คลิปฝรั่งมาเที่ยว ซึ้งน้ำใจคนไทย ทำของตกลงไปในท่อ ได้แก๊งพี่วินขี่ม้าขาวรวมพลกันช่วยเหลือ

LIEKR:

พี่วินมอเตอร์ไซค์เป็นทุกอย่างให้แล้ว 😂

    กลายเป็นไวรัลใน TikTok ทันที เมื่อนักท่องเที่ยวหนุ่มชาวต่างชาติรายหนึ่ง ได้เดินทางมาเที่ยวที่ประเทศไทย โพสต์คลิปซึ้งในน้ำใจคนไทย หลังพลาดทำหูฟัง AirPods ตกลงไปในท่อ ก่อนจะได้แก๊งพี่วินมาช่วยเหลือ 

    ผู้ใช้ TikTok @thatslitbr0 ซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ที่เดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศไทย แต่ระหว่างทางที่กำลังเดินอยู่บนถนนนั้น เขาไม่ทันได้ระวังพลาดทำทำหูฟัง AirPods ตกลงไปในท่อ

 

Sponsored Ad

 

    ในขณะที่เจ้าตัวกำลังคิดว่าจะทำอย่างไรกับหูฟังที่หล่นลงไปนั้น จู่ ๆ ก็มีพี่วินมอเตอร์ไซค์ เดินเข้ามาถามไถ่ ก่อนจะรวมพลกันมาช่วยเหลือในทันที 

 

Sponsored Ad

 

    ต่างช่วยกันรวมความคิด หาวิธีนำหูฟังขึ้นมาจากท่อ โดยลองกันหลากหลายวิธี ใช้ไม้เขี่ยก็แล้ว อะไรก็แล้ว สุดท้ายก็สามารถใช้ลวดเกี่ยวขึ้นมาได้สำเร็จ 

    ซึ่งความน่ารักของพี่วินกลุ่มนี้ยังสร้างรอยยิ้มให้กับชาวเน็ตจำนวนมาก เพราะพี่วินมีการแบ่งงานนกันเป็นอย่างดี กลุ่มหนึ่งช่วยกันหาทางเอาหูฟังขึ้นมา ส่วนอีกกลุ่มหนึ่งก็ไปช่วยกันยโบกรถอำนวยความสะดวกไม่ให้รถติดอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้ทำเอาหนุ่มนักท่องเที่ยวถึงกับซึ้งใจในน้ำใจของคนไทย คงไม่คิดว่าจะมีคนพร้อมใจกันช่วยเหลือเขามากมายขนาดนี้

ชมคลิป


@thatslitbr0 This was a roller coaster of emotions 😂 #fyp #foryoupage #thailand #bangkok #thailandtiktok #viral ♬ Love You So - The King Khan & BBQ Show

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : tiktok@thatslitbr0 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ