สาวผู้รักการทำความสะอาด ถึงขึ้นขอทำความสะอาดบ้านแฟนเก่า ไม่ต้องจ้าง ทำให้ฟรี

LIEKR:

อยากชวนมาทำความสะอาดที่บ้านเลยค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    งานบ้าน มักจะเป็นเรื่องที่ใครๆ ก็ต้องหันหน้าหนี เนื่องจากต้องใช้ทั้งเวลาและแรงกาย แถมยังต้องเผชิญหน้ากับคราบสกปรกที่ฝังแน่นไม่น่ามองอีก แต่สำหรับหญิงสาวคนนี้ เธอกลับรักการทำความสะอาดมากๆ จนขนาดขอไปทำความสะอาดให้บ้านแฟนเก่าฟรีๆ เลยทีเดียว

    หญิงสาวมหัศจรรย์คนนี้มีชื่อว่า เอริก้า (Aurika) เธอเป็นชาวฟินแลนด์ และได้รับการขนานนามว่า ราชินีแห่งการทำความสะอาด ทุกคลิปวิดีโอการทำความสะอาดที่เธอโพสต์ลงใน Tiktok นั้น มียอดเข้าชมไม่ต่ำกว่าคลิปละล้านครั้ง เพราะทุกคนต่างก็ทึ่งในความสามารถทำความสะอาดของเธอคนนี้

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก AMARIN TVHD

    นอกจากนี้ เธอยังได้รับอาสาบริการทำความสะอาดให้กับผู้ที่มาขอความช่วยเหลือฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่ายสักบาทเดียว แถมแต่ละงานนั้นเรียกว่าเอริก้าทำความสะอาดได้อย่างไร้ที่ติ ไม่เหลือภาพห้องเก่าๆ เลยสักครั้งเดียว

 

Sponsored Ad

 

.

    โดยเงื่อนไขของการรับทำความสะอาดจากผู้ที่จะมาขอความช่วยเหลือจากเธอนั้นมีเพียงสองข้อ คือ 1. บ้านต้องสกปรกสุดๆ ที่จะให้เธอไปทำความสะอาด 2. อนุญาตให้เธอนำคลิปการทำความสะอาดไปลงใน Tiktok ได้ แค่เท่านี้คุณก็จะได้รับบ้านหลังใหม่ที่ทำความสะอาดทั้งหลังแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายสักบาทเดียว

 

Sponsored Ad

 

.

.

    หลายครั้งที่เธอไปขอทำความสะอาดบ้านของแฟนเก่าที่อยู่กับแฟนใหม่ของเขาแล้วด้วยซ้ำ ซึ่งทั้งคู่ก็ยินดีให้เธอเขามาทำความสะอาดได้ เนื่องจากมั่นใจและเชื่อมั่นในฝีมือการทำความสะอาดของเธอ แถมไม่ต้องจ่ายค่าจ้างให้แม่บ้านด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

    มีหลายคนถามเอริก้าว่า เธอจะได้อะไรจากการทำความสะอาดโดยไม่คิดเงินแบบนี้ เธอกล่าวว่าเธอรักการทำความสะอาดมากๆ การที่ได้เห็นพื้นที่สกปรก กำลังจะสะอาดด้วยมือของเธอ มันทำให้เธอรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก

 

Sponsored Ad

 

    จากความรักในการทำความสะอาดสุดๆ ของเอริก้า ทำให้คนติดตามเธอใน Tiktok มากถึง 2 ล้านกว่าคน หลายคนมักจะเข้ามาสอบถามถึงเครื่องมืออุปกรณ์ และน้ำยาในการทำความสะอาดที่เธอใช้ และเรียนรู้เทคนิคการทำความสะอาดจากแต่ละคลิปของเธอ นับได้ว่าเธอไม่เพียงแต่ค้นพบความสุขของตัวเอง แต่ยังได้ทำประโยชน์ให้กับคนอื่นๆ อีกมากมายด้วย

ชมคลิปเพิ่มเติม 1

 

Sponsored Ad

 

@aurikatariina

I CLEANED MY FOLLOWER’S HOME FOR FREE! 🏠🥰✨PART 1✨ ##homecleaning ##makeover ##beforeandafter ##oddlysatisfying ##putzen ###nettoyer ##wow ##amazing ##foryou

♬ The Adams Family Theme Song - Halloween Songs

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ชมคลิปเพิ่มเติม 2

@aurikatariina

No need to feel guilt if you don't always have the time to clean! 🥰 After all, it's just dirt. It comes and it goes ☺️💛 ##shower ##showerthoughts

♬ James Bond Theme - Tommy Tallarico

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : aurikatariina

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ