"โดนปฏิเสธรัก" เพราะหน้าตาไม่ดี ทำให้คิดได้ลุกขึ้นมาเปลี่ยนตนเอง สวยจนเพื่อนตาค้าง

LIEKR:

ส่วนผู้ชายที่ปฏิเสธเธอก็คงเสียใจที่ไม่ตอบรับรักเธอแน่ๆ

     “บนโลกใบนี้ไม่มีผู้หญิงที่ขี้เหร่ มีแต่ผู้หญิงที่ขี้เกลียดต่างหาก” 

 

    สื่อต่างประเทศเปิดเผยเรื่องราวของหญิงสาวเวียดนามคนหนึ่งที่อดีตเธอเคยขี้เหร่ แต่ปัจจุบันกลับสวยขึ้นผิดหูผิดตา เรียกได้กว่ากลายเป็นสาวเน็ตไอดอลเลยก็ว่าได้ เพราะทั้งสวยและมีเสน่ห์ ผิวขาว เธอคนนี้มีชื่อว่า Le Thanh Ngan

 

Sponsored Ad

 

 

.

    เดิมทีเธอเคยเป็นผู้หญิงที่ผิวคล้ำ หน้าตาธรรมดามากจนเพื่อนๆในห้องต่างพากันหัวเราะเยาะเธอว่าเหมือน “สุนัขจิ้งจอก” แถมที่ใบหน้าของเธอยังมีไฝเม็ดโตอยู่อีกด้วย มีอยู่วันหนึ่งเธอรวบรวมความกล้าทั้งหมดเดินหน้าตั้งไปสารภาพรักกับผู้ชายที่ตนเองแอบชอบมานาน  แต่โดนปฏิเสธกลับอย่างไร้เยื้อใยว่า “ใครจะไปชอบผู้หญิงขี้เหร่?” ทำให้เธอรู้สึกช้ำใจมาก

 

 

Sponsored Ad

 

.

.

    หลังจากเหตุการณ์ในวันนั้นทำให้เธอตัดสินใจที่จะไม่ขี้เกลียด หันมาดูแลตนเอง รักสวยรักงามมากขึ้น หลังจากนั้นไม่กี่ปีเธอก็สามารถเปลี่ยนแปลงตนเองได้สำเร็จ กลายเป็นสาวมั่น ผิวสวย หน้าตาดีจนผู้ชายเห็นแล้วต้องหันมอง

 

 

Sponsored Ad

 

    ประสบการณ์ของเธอนั้นคล้ายๆกับนิทานเรื่อง “ลูกเป็ดขี้เหร่” จริงๆ

     Le Thanh Ngan เปิดเผยว่า ในระหว่างช่วงที่กำลังเปลี่ยนแปลงตนเองอยู่นั้น แม้จะโดนหัวเราะเยาะต่างๆนานา แต่เธอก็ไม่ท้อใจ ไม่หมดหวัง เริ่มเรียนรู้การดูแลรักษาผิวพรรณ การแต่งหน้าด้วยตนเอง เริ่มจากทีละเล็กทีละน้อยจนกลายเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตนเองมากขึ้น สุดท้ายเธอก็ประสบความสำเร็จได้เป็นผู้หญิงที่มีความเชื่อมั่นในตนเอง และเป็นผู้หญิงที่หน้าตาดีขึ้น

 

Sponsored Ad

 

    เธอมีผิวพรรณที่ขาวขึ้น ตาโตขึ้น ที่สำคัญเธอได้ไปเอาไฝที่บนใบหน้าออกแล้ว ทำให้เธอดูเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยทีเดียว กลายเป็นเด็กมัธยมปลายที่สวยและมีเสน่ห์มากคนหนึ่ง

 

 

Sponsored Ad

 

    ปัจจุบัน Le Thanh Ngan มักโพสต์รูปและเรื่องราวต่างๆลงบนไอจีของตนเอง ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมในความพยายามของเธอ

.

 

Sponsored Ad

 

    Le Thanh Ngan บอกว่า เมื่อก่อนคำเหล่านี้ไม่เคยเกิดขึ้นกับตนเองเลยในอดีตที่ผ่านมา ไม่มีคำชมมีแต่ผู้คนหัวเราะเยาะใส่ แต่ตอนนี้ดีใจที่ทุกอย่างเปลี่ยนไปแล้ว และอยากหนุนใจผู้หญิงทุกคนว่า  “บนโลกใบนี้ไม่มีผู้หญิงที่ขี้เหร่ มีแต่ผู้หญิงที่ขี้เกลียดต่างหาก” 

 

.

.

.

.

.

.

.


ที่มา: teepr

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR