2 ลูกยางไทย "อมรเทพ-ธนทัต" เปิดใจ หลังพาทีมเข้าไปชิงเหรียญทองได้สำเร็จ

LIEKR:

"พวกเรายังต้องกลับไปฝึกอีกเยอะครับ" #วอลเลย์บอลชายไทย กล่าว#ซีเกมส์2023 #SEAGames2023

        อย่างที่ทราบกันแล้วว่า "ทัพลูกยางชายไทย" อดเข้าไปชิงเหรียญทอง ในศึกวอลเลย์บอลชาย ซีเกมส์ 2023 ที่จัดชึ้นที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา

        หลังจากที่ทัพลูกยางชายไทยลงสนามพบกับเจ้าภาพอย่าง "ทีมชาติกัมพูชา" และพลิกพ่ายไป 3-2 เซต ด้วยคะแนน 25-17, 25-21, 21-25, 16-25 และ 10-15

 

Sponsored Ad

 

        [อ่านข่าว : วอลเลย์บอลชายทีมชาติไทย ขึ้นนำก่อน 2-0 แต่พลิกกลับมาพ่าย "กัมพูชา" อดเข้าชิงเหรียญทอง]

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากจบเกมการแข่งขัน 2 ลูกยางชายไทย "อมรเทพ คนหาญ" และ "ธนทัต ทวีรัตน์" ก็ได้มีการเปิดใจกับสื่อหลังไม่สามารถพาทีมผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จ

        โดยกัปตันจูน อมรเทพ ก็ได้เผยว่า "เราผิดพลาดค่อนข้างเยอะมากครับ ช่วงเซต 3 เราผ่อนลงไป ทำให้เจ้าภาพเค้าฮึกเหิมขึ้นครับ พวกเราทำได้ไม่ดีพอ ก็เลยทำให้เกมผิดพลาดและทำให้ทีมไทยแพ้"

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้กัปตันจูนก็ยอมรับตรง ๆ ว่า "บรรยากาศในสนามทำให้น้อง ๆ ดรอปลงได้เร็วกว่าที่คิด"

 

Sponsored Ad

 

        โดยกัปตันจูนก็เผยว่า "ยังไม่พอใจกับการผิดพลาดครั้งนี้ เพราะเป็นอะไรที่เป็นมาตลอด ผมเจอมา 3 ปี ไม่อยากให้เกิดข้อผิดพลาดอีก"

        ทางด้านบีหลังทีมชาติไทยอย่าง บาห์เรน ธนทัต ก็ได้เผยว่า "เราก็เล่นตามเกมเราได้ดีครับ แต่พอมาเซต 3 เราเริ่มผ่อน แล้วเขาเริ่มฮึกเหิมขึ้นมา แล้วพอกองเชียร์เขาฮึกเหิมขึ้นมา เราก็ไม่ผ่อนคลาย เราก็เริ่มเสียเอง และทำเกมบล็อกคู่ต่อสู้ไม่ได้ มันก็ยากที่จะชนะเขาครับ"

 

Sponsored Ad

 

        บาห์เรน ธนทัต ยอมรับตรง ๆ ว่า "บรรยากาศอะไรต่าง ๆ ยังสะสม เป็นบททดสอบเราด้วย แต่ก็ยังครับ ยังชนะใจตัวเองไม่ได้ ก็ยังต้องกลับไปฝึกอีกเยอะ"

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : Volleyball Time

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ