"หมอช้าง" เปิดดวงชะตาเดือนพฤศจิกายน เผยราศีที่มีเกณฑ์รับทรัพย์ใหญ่ส่งท้ายปี เตรียมรวยได้เลย

LIEKR:

พร้อมเคล็ดลับเลือกของเตรียมรับทรัพย์ปีใหม่

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เมื่อไม่นานมานี้ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้มาเปิดดวงชะตาเดือนพฤศจิกายน 2562 ผ่านรายการ หมอช้างทีวี 

        โดยได้เผย 2 ราศีจะมีเกณฑ์รับทรัพย์ส่งท้ายปีเก่า, ราศีที่ระวังจะมีปากเสียงกับคนรอบข้าง, ราศีมีเกณฑ์ถู ก ห ล อ ก-ถู ก โ ก ง และราศีที่จะมีเกณฑ์เ จ็ บ ป่ ว ย

 

Sponsored Ad

 

        โดย “หมอช้าง” ชี้ว่า หลังจากดาวพฤหัสเปลี่ยนครั้งใหญ่ไปเมื่อ 30 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ผลของดวงดาวส่งให้ ราศีเมถุน (ผู้เกิดวันที่ 15 มิ.ย.- 16 ก.ค.) และ ราศีธนู (ผู้เกิดวันที่ 16 ธ.ค.- 14 ม.ค.) มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น แต่เนื่องจากดวงดาวเพิ่งเข้ามาใหม่ๆ อาจยังมีภาระให้เหนื่อย อย่าเพิ่งท้อ ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี หาโอกาสไปทำบุญโดยด่วนในช่วงพฤศจิกายน 

 

Sponsored Ad

 

        ด้านราศีที่ต้องระวังจะมีปากเสียงกับคนรอบข้าง นั่นคือ ราศีเมษ (ผู้เกิดวันที่ 14 เม.ย.- 14 พ.ค.), ราศีกันย์ (ผู้เกิดวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.), ราศีตุล (ผู้เกิดวันที่ 18 ต.ค.-16 พ.ย.) 3 ราศีนี้ระวังการสื่อสารและคำพูด มีเกณฑ์จะทะเลาะกับคนรอบข้าง 

        สำหรับราศีที่จะมีโชคในเรื่องของความรัก ได้แก่ ราศีกุมภ์ (ผู้เกิดวันที่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.) และราศีพิจิก (ผู้เกิดวันที่ 17 พ.ย.- 15 ธ.ค.)  2 ราศีนี้ในช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมาเจอศึกหนักทั้งเรื่องส่วนตัว และเรื่องงาน ในเดือนพฤศจิกายนจะโชคดีเรื่องความรัก เพราะดวงดาวเรื่องความรักเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น อาจพบเจอคู่จากคนในออฟฟิศเดียวกัน 

 

Sponsored Ad

 

        ด้านราศีที่มีเกณฑ์เ จ็ บ ป่ ว ย อุ บั ติ เ ห ตุ นั่นคือ ราศีมีน (ผู้เกิดวันที่ 15 มี.ค.-13 เม.ย.) และราศีสิงห์ (ผู้เกิดวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.) โดยเฉพาะราศีมีน มีเกณฑ์เดินทางเยอะ อาจจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพ อาหารเป็นพิษ ส่วนผู้ที่เกิดในราศีสิงห์ต้องระมัดระวังเรื่องการขับรถ การเดินทาง รถยนต์อาจมีการเกิดอุ บั ติ เ ห ตุการเ ฉี่ ย ว ช น 

 

Sponsored Ad

 

        ราศีที่มีเกณฑ์ถู ก ห ล อ ก-ถู ก โ ก ง คือ ราศีพฤษภ (ผู้เกิดวันที่ 15 พ.ค.- 14 มิ.ย.) และราศีกรกฎ (ผู้เกิดวันที่ 17 ก.ค.-16 ส.ค.) 2 ราศีนี้ระวังถูกหลอก ถูกโกง โดยเฉพาะราศีพฤษภ มีเกณฑ์ที่จะเสียเงิน เสียทรัพย์ในแบบที่ไม่อยากจะเสีย ส่วนราศีกรกฎต้องระวังเรื่องคนรอบตัว ถูกคนที่ไว้ใจทำ ร้ า ย 

        ราศีที่มีเกณฑ์รับทรัพย์โค้งสุดท้ายก่อนสิ้นปี นั่นคือ ราศีมังกร (ผู้เกิดวันที่ 15 ม.ค.- 12 ก.พ.) และ ราศีพิจิก (ผู้เกิดวันที่ 17 พ.ย.- 15 ธ.ค.) จังหวะดวงดาวช่วงนี้ส่งผลดีในเรื่องการเงิน คนที่เกิดราศีมังกร จะมีโชคลาภแบบฟลุกๆ อย่างไรก็ตาม หากได้เงินมา ควรนำไปบริจาคทำบุญด้วย

 

Sponsored Ad

 

        ขณะที่ราศีพิจิก นอกจากมีข่าวดีเรื่องความรัก ยังเป็นราศีที่มีข่าวดีเรื่องการเงิน ม ร สุ มที่เคยเข้าชีวิตที่ผ่านมา ได้พัดผ่านไปแล้ว ราศีพิจิก เด่นเรื่องการทำงาน 

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก MorchangTv, sentangsedtee

บทความที่คุณอาจสนใจ