สาวบ้านรวยวัย 16 ปี แบมือขอเงินพ่อ 18 ล้าน ไปโมหน้าตัวเองผ่านไป 3 ปี ถือคติต้องสวยชาตินี้​

LIEKR:

โห...เปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยค่ะ

    เรียกได้ว่าดังกระฉ่อนไปทั่วโลกเลยทีเดียว สำหรับเด็กสาวบ้านรวยชาวจีนวัย 16 ปี ผู้ชอบศัลยกรรมที่อายุน้อยที่สุดในประเทศ โดยเธอใช้ชีวิตที่ถือคติที่ว่าเจ็บไม่กลัว แต่กลัวไม่สวย

    สำหรับหญิงสาวรายนี้เธอมีนามว่า โจว ชุนนา (Zhou Chuna) อดีตเธอเคยเป็นเด็กสาวบ้านๆที่อาศัยอยู่ในประเทศจีน ก่อนกระโจนเข้าสู่วงการศัลยกรรม ด้วยการแบมือขอเงินพ่อตีเป็นเงินไทยกว่า 18 ล้านบาท เพื่อไปอัพตัวเองให้สวยเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ที่มีชีวิต โดยเธออ้างว่า ทั้งหมดนี้ใช้เวลาเพียงแค่ 3 ปีเท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

    โดยสาวน้อย โจว ชุนนา นับเป็นอีกคนที่ประสบความสำเร็จในการเป็นอินฟลูเอนเซอร์ ผู้มีอิทธิพลบนสื่อโซเชียลเลยทีเดียว เพราะเธอศัลฯสุดเหวี่ยงจนมีผู้ติดตามกว่า 300,000 คน

    ทั้งนี้สาวโจวมักจะเล่าความหลัง บอกผู้ติดตามของเธอเสมอว่า ก่อนที่จะค้นพบการทำศัลยกรรม เธอเคยเป็นคนที่มีรูปร่างหน้าตาน่าเกลียดมาก ดวงตาเล็กเกินไป และด้วยเหตุนี้ ทำให้เธอต้องเจอชีวิตที่ลำบาก ถูกเพื่อนๆ บูลลี่สารพัด 

 

Sponsored Ad

 

    ซ้ำเพื่อนสมัยเรียนตอนเธอยังเด็กๆมักจะแกล้งเธออยู่เสมอ พร้อมตั้งฉายาตลกๆให้ นอกจากนี้เพื่อนยังใช้เธอเพื่อเป็นคนทำความสะอาดชั้นเรียน ส่วนผู้หญิงสวยๆหรือคนหน้าตาดีในห้อง วันๆไม่ต้องทำอะไร ก็มีแต่คนคอยประคบประหงม แถมพวกผู้ชายยังเลือกปฏิบัติอีกต่างหาก 

 

Sponsored Ad

 

    ตั้งแต่นั้นมาเธอจึงตั้งปณิธานกับตัวเองไว้ว่า "เธอจะสวยให้ได้!" โดยโจวเริ่มขอเงินพ่อ แล้วเข้าสู่วงการศัลฯตั้งแต่วัย 13 ปี เธอโดนทั้งยาชาและมีดหมอมาสารพัด แต่เธอก็ขอเดินหน้าทำหน้าให้ถึงที่สุด เธอใช้เวลาเพียง 3 ปี ผลาญเงินพ่อแม่ไปกว่า 18 ล้าน ซึ่งเธอยอมรับตรงๆเลยว่า เธอผ่ายการทำศัลยกรรมมามากกว่า 100 ครั้งแม้ต้องสูญเสียความทรงจำและมีรอยแผลเป็น ที่รักษาไม่หาย แต่เธอจะไม่หยุดเพียงแค่นี้

    ศัลยกรรมครั้งแรกของเธอนั้น เธอเริ่มจากการทำตาสองชั้น เพราะเป็นที่นิยมในบรรดาสาวเอเชีย แม้ตอนแรกพ่อแม่จะไม่เห็นด้วย แต่สุดท้ายเธอก็อ้อนวอนพ่อแม่ได้เงินมาทำตามฝันได้สำเร็จ

 

Sponsored Ad

 

    จนในเวลาต่อมาเธอได้ลองทำมาทุกรูปแบบตั้งแต่ฉีดฟิลเลอร์ธรรมดา ไปจนถึงการเสริมจมูกกระดูกอ่อนใบหู การผ่าตัดตาบาร์บี้ การปลูกถ่ายเต้านม และการดูดไขมัน เธอหมดเงินไปประมาณ 4 ล้านหยวน (ราว 18.5 ล้าน) ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเงินของพ่อแม่ที่เป็นเจ้าของบริษัท พ่อแม่ห้ามไม่ได้เพราะเธอขู่ว่า จะลาออกจากโรงเรียน และถ้าพ่อแม่ไม่ให้เงิน เธอจะหาเงินมาทำให้ได้ พวกเขาจึงต้องยอม

 

Sponsored Ad

 

    แม้ทุกคนรอบตัวต่างห้ามเธอ แต่เธอก็ไม่ฟัง เพราะหลังจากที่เธอค่อยๆเปลี่ยนรูปลักษณ์ของตัวเอง ผู้คนก็เริ่มปฏิบัติกับเธอเปลี่ยนไปและด้วยใบหน้าที่เหมือนคนกำลังยิ้มอยู่ตลอดเวลา ก็สามารถช่วยทำให้เธอมีเพื่อนเพิ่มมากขึ้น เธอยังกล่าวอีกว่า "ในที่สุด..ฉันก็ได้ลิ้มรสความหอมหวานของการทำศัลยกรรม"ง

    ทั้งนี้เมื่อมีคนมาถามเธอว่า...เธอเคยเสียใจกับการทำศัลยกรรมบ้างไหม เธอจึงตอบกลับมาว่า มีสิ่งเดียวที่ฉันเสียใจคือ "ทำไมไม่เริ่มทำให้เร็วกว่านี้!!! ไม่ว่าต้องเจอยาสลบอีกก็ไม่เป็นไร เพราะเมื่อตื่นขึ้นมา ฉันรู้ว่าฉันจะสวยขึ้นในเวลาเพียง 7 วัน"

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : 東森新聞         

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ