ดาราหญิงผู้มีชีวิตน่าอิจฉา คลอดลูกชาย 3 คน ให้ครอบครัวมหาเศรษฐี สุดท้ายกลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

LIEKR:

เมื่อผู้ชายไม่ดี ก็ปล่อยเขาไป และแอดขอเป็นกำลังใจให้แม่เลี้ยงเดี่ยวทุกท่านนะคะ

        สื่อต่างประเทศรายงานว่า ดาราหญิงชาวฮ่องกง เหลียง ลั่ว (Isabella Leong) มีผลงานมากมายในวงการบันเทิง ยิ่งไปกว่านั้นคือเรื่องความรักของเธอ อดีตเธอเคยแต่งงานกับลูกชายนักธุรกิจยักษ์ใหญ่ของฮ่องกง หลี เจ๋อ ไค่ ซึ่งในตอนนั้นเขามีรายได้สูงถึง 135 ล้าน 

        หลังคบหาดาราหญิงนาน 4 ปีก็มีทายาทให้สามี 3 คน ทำให้ทั่วเกาะฮ่องกงต่างพากันชื่นชมและอิจฉาที่เธอได้แต่งเข้าบ้านมหาเศรษฐีและมีลูกชายให้ตั้ง 3 คน แต่สุดท้ายชีวิตรักก็ไปไม่รอด จบด้วยการแยกทาง 

 

Sponsored Ad

 

        โดยแหล่งข่าวบางสำนักเผยว่า แม่สามีไม่ปลื้มสะใภ้คนนี้ แต่บางสำนึกก็บอกว่า เพราะผู้ชายมีเล็กมีน้อยมากไป

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากเธอก็ต้องใช้ทั้งแรงกายแรงใจในการดูแลลูกชายทั้ง 3 คนด้วยตนเองมาโดยตลอด เธอชอบโพสต์กิจกรรมกับลูก ๆ บนเพจของตนเอง  

        แต่ละภาพจะสังเกตเห็นว่าเธอผอมซูบลงมาก เมื่อเธอไปตรวจร่างกายก็พบว่าสุขภาพไม่ปกติ หมอบอกว่าแขนของเธอผอมผิดปกติ ทำให้แฟนคลับต่างพากันเป็นห่วงเธอมาก นี้อาจเป็นเพราะมรสุมชีวิตที่เธอได้เจอมา แต่เธอก็ไม่ท้อและไม่ถอย

 

Sponsored Ad

 

        แต่หลังจากเข้ารับการรักษาแล้ว ปัจจุบันเมื่อเธอมาออกงานแฟนคลับก็ดีใจ เพราะได้เห็นเธอกลับมางดงามเฉิดฉายบนเวทีอีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

        แหล่งข่าวท้องถิ่นในฮ่องกงบอกว่า ช่วงเวลาที่หายหน้าหายตาไปนั้นก็เพื่อดูแลเอาใจใส่ในการเลี้ยงลูกทั้ง 3 คนอย่างเต็มที่ และได้พาลูก ๆ ไปเที่ยวต่างประเทศเพื่อสูดอาการต่างถิ่น เธอยังบอกอีกว่า “การต้องดูแลลูกทั้ง 3 คน นั้นสบายมาก แต่คราวนี้ได้ออกไปเที่ยวกับคุณแม่ ทำให้ลดภาระไปได้มาก” 

        ทำให้ชาวเน็ตสงสัยว่าเธอเลี้ยงลูกอย่างไร ลูก ๆ ซนไหม ? เธอตอบแบบยิ้ม ๆ ว่า “ที่จริงลูกของฉันก็เหมือนเด็กทั่วไป ทำการบ้านต้องให้แม่ยืนขู่อยู่ข้าง ๆ แต่เวลาส่วนใหญ่ก็จะเป็นเด็กดี เวลาที่ลูกซนจนควบคุมไม่ได้ ก็จะไม่เอาใจ สมควรด่าก็จะด่า สมควรชมก็จะชม” 

 

Sponsored Ad

 

        เธอตอบว่า ลูกทั้ง 3 คนชอบ “จิตรกรรมและศิลปะการต่อสู้ และดูท่าทางจะมีพรสวรรค์ด้วย แต่ทั้ง 3 คน ยังไม่มีพรสวรรค์อะไรโดดเด่นเท่าไหร่”  

 

Sponsored Ad

 

        และเธอยังกล่าวทิ้งท้ายว่า “ฉันจะไม่บังคับพวกเขา ให้พวกเขามีทางเลือกอิสระ” ทำให้ชาวเน็ตชื่นชมเธอว่ามีการเลี้ยงลูกที่ดี ไม่เอาใจจนเสียนิสัยแม้จะเป็นลูกชายมหาเศรษฐีก็ตาม

        สุดท้ายชาวเน็ตก็อวยพรให้เธอจะมีชีวิตที่มีความสุขกับลูก ๆ ทั้ง 3 คน มีสุขภาพที่ดีอยู่กับลูก ๆ ตลอดไป เป็นผู้หญิงที่แกร่งมาก มีชาวเน็ตหลายคนแสดงความคิดเห็นว่า "แม้จะได้แต่งเข้าบ้านเศรษฐี แต่ก็ยังไม่เป็นที่ชอบพอของแม่สามี ขนาดคลอดลูกชาย 3 คนนะเนี้ย""ไม่เป็นไรนะ ซิงเกิ้ลมัมต้องสตรองเพื่อลูก"

.

ที่มา : lookingforward

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ