หนุ่มวัย 38 แต่งงาน "ไม่เชิญพ่อ" เพราะเข้าใจความลำบากของแม่ ในวันที่พ่อไปมีหญิงอื่น

LIEKR:

หากเป็นคุณจะเชิญอดีตสามีไปงานแต่งงานลูกชาย-ลูกสาวไหม?

    สื่อต่างประเทศได้รายงานเรื่องราวของ เฉินซาลี่ ดาราอาวุโสชาวไต้หวัน มีผลงานการแสดงมากมาย อีกทั้งเธอก็รับบทมากมายหลายคาแรคเตอร์ ที่มีสีสันมากในหนังเรื่องนั้น เธอมีแฟนคลับมากมาย

    แต่เมื่อปีที่แล้วมีข่าวแววว่า เธอโอนเงินใต้ดินจากประเทศจีนกลับไต้หวันเพื่อเลี่ยงภาษี หลังจากที่เธอไปรับงานการแสดงที่ประเทศจีนอยู่นานก็ทำให้เธอมีรายได้มากมายกว่า 140 ล้าน งานนี้เมื่อกรมสรรพากรของไต้หวันรู้ข่าวก็ไปหาเธอถึงที่บ้าน เพื่อสอบถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ ทำเธอลมแทบจับปวดหัวนอนไม่หลับไปหลายวันเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    เฉินซาลี่มีความมั่นใจสูงมาก เธอบอกว่า ไม่เคยคุยเรื่องเงินจากประเทศจีนเลย เพราะเงินทุกอย่างจะมอบให้กับบริษัทนายหน้าเป็นคนดำเนินการให้ทั้งหมด และยิ่งที่ไต้หวันก็เป็นคนเปิดเผยไม่เคยแอบทำอะไรลับๆ “เธอยังท้าทายให้ไปตรวจสอบทรัพย์สินของเธอได้ หาให้เจอสิ่งที่ผิดปกติเลยนะ” 

 

Sponsored Ad

 

    เฉินซาลี่ให้ข่าวว่า “รู้สึกเสียใจมากที่โดนปล่อยข่าวแบบนี้ออกมา” เธอบอกอีกว่า “ทั้งชีวิตนี้ไม่เคยไปทำสิ่งที่ผิดกฎหมายอะไรเลย”

    เมื่อนักข่าวถามเกี่ยวกับเรื่องความรัก ที่เธอเคยหย่ามาแล้ว 2 ครั้งเมื่อ 20 กว่าปีก่อน ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเธอก็ไม่เคยมีข่าวเรื่องความรักความสัมพันธ์กับใครอีกเลย เมื่อย้อนกลับไปในอดีตตอนที่ทำเรื่องหย่ากับอดีตสามีในปี 2000 เธอไม่รู้เลยว่าที่แท้สามีเธอแอบมีหญิงอื่นนอกบ้าน จนกระทั่งเรื่องแดงขึ้นหลังจากหย่ากับอดีตสามีแล้วเธอจึงจะมารู้ภายหลัง เธอรู้สึกขายขี้หน้ามาก เก็บตัวอยู่แต่ในบ้าน 3 เดือนไม่อยากออกไปไหน ไม่กล้าเจอใคร 

 

Sponsored Ad

 

    ปัจจุบันลูกชายของเธออายุ 38 ปีแล้ว รูปร่างกายนอก หน้าตาดีถึงขั้นเรียกว่าหล่อมากเลยทีเดียว หลายคนบอกว่าเขาหล่อเหมือนพ่อตอนเป็นวัยรุ่น เขาทำงานเป็นช่างภาพให้กับภาพยนตร์ฮอลลีวูดและเมื่อเร็วๆ นี้ เขายังมีผลงานซีรีย์เรื่อง The Coordinators รับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการด้านการถ่ายภาพ 

 

Sponsored Ad

 

.

    เมื่อปีที่แล้วลูกชายของเธอได้จัดงานแต่งงานที่ประเทศออสเตรเลีย ตอนนี้ก็มีหลานชายให้เธออุ้ม 1 คน  

    เธอยังบอกอีกว่า “ลูกชายถามเธอว่า ในงานแต่งงานสามารถเชิญพ่อมาร่วมด้วยได้ไหม?” ในตอนนั้นเธอไม่พูดอะไรได้แต่มองหน้าลูกชาย แค่นี้ลูกชายก็ได้คำตอบแล้ว

 

Sponsored Ad

 


    สื่อเปิดเผยว่าหลังจากที่ทั้งเฉินซาลี่เลิกกับอดีตสามีก็ไม่เคยติดต่อกันอีกเลย เธอก็ไม่เคยบอกว่าจะให้อภัยเขาหรือไม่ แต่เธอเคยใช้คำพูดหนึ่งแทนความสัมพันธ์ของทั้งสองว่า “ในชีวิตนี้สิ่งที่ทำให้เสียใจมากที่สุดก็คือการได้แต่งงานกับเขา และสิ่งที่เลือกทำได้ถูกต้องคือ มีลูกชายคนนี้ แต่ถึงอย่างไรก็ตามก็ขอบคุณเขาที่ทำให้ฉันมีลูกชายคนนี้ ถ้าไม่มีเขาก็ไม่มีลูกชาย”

 

Sponsored Ad

 

    ภาพวันวานที่เคยหวานชื่น

(อดีตสามีปัจจุบัน)

    อุปสรรค ลมฝนที่ถาโถมลงมาหลายปีได้ผ่านพ้นไปแล้ว หวังว่าเธอจะมีชีวิตใหม่ เป็นคนใหม่สามารถมีชีวิตที่มั่นคง ไร้กังวลและเพลิดเพลินไปกับความสุขที่มีหลานชายได้อุ้ม

.

ที่มา : LIEKR