"นาย ณภัทร" ยอมรับแก้ปีชงเสริมรัก "ใบเฟิร์น" อยากให้เขาหลงผมก็พอ

LIEKR:

หวานกันจริงๆเลยคู่นี้

    ถือโอกาสเข้าวัดแก้ปีชงเป็นครั้งแรก สำหรับ พระเอกหนุ่ม อย่าง "นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ" ที่ชงพร้อมกันกับ "แม่หมู พิมพ์ผกา" ที่หมอช้างต้องรีบพาเข้าวัดเล่งเน่ยยี่ทำพิธีด้วยตัวเอง จนนักข่าวแซวทำบุญเสริมความรักหรือเปล่า

    โดย "นาย ณภัทร" ได้เผยว่า "แก้ปีชงหมอช้างพาไปที่วัดเล่งเน่ยยี่ เป็นครั้งแรกที่เคยไปแก้ชง เลยชวนคุณแม่และพี่หนุ่ม กรรชัย ไปด้วย เอาง่ายๆ ก็ชงกันหมดก็ไม่ได้งมงาย แต่มีโอกาสทำก็ทำได้ ไม่ได้มีอะไรเสียหาย" 

 

Sponsored Ad

 

    "พี่ช้างให้ขอเรื่องความรักเยอะๆ แกก็แนะนำมีพิธีแบบว่าต้องปัดออก ไม่ให้โดนคนอื่น ทำแล้วความรักดีขึ้นก็ดีขึ้นนะ ดีขึ้นเรื่อยๆ น่าจะได้คะแนนมากขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้เขาอยู่ต่างประเทศ ไปเที่ยว เวลาไปไหนก็เป็นบอดี้การ์ด กลัวหาย จริงๆ อยู่ญี่ปุ่นก็กลัวเขาหลงญี่ปุ่นนะ ให้เขาหลงผมก็พอ"

 

Sponsored Ad

 

    "เขาโป๊ะๆ กลัวทำของหาย มีของสิ่งเดียวที่ติดไปไม่รู้ว่าทำหายเปล่า ไม่น่าหรอก เขาน่าจะรักษาดี " ซึ่งนักข่าวได้ถามว่าเป็นของที่ให้ไว้แทนใจหรือเปล่า 

    ซึ่งเจ้าตัวได้ตอบว่า "เป็นของฝากผมเนี่ยแหละ เขาเอาติดไปด้วย ไม่หรอก อยากให้เขากลับมาสุขภาพดี ทำงาน เพราะอากาศที่นู่นค่อนข้างหนาว เป็นห่วง สภาพอากาศเปลี่ยนแปลง"

 

Sponsored Ad

 

    "งานคู่ใกล้ๆ น่าจะได้เห็นกันครับ เดี๋ยวคงได้เห็นเร็วๆ นี้มันก็เป็นอะไรที่แปลกใหม่ เราก็คุยกันตลอดว่าเรามาถ่ายงานด้วยกันมันจะเป็นยังไง แล้วงานแต่ละงานก็ไม่เหมือนกัน" 

 

Sponsored Ad

 

    "งานถ่ายละครก็อีกแบบนึง งานโฆษณาก็อีกแบบนึง แล้วพอเริ่มมาทำงานด้วยกันก็คุยกันละว่ามันจะยังไง ตื่นเต้น น่ารักดี เดี๋ยวก็ได้เจอกัน ตอนนี้ทำคะแนน เดี๋ยวมีอะไรเหมาะสมก็ตามนั้น"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ไทยรัฐออนไลน์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ