เปิดใจ "ชมพู่ อารยา" เผยสาเหตุพาครอบครัวไปออสเตรเลีย ทั้งที่ไม่ได้ชอบ เพราะ ป้าเจี๊ยบ

LIEKR:

สัมผัสได้เลยว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่ได้เป็นเพียงแค่เจ้านายและพี่เลี้ยงลูกเท่านั้น มันอบอุ่นมาก ๆ เลยค่ะ

        ต้องบอกเลยว่าถ้าใครเป็นแฟนคลับของ "ชมพู่ อารยา" จะต้องคุ้นหน้าคุ้นตาพี่เลี้ยงที่คอยดูแลสาวชมพู่และพี่สายฟ้า, พี่พายุ และพี่เกล อย่าง "ป้าเจี๊ยบ" กันอยู่แล้ว

        ซึ่งล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ สาวชมพู่ก็ได้ออกมาเผยเรื่องราวความสัมพันธ์ของตัวเองกับป้าเจี๊ยบ ผ่านรายการ เติ้ลรู้โลกรู้ โดยผู้ดำเนินรายการอย่าง "เติ้ล กิตติภัค" ก็ได้ถามป้าเจี๊ยบถึงความประทับใจที่มีต่อสาวชมพู่

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งเติ้ลก็ได้เล่าว่า จู่ ๆ ป้าเจี๊ยบก็นิ่งเงียบแล้วก็ร้องไห้ออกมา พร้อมพูดถึงทริปที่ไปประเทศออสเตรเลียด้วยกันทั้งครอบครัวโดยทริปนั้นป้าเจี๊ยบได้ไปด้วย 

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้สาวชมพู่ก็ได้เปิดเผยถึง สาเหตุที่เลือกไปประเทศออสเตรเลียทั้ง ๆ ที่ไม่ใช่ประเทศที่ตัวสาวชมพูชอบถ้าเทียบกับประเทศอื่น ๆ 

        โดยสาวชมพู่ก็ได้เล่าว่า สาเหตุที่ตนเลือกไปประเทศออสเตรเลียก็เพราะว่าอยากพาป้าเจี๊ยบไปเจอลูกสาวที่ไปเรียนต่อที่นั่น ซึ่งสาวชมพู่ก็เผยว่า เล่าแล้วตนก็จะร้องไห้ไปด้วย 

 

Sponsored Ad

 

        โดยจุดประสงค์หลัก ๆ ของสาวชมพู่ในการไปเที่ยวประเทศออสเตรเลียก็คือการพาป้าเจี๊ยบไปดูชีวิตความเป็นอยู่ของลูกสาวโดยเฉพาะ เพราะตนเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้เติ้ลก็ยังได้เล่าอีกว่า ป้าเจี๊ยบเล่าให้ฟังทั้งร้องไห้ไปด้วยว่าทั้งแม่ชมและพ่อน็อตทำทุกอย่าง ดูทุกอย่าง จัดการทุกอย่างให้ลูกสาวป้าเจี๊ยบ ไปซื้อผัก ไปซื้อของที่ซูเปอร์เองเอาไปให้ลูกของป้าเจี๊ยบ

        ซึ่งสาวชมพู่ก็ได้บอกว่า ต้องบอกตรง ๆ ว่าคนไทยที่ไปอยู่ที่ต่างประเทศ เวลาอยากส่งลูกหลานไปเรียนต่างประเทศก็ต้องผ่านเอเจนซี่ไป แล้วบางทีมันก็ไม่ได้สวยหรูแบบที่คิดไว้ ซึ่งตนเป็นแม่ ตนก็เข้าใจหัวอกว่าป้าเจี๊ยบจะห่วงเรื่องอะไร ตนกับสามีเลยไปตามพวกร้านของคนไทยก็ไปแนะนำตัวกับเจ้าของร้าน ซึ่งปกติตนไม่ค่อยทำอะไรแบบนั้นเลย แต่ทำเพราะป้าเจี๊ยบ

 

Sponsored Ad

 

        "เราออกจากเมืองนั้นมาโดยเอาความกังวลของป้าเจี๊ยบออกให้หมด" ชมพู่ อารยา กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        สุดท้าย ชมพู่ อารยา ก็ได้กล่าวทิ้งท้ายว่า "ที่ฉันสามารถเป็นแม่แบบนี้ได้ เพราะนาง (ป้าเจี๊ยบ) เพราะว่าเหมือนนโยบายมัน align กัน เราสามารถเอาลูกไปทุกที่ได้ เพราะเรามีซัพพอร์ตที่ดี ก็คือเขา.. "

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : ร้านนางแมวป่า, Instagram chomismaterialgirl

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ