"หมาก ปริญ" เผยชื่อจริงอ่านว่าอะไร คนเรียกผิดค่อนประเทศ แม้กระทั่งนักข่าวยังอ่านผิด

LIEKR:

ไหนใครเรียกผิด มารวมตัวกันตรงนี้ 😂

    ขึ้นแท่นเป็นว่าที่เจ้าบ่าวแล้วเรียบร้อย สำหรับ หมาก ปริญ ที่เพิ่งขอ คิมเบอร์ลี่ แต่งงาน ณ ดินแดนแห่งความโรแมนติก ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ไปเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งนอกจากจะดูแลใส่ใจแฟนสาวอย่างคิมเบอร์ลี่แล้ว พระเอกหนุ่มก็ยังไม่ลืมใส่ใจแฟนคลับ หาเวลาว่างหลังจากทำงาน มาเปิดพื้นที่ในไอจีสตอรี่พูดคุย ตอบคำถามที่แฟนคลับอยากรู้กัน 

    โดยมีหนึ่งคำถามจากคำถามทั้งหมดที่เจ้าตัวถึงกับถูกใจและขอบคุณคนที่ถามคำถามนี้ ซึ่งมีแฟนคลับถามว่า "ชื่อจริงพี่หมาก อ่านแค่พยางค์เดียว หรือ 2 พยางค์คะ หนูว่าจะถามหลายรอบแล้ว"

 

Sponsored Ad

 

    หนุ่มหมาก ก็ได้อัดคลิปพร้อมกับตอบคำถาม ที่ทำเอาหลายคนต้องเบิกเนตรอย่างแน่นอนและเชื่อว่าครึ่งค่อนประเทศเรียกผิดกันมาตลอด โดยเจ้าตัวเผยว่า "ขอบคุณสำหรับคำถามนี้มากเลยนะครับ เพราะหลายคนเรียกชื่อผมผิดนะครับ ชื่อจริง ๆ ของผมนะครับ อ่านว่า หมาก ปริญ เป็นคำควบกล้ำ ไม่ใช่ หมาก ปะ-ริน"

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@mssss_potter ชื่อหมากอ่านว่า “ปริน” ไม่ใช่ “ปะริน” นะทุกคน #หมากปริญ #mark_prin #markprin ♬ original sound  - MSsss_Potter

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    ต่อมาก็มีแฟนคลับ นำคลิปดังกล่าวมาลงใน TikTok ซึ่งก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก เพราะหลายคนเพิ่งรู้เหมือนกันว่าชื่อของหนุ่มหมากอ่านพยางค์เดียว ซึ่งหลายคนอ่านชื่อจริงของหนุ่มหมากผิดมาตลอด เรียกผิดตั้งแต่เข้าวงการใหม่ ๆ นอกจากนี้แล้วหลายคนยังบอกด้วยว่าเรียกตามข่าวในทีวี ขนาดผู้ประกาศข่าวยังอ่านเป็น 2 พยางค์เลย

ที่มา : mark_prin@mssss_potter

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ