จำได้มั้ย? "น้องปอนด์" สายแดนซ์เก้าอี้หัก จากอวบ 120 กก. ลดไป 58 กก.

LIEKR:

ใครที่คิดว่าอ้วนจะผอมไม่ได้ ไม่จริงเลย และคนที่เคยดูถูกเหยียบหยาม วันนี้เขาพิสูจน์แล้วว่า ไม่มีอะไรยากเกินกว่าความตั้งใจ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ    

    หลายคนคงยังจำเธอคนนี้ได้อย่างแน่นอน สำหรับ "น้องปอนด์" สาวประเภทสองรูปร่างอ้วน ที่โด่งดังกับคลิปแต่งชุดวาบหวิว มาเต้นโชว์ แถมมีขึ้นโชว์สเต็ปบนเก้าอี้จนเก้าอี้หักตกเก้าอี้ลงไม่เป็นท่า และต่อมาก็มีผู้ติดตาม กดไลค์กดแชร์จนกลายเป็นเน็ตไอดอลไปถึงเมืองนอกเลยทีเดียว

    เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว เน็ตไอดอลสายย่อ "น้องปอนด์" เคยโด่งดังมาก และเชื่อมั้ยว่าวันนี้เธอกลับมาโพสต์คลิปเต้นสายย่ออีกครั้ง แต่คราวนี้เปลี่ยนไปมากจนแทบจำไม่ได้ เอวบางร่างน้อย น้ำหนักหายไป 58 กิโลกรัมเลยทีเดียว !

 

Sponsored Ad

 

.

    มีความเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดสำหรับ "น้องปอนด์เน็ตไอดอล" หรือ "น้องปอนด์ เต้นตกเก้าอี้" สาวประเภทสองรูปร่างอ้วนดำวัย 18 ปีที่โด่งดังจากคลิปวีดีโอหลายคลิป ไม่ว่าจะเป็น เต้นล้างรถ หรือ เต้นสุดแรงบนเก้าอี้จนเก้าอี้หัก เมื่อ 2-3 ปีก่อน

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

    ล่าสุด "น้องปอนด์" กลับมาพร้อมความเปลี่ยนไป เธอขาว ผอม และเซ็กซี่ขึ้นมาก จากเคยน้ำหนัก 120 กิโลกัรม ลดลงมาสู่ 62 กิโลกรัม 

 

Sponsored Ad

 

    เธอทำได้อย่างไร ตามมาดูกันเลย

    เธอเริ่มลดน้ำหนัก ไม่ใช่เพราะว่าอกหัก หรือเพราะผู้ชาย แต่เป็นเพราะสายตาคนในครอบครัวและสายตาคน ที่เวลาไปไหนมาไหน จะมอง มีคำดูถูกสารพัด รวมทั้งมีโรคต่างๆ เข้ามา หายใจไม่ค่อยออก ทำอะไรก็เหนื่อยง่ายกลิ่นตัวแรง กลายเป็นตัวตลกของเพื่อนๆ ก็เริ่มลดน้ำหนักอย่างจริงจัง 

 

Sponsored Ad

 

    โดยใช้เวลา 7 เดือนเต็ม กับความตั้งใจลดน้ำหนัก  

.

.

.

.

.

    นอกจากนั้น "น้องปอนด์" ก็ทำดั้งใหม่ ตัดปีกจมูก 

 

Sponsored Ad

 

.

    ทำหน้าอกเพิ่มข้างละ 550 cc ทำลักยิ้ม 

    ทำปากกระจับบน+ตัดปากล่าง

    "น้องปอนด์" ทิ้งท้ายไว้ว่า ใครที่คิดว่าอ้วนจะผอมไม่ได้ ไม่จริงเลย เพราะอ้วนได้ก็สามารถลดได้ ถ้าเรามีความตั้งใจและมุ่งมั่น ส่วนใครที่ชอบดูถูกหรือว่าด่าคนอื่น ว่าผอมไม่ได้ ไม่มีวันสวยและดูดี คุณไม่รู้ว่าอนาคตคนคนหนึ่งที่คุณเคยดูถูกอาจจะผอมและดูดีขึ้นมาก็ได้ 

 

Sponsored Ad

 

    ฉะนั้นจงมีความเชื่อมั่นและทำให้ได้ มีแรงบันดาลใจขึ้นมาแล้วหรือยัง ดูน้องเป็นตัวอย่างเลยนะ

    ใครที่จำน้องไม่ได้ก็ลองชมคลิปด้านล่างดูนะคะ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : sanook

บทความที่คุณอาจสนใจ