"อ้น ศรีพรรณ" น้ำตาไหลเผยคำพูดสามี "เอ อนันต์" ยามชีวิตดิ่ง รู้สึกดาวน์มากๆ

LIEKR:

ไม่ว่าจะไปรายการไหน ก็ต้องตามดูทุกอัน เล่าอะไรก็สนุกไปหมด แต่งานนี้แอบมีเสียน้ำตาเล็กน้อย เมื่อพูดถึงสามี "เอ อนันต์"

    เป็นอีกหนึ่งนักแสดงและพิธีกรสาวอารมณ์ดีที่มักจะสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมและคนรอบข้างเสมอ สำหรับ "อ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์" ที่ล่าสุดได้ออกมารายการ "เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม" โดยในตอนหนึ่งเจ้าตัวถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เมื่อเปิดใจถึงเรื่องของคุณสามี "เอ อนันต์ บุนนาค"

    โดย เจนนิเฟอร์ คิ้ม ถามถึง เอ อนันต์ ว่า เขามีความโรแมนติกไหม อ้น ตอบทันทีว่า เขาน่ารักมาก เขาพูดเพราะ ลุงเอน่ารักมาก จะดูแลตลอด 

 

Sponsored Ad

 

    คิ้ม ถามต่อว่า เขากอดไหม? อ้นตอบติดตลก "กอดมาก กอดตลอด แค่เดินผ่านกันก็มีการได้เสียตรงระหว่างบันได" ทำเอาคิ้มขำหนักมาก 

 

Sponsored Ad

 

    อ้น เผยอีกว่า ต้องมีการจับ หอมขมับ จะเอาหน้าออกมาบอกเธอหน้าใสมาก หมอฉีดหน้าให้เธอดีมาก เธอไม่ต้องไปฟังคนอื่น ใครจะว่าอะไร พี่มองเธอสดใสก็โอเค อันนี้ไม่ได้แต่งเรื่องนะ พูดแล้วขนลุก เขาพูดจริง ๆ นี่ผู้หญิง 45 เหรอเนี่ยแกคงให้กำลังใจ

    เมื่อคิ้มถามถึงคำพูดของ "เอ อนันต์" เวลาเราดาวน์มาก ๆ  อ้น รีบพูดขึ้นมาทันทีว่า "ไม่เอาเดี๋ยวร้องไห้" คำที่ติดปากเลย "เขาจะบอกว่า ไม่เป็นไร เวลาดิ่งเขา ให้กำลังใจเสมอ"

 

Sponsored Ad

 

    คิ้ม ถามอีกว่า คำที่เขาพูดแล้วเรารู้สึกเหมือนน้ำเย็น เหมือนฝนเบา ๆ ตกใส่เรา? อ้น น้ำตาคลอ ตอบเสียงสั่นว่า "ไม่เป็นไรเลย อ้นก็ยังมีพี่ไง เสมอ อ้นยังมีพี่ ไม่เป็นไรเลย ดีกว่าเธอไม่มีใครนะ จะกอดตลอด และหอม"

ที่มา : เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม EP.121

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ