"บีม พิมพิชยา" จากผู้เล่นที่ชาวเน็ตชอบติง สู่คนที่ทำคะแนนสูงสุดเบอร์ 2 โลก เป็นรองแค่ 3 คะแนน

LIEKR:

จำชื่อนี้เอาไว้ให้ดี #บีมพิมพิชยา นั่งแท่นเบอร์ 2 ของโลก ด้วยวัยเพียง 23 ปีเท่านั้น เรียกได้ว่าสามารถล้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์ที่ได้รับก่อนหน้านี้ไปได้อย่างหมดจดจริง ๆ

        ต้องบอกเลยว่าทีมลูกยางสาวไทยได้โชว์ฝีมือในศึกวอลเลย์บอล เนชั่นส์ลีก 2022 ในสัปดาห์แรก ได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งหลังจบการแข่งขัน "บีม พิมพิชยา" ได้กลายเป็นนักตบลูกยางสาวไทยที่ทำผลงานดีที่สุดคือติดอันดับ 2 จากสถิติต่าง ๆ 

        แต่กว่าที่บีมจะกลายเป็นผู้เล่นที่ทำผลงานได้ดีที่สุดอย่างวันนี้ ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยได้รับกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหลังลงแข่งขันมหกรรมกีฬาซีเกมที่พึ่งจบไป โดยเจ้าตัวโดนวิพากษ์วิจารณ์ว่าฝีมือการเล่นค่อนไปทางทรง ๆ ไม่ได้ปัง อีกทั้งยังโดนวิจารณ์ว่าเกมบุกต่ำกว่ามาตรฐาน

 

Sponsored Ad

 

        แต่แล้วหลังจากเวลาผ่านไปไม่กี่อาทิตย์ บีม พิมพิชยา ก็พลิกกลับมาโชว์ฟอร์มได้อย่างเต็มประสิทธิภาพหลังจากได้กลับมาเล่นในตำแหน่งที่ถนัด

 

Sponsored Ad

 

        โดยจะเห็นได้ชัดเลยว่า เกมบุกของบีมโดดเด่นมากขึ้น โดยเฉพาะนัดที่เจอแชมป์โลกอย่างเซอร์เบีย โดยบีมสามารถเก็บคะแนนไปได้ถึง 32 แต้ม ซึ่งไม่ง่ายเลยที่จะทำคะแนนได้สูงขนาดนี้ใน 1 นัดการแข่งขัน

        การลงสนามสู้ศึกวอลเลย์บอล เนชั่นส์ลีก 2022 ครั้งนี้ทำให้บีมสามารถทำลายเสียงวิพากษ์วิจารณ์ที่ได้รับก่อนหน้านี้ไปได้อย่างหมดจดจริง ๆ 

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Volleyball World 

บทความแนะนำ More +