"ต่าย ชุติมา" ตอกกลับชาวเน็ต หลังเจอคอมเมนต์ถล่ม ลั่นไม่เคยพูดประโยค "พิธา หรืออดีตสามีจูบเท้า"

LIEKR:

จะถล่มเพื่ออะไร? จะดราม่าเพื่ออะไร? ล่าสุด #ต่ายชุติมา เคลื่อนไวแล้ว หลังโดนคอมเมนต์ถล่มหนัก ลั่นไม่เคยพูดประโยค "พิธา หรืออดีตสามีจูบเท้า"

    โดนดราม่าหนักมาก เมื่อนักแสดงสาว ต่าย-ชุติมา ทีปะนาถ ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการ ซานิเบาได้เบา เล่าย้อนความรักครั้งเก่า ๆ ที่ผ่านมา ก่อนจะโดนคอมเมนต์ถล่มหนักมาก ลั่น บางเรื่องไม่ต้องพูดก็ได้ เหมือนหาเรื่องเข้าตัว ที่เตือนก็เพราะเป็นห่วง

    ในตอนหนึ่งของรายการ ต่าย ชุติมา ได้เล่าถึงโมเมนต์ที่อีกฝ่ายทำให้แล้วเรารู้สึกว่า เป็นสิ่งที่โรแมนติกมาก ซึ่งต่าย บอกว่า "จูบเท้า ก็ชอบเพราะรู้สึกว่ามันน่ารักดี จูบด้วยความทะนุถนอม อย่าไปคิด 18 บวกไม่ใช่นะ (หัวเราะ)"

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากรายการเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้ามาคอมเมนต์ถล่ม "ต่าย ชุติมา" จำนวนมาก เช่น 

    "สงสารคุณพิธาจริงๆ แค่เรื่องการเมืองก็ปวดหัวมากพอแล้ว"

 

Sponsored Ad

 

    "อยากให้คุณต่ายสัมภาษณ์ในรายการอื่นๆ พูดเรื่องผลงาน กิจการ การเลี้ยงลูก เรื่องความรักครั้งใหม่ก็พอค่ะ เรื่องคนเก่าที่เลิกกันแล้วก็คืออดีต อย่ามัวแต่พูดถึงอดีตเลยมันดูไม่ได้เป็นผลดีกับใครเลยค่ะ"

    "เห็นข่าวโจมตี เรื่องการพูดถึงคนเก่าในรายการหนึ่ง แล้วไม่สบายใจเลย แม่ต่ายหยุดพูดถึงอดีตเถอะนะคะ เป็นห่วง"

    "พูดอะไรไม่คิดเลย พูดมาได้ไงอ่ะ เรื่องจูบเท้า รู้อยู่ว่าเค้ากำลังทำอะไรอยู่ตำแหน่งอะไร ถูกจับผิดมากแค่ไหน เรื่องความเหมาะสม ฝ่ายตรงข้ามเอามาโจมตีได้ตลอด ทุกวันนี้ก็ยังถูกโจมตีเรื่องคุณอยู่ แล้วยังมาเรื่องที่พูดวันนี้อีก ตรงข้ามเค้าเลี่ยงพูดถึงคุณในทุกกรณี ถ้าทำได้ แต่คุณทำตรงข้ามหมด เพื่อให้ได้ออกรายการเยอะๆแต่ไม่นึกถึงใจอีกฝ่ายเลยเหรอ สงสารคุณเค้าจะแย่แล้ว ศึกรอบด้านไปหมด"

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด "ต่าย ชุติมา" ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินตราแกรมส่วนตัวแล้ว โดยระบุว่า "จะถล่มเพื่ออะไรหรอคะ? จะดราม่าเพื่ออะไรคะ ? จะยิ้มสู้ทำไมคะ? งงค่า ขอแถลงแจ้งตรงนี้ว่าไม่เคยพูดประโยค"พิธา หรืออดีตสามีจูบเท้า" ค่ะ ใครมีหลักฐานไปแคปมาทีค่ะ ….ในรายการพิธีกรถามถึง "ประสบการณ์สุดโรแมนติกในชีวิตรักที่ผ่านมา" ต่ายเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในความทรงจำ ที่ประทับใจ ไม่เคยคิดว่า สิ่งที่เรารู้สึกดี จะทำให้คนฟัง ตีความ และ พาดพิงถึงบุคคลที่เราอาจจะไม่ได้เอ่ยถึงในชีวิตเรา รบกวนหากใครจะโยง ให้นึกถึงหัวอกของเราบ้างค่ะ รบกวนไปดูคลิปสัมภาษณ์ก่อนค่ะ ก่อนจะพิมพ์หรือพูดอะไร#สำนักข่าวเพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยรายงาน"

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากโพสต์ของต่าย เผยแพร่ออกไปก็มีเสียงแตกเป็นสองฝั่ง โดยฝั่งหนึ่งได้เข้ามาให้กำลังใจและมองว่าการออกมาพูดถึงอดีตสามีไม่ใช่เรื่องผิดอะไร ส่วนอีกฝั่งหนึ่งมองว่า ควรเลิกพูดถึงอดีตสามี อยู่นิ่ง ๆ เฉย ๆ เลี่ยงการตอบคำถามแบบกำกวม เพื่อป้องกันสื่อหรือชาวเน็ตนำไปตีความ สร้างความเข้าใจผิด

ที่มา : tye.chutima

บทความที่คุณอาจสนใจ