็ต้องไปแข่งแล้วนะครับ"

 

Sponsored Ad

 

        โดยโค้ชด่วนได้เผยอีกว่า "เพราะทุกทีเราจะต้องเตรียมร่างกายเยอะ เยอะกว่านี้เยอะ เพราะเรารู้ว่าเด็กสภาพร่างกายในการเล่นกับทีมระดับนี้มันควรอยู่ระดับไหน แต่ปีนี้ต้องยอมรับว่า การกลับมารวมตัวของแต่ละที่มันช้า ทำให้การเตรียมกล้ามเนื้อมีปัญหานะครับ"

        "แต่เราจะไม่เอาข้อนั้นเป็นข้ออ้าง แต่พวกเราจะพยายามให้เต็มที่ ในเรื่องการต่อสู้ ให้สมบูรณ์ที่สุดครับ" โค้ชด่วน กล่าวทิ้งท้าย

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากสัมภาษณ์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีแฟน ๆ วอลเลย์บอลต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

 

Sponsored Ad

 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

.

.

.

.

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : SMMSPORT

บทความแนะนำ More +