พนักงานเฮ บริษัทดังชลบุรี แจกโบนัสจัดเต็ม 6.4 เดือน บวก 3 หมื่น แถมปรับขึ้นเงินเดือนด้วย

LIEKR:

เห็นแล้วตาลุกเลยค่ะ

    เข้าสู่ช่วงสิ้นปีแบบนี้ หลายบริษัทต่างทยอยประกาศข่าวดี แจกโบนัสพนักงานอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในเขตนิคมอุตสาหกรรม งานนี้ถึงคิวพนักงาน บริษัท บางกอกโคมัตสุ จำกัด นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ถนนบางนา-ตราด จ.ชลบุรี

    แน่นอนว่า การแจกโบนัสของบริษัทนี้กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ จนทำให้ใครหลายคนอยากเข้าไปทำงานในบริษัทแห่งนี้กันเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    โดยเพจ คนสู้งาน ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 1.32 คน ได้โพสต์ข้อมูลระบุว่า "ยินดีด้วยครับผม โบนัส บ.บางกอกโคมัตสุ ชลบุรี" พร้อมรูปภาพประกอบว่า "6.4 เดือน เงินบวก 30,000 เงินขึ้น 3.5%+400"

 

Sponsored Ad

 

    ทำเอาชาวเน็ตตาลุกวาว พร้อมเข้าไปแสดงความยินดี บางคนก็แอบแกงตัวเองว่าตัดภาพมาที่บริษัทกู, ของเรา 12 เดือนนะแต่ในฝัน โดยมีบางคนที่มีญาติทำงานที่บริษัทดังกล่าวก็เข้ามาแชร์ประสบการณ์ว่า “เขาแน่นจริง ทำโอทีทุกเสาร์ (เปิดโอทีแบบพนักงานร้องขอชีวิตจริงๆ )+บวกกับทีมสหภาพที่เข้มแข็งค่ะ 

    สำหรับ บจก.บางกอกโคมัตสุ เป็นผู้ผลิตและประกอบรถขุดตักไฮดรอลิก ยี่ห้อ “KOMATSU” สำหรับจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ บริษัทร่วมทุนระหว่างไทยและญี่ปุ่น ซึ่งปัจจุบันบริษัทมีการขยายโรงงาน และเพิ่มยอดกำลังการผลิตจำนวนมาก

 

Sponsored Ad

 

    แน่นอนว่า หลังจากโพสต์ออกไปแล้ว ก็มีชาวเน็ตที่ระบุว่าตนเองเป็นพนักงานของบริษัทแห่งนี้ และยืนยีนว่า ได้รับโบนัสตามที่แจ้งไปจริง ๆ 

.

.

ที่มา :  เพจคนสู้งาน

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ