เศรษฐีวัย 73 ปีลองใจเมียรุ่นลูก "ผมติดหนี้ 100 ล้าน" ปฏิกิริยาของเธอกลับตรงข้ามกับความคิดเขาอย่างสิ้นเชิง

LIEKR:

เธอพูดถูกที่สุด..

    หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

        สื่อต่างประเทศรายงานว่า ดาราเศรษฐีวัย 73 ปี ชาคาโตะ แต่งงานกับดาราสาววัย 28 ปี แต่เขาอยากลองใจว่าที่เจ้าสาวของตนเอง เพราะเขากลัวว่าสาวเจ้าจะแต่งงานกับตนเองเพียงเพราะเงินเท่านั้น

        ชาคาโตะเป็นดาราอวุโสที่มีชื่อเสียงของประเทศญี่ปุ่น ในปี 2011เขาได้ตัดสินใจแต่งงานกับดาราสาวที่อายุน้อยกว่าตนเองถึง 45 ปี ในตอนนั้นอายุของเจ้าสาวเท่ากับลูกสาวของเขาเลย

 

Sponsored Ad

 

   

        หลังจากที่ทั้งคู่มีข่าวแต่งงานกันออกมา ทำให้คนทั้งประเทศต่างพากันคิดว่าดาราสาวแต่งงานกับชาคาโตะเพราะเงินเท่านั้น! และนั่นเป็นเหตุให้ชาคาโตะอดสงสัยในความรักครั้งนี้ไม่ได้ จึงได้จ้างวานรายการหนึ่งเพื่อมาลองใจภรรยาตนเอง

 

Sponsored Ad

 

        รายการเริ่มดำเนินไปตามปกติ โดยทีมงานได้ติดตั้งกล้องวงจรเล็ก ๆ รอบห้อง ชาคาโตะได้นัดภรรยามาที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง จากนั้นเขาก็แกล้งทำเป็นมีสายเข้าและเดินออกไปคุยโทรศัพท์สักพัก 

        หลังจากที่คุยโทรศัพท์เสร็จแล้วเดินเข้ามาพร้อมสีหน้าที่เคร่งเครียดมากพร้อมพูดกับภรรยาว่า “ก่อนหน้านี้ตนเองเคยไปเป็นคนค้ำประกันให้เพื่อน และเพื่อนคนที่ยืมเงินก็หนีหายไปแล้ว ตอนนี้ตนเองต้องคืนเงินจำนวน 100 ล้านเพื่อชดใช้แทน” และค่อย ๆ หยิบสัญญาการยืมเงินให้เธอดู

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อภรรยาฟังเขาพูดจนจบ ปฏิกิริยาแรกของเธอคือเริ่มทำหน้าเครียดและโกรธ จากนั้นก็เริ่มด่าว่าสามีว่า ทำไมทำความผิดพลาดซ้ำ ๆ อีก เพราะเมื่อปีที่แล้วทั้งคู่ก็เพิ่งจ่ายเงินชดใช้หนี้แทนคนอื่นมาแล้วกว่า 100 ล้านบาท สาเหตุเพราะเป็นผู้ค้ำประกันเหมือนกัน 

 

Sponsored Ad

 

        ภรรยาหันหน้าไปและเริ่มเงียบ เมื่อชาคาโตะถามเธอว่าต้องทำอย่างไรดี? เธอก็ได้พูดประโยคที่ซาบซึ้งใจออกมาว่า "ไหน ๆ เรื่องก็เกิดขึ้นมาแล้ว ตอนนี้ทางออกที่คิดได้คือ ขายบ้าน นอกจากนี้ฉันยังมีเงินเก็บในธนาคารอยู่บ้าง สิ่งสำคัญคือรีบหาทางนำเงินไปคืนก่อน ไม่มีบ้านอยู่เราสามารถเช่าบ้านได้" พร้อมทั้งให้กำลังใจสามีว่า "ไม่ว่าอย่างไรก็ตามเราต้องมีชีวิตอยู่รอดต่อไปให้ได้ ส่วนเรื่องอื่น ๆ สามารถเริ่มต้นใหม่ได้อีกครั้ง"

        สักพักชาคาโตะก็ทำท่าทางแกล้งเดินออกไปจากนอกร้านเพื่อคุยโทรศัพท์อีกครั้ง กล้องวงจรที่แอบซ่อนไว้ภายในร้านก็ทำให้เราเห็นว่า ภรรยาสาวของเขานั่งน้ำตาไหลอยู่คนเดียวภายในร้านอาหาร

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อชาคาโตะเดินกลับเข้ามาอีกครั้งก็ขอหย่ากับภรรยา แต่เธอไม่ยอม พร้อมบอกชาคาโตะว่า "ไม่ว่าเกิดปัญหาอะไรก็จะต่อสู้ พร้อมเผชิญหน้าฝ่าฟันอุปสรรคไปด้วยกัน" คำพูดนี้ทำให้ชาคาโตะถึงกับน้ำตาไหลและซาบซึ้งใจมาก

 

Sponsored Ad

 

.

        ความรักเป็นสิ่งที่สวยงามจริง ๆ แม้จะต้องเผชิญกับความทุกข์ก็จะไม่ทิ้งกันไปไหน ขอให้ทั้งคู่รักกันตลอดไป !!

ที่มา : omg543

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ