"บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร" เปิดใจ ยังไม่กดดัน แม้ทีมชาติไทยจะแพ้รวด ติดต่อกันหลายเกม

LIEKR:

"เกมวันนี้หนูมองว่าเราเล่นยาก เพราะว่าวันนี้เขา.." #บุ๋มบิ๋มชัชชุอร กล่าว#วอลเลย์บอลหญิง #VNL2023 #Volleyballworld #BePartOfTheGame

        ต้องบอกเลยว่าปีนี้เป็นปีที่หนักมาก ๆ สำหรับ "ทัพลูกยางสาวไทย" โดยขณะนี้ดำเนินมาถึงสนามที่ 3 ในศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2023 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

        ซึ่งอย่างที่ทราบกันว่าในนัดที่ 2 ทัพลูกยางสาวไทย ได้ลงสนามพบกับ "ทีมชาติตุรกี"

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งทัพลูกยางสาวไทยเป็นฝ่ายพ่ายให้กับทีมชาติตุรกีไป 0-3 เซต ด้วยคะแนน 15-25, 15-25 และ 20-25 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากจบการแข่งขัน หัวเสาคนเก่งของทีมชาติไทยอย่าง "บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร" ก็ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อว่า "เกมวันนี้หนูมองว่าเราเล่นยาก เพราะว่าวันนี้เขามาดีมากค่ะ ก็ต้องบอกเลยว่าเขาเตรียมตัวมาดีมาก แล้วมันทำให้เราเล่นยาก ผลมันก็เลยออกมาเป็นแบบนี้ค่ะ"

        และเมื่อถามว่ากดดันหรือไม่ เจ้าบุ๋มบิ๋มก็ได้เผยว่า "ไม่นะคะ ก็ไม่ได้กดดัน แค่รู้สึกว่าแบบ เราก็ต้อง เล่นแล้วก็ทำหน้าที่ของตัวเองต่อไป โฟกัสตัวเอง โฟกัสทีม แล้วก็พัฒนาตัวเองไปเรื่อย ๆ ค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่าปีนี้กับปีที่แล้วแตกต่างกันหรือไม่ เจ้าบุ๋มบิ๋มก็ได้เผยว่า "ก็ต่างนะคะ เพราะว่าอย่างปีที่แล้ว เขาอาจจะประมาทเราด้วย เขาก็อาจจะช้า ๆ หน่อย วันนี้เขาเปลี่ยนโค้ชหรืออะไรต่าง ๆ แล้วเขาก็ทำการบ้านของเรามาดี แล้วก็มันก็เลยทำให้เราเล่นยากในวันนี้"

 

Sponsored Ad

 

        อย่างไรก็ตาม เจ้าบุ๋มบิ๋มก็ได้ฝากข้อความขอบคุณแฟน ๆ วอลเลย์บอลชาวไทย 

        "ถึงแม้ว่าแต้มเราจะห่าง หรือว่าอะไรก็แล้วแต่ ก็ต้องขอบคุณแฟน ๆ นะคะ ที่เหมือนแบบเสียงไม่เงียบกันเลย คือเรารู้สึกว่าทุกคนยังให้กำลังใจเราอยู่ต่อเวลาค่ะ แล้วก็ต้องขอบคุณแฟน ๆ ทางบ้านด้วยค่ะ" เจ้าบุ๋มบิ๋ม กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้ สาวบุ๋มบิ๋มยังได้เผยถึงการเตรียมตัวที่จะลงสนามพบกับทีมชาติญี่ปุ่นในนัดถัดไปว่า "เราก็ต้องเล่นตามคอนเซ็ปของเรา แต่ว่าเราก็ต้องเพิ่มระเบียบวินัยของแต่ละตำแหน่ง แล้วก็เพิ่มความอดทน เพราะว่าเล่นกับญี่ปุ่นเป็นทีมที่เหนียวมาก เพราะฉะนั้นเราเล่นกับเขา เราต้องใช้ความอดทนสูงค่ะ แอบยากนิดนึงแต่ว่าจะทำให้ดีที่สุดค่ะ"

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : SMMSPORT

บทความที่คุณอาจสนใจ