"ลุกซ์" น้องชายใบเตย เปิดใจเล่าทั้งน้ำตา รักษาใครไว้ไม่ได้เลย เจอเรื่องหนักในวันเดียวกัน

LIEKR:

หนักมากจริง ๆ

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่เจอปัญหาถาโถมเข้ามาอย่างหนัก สำหรับ "ลุกซ์ ชาญวิทย์" น้องชายของนักร้องลูกทุ่ง "ใบเตย อาร์สยาม" 

        ซึ่งหลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ พี่สาวและพี่เขยอย่าง "ดีเจแมน พัฒนพล" ต้องเข้าไปอยู่ในเรือนจำ อีกทั้งยังต้องสูญเสียแฟนหนุ่มจากอุบัติเหตุเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุดลุกซ์ก็ได้มีโอกาสมาเปิดใจทั้งน้ำตาเป็นครั้งแรกผ่านทางช่องยูทูบ Bitoey Family 

 

Sponsored Ad

 

        โดยลุกซ์ได้เผยว่าหลังจากรู้ว่าเกิดเรื่องกับพี่ภูมิตอนนั้นหมอบอกว่าให้ทำใจเพราะมีโอกาสจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมเพียง 3 % เท่านั้น แล้วหลังจากนั้นไม่นานศาลก็ตัดสินพี่เตยให้ฝากขัง ตอนนั้นตนรู้สึกแย่มาก ๆ เหมือนตนรักษาใครไว้ไม่ได้เลย 

        "ทั้ง 2 คนนี้เป็นคนที่รักมาก ๆ ในชีวิต คนหนึ่งก็เป็นพี่สาวที่ใช้ชีวิตด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก อีกคนก็เป็นแฟนที่คบกันมา 12 ปี ไม่เคยคิดว่าชีวิตตัวเองจะมีวันนี้ ไม่เคยคิดถึงวันนี้เลย เขาเป็นที่พึ่งให้เรามาตลอด" ลุกซ์ กล่าว

 

Sponsored Ad

 

 

        ทั้งนี้ลุกซ์ก็เผยว่าตอนที่ศาลตัดสินพี่สาวตอนนั้นเหมือนตนจอดับสนิทเลย แล้วหลังจากนั้นไม่นานคุณหมอก็แจ้งว่าแฟนอาการดีขึ้นก็เหมือนมีแสงสว่างอยู่บ้าง

 

Sponsored Ad

 

        แต่หลังจากนั้นไม่นาน แฟนก็อาการแย่ลงมีภาวะแทรกซ้อน ตนก็ยังไปเยี่ยมโดยมีความหวังว่าจะดีขึ้น

        แต่แล้วแฟนก็อาการแย่ลง พ่อกับแม่จึงได้ตัดสินใจอีกแบบหนึ่ง ตนก็ต้องรับให้ได้ ซึ่งตอนนั้นมีเพียงหัวใจที่ยังทำงานได้ดีอยู่ แต่ตนก็ยังมีความหวัง

 

Sponsored Ad

 

        และหลังจากหมดเวลาเยี่ยม ตนก็เดินทางกลับบ้าน แล้วตอนนั้นตนกำลังพิมพ์จดหมายฉบับหนึ่งเพื่อส่งให้พี่สาว แต่แล้วหมอก็โทรมาบอกให้รีบไปโรงพยาบาล ตอนนั้นตนรู้ตั้งแต่เห็นเบอร์โทรศัพท์แล้ว ตนพอจะเดาได้ว่าเกิดอะไรขึ้น

 

Sponsored Ad

 

        แล้วก็เขียนจดหมายฉบับดังกล่าวให้เสร็จ เพราะตนสัญญากับพี่สาวไว้ว่าจะเขียนทุกวัน แล้วก็รีบขับรถไปโรงพยาบาลทันที แล้วก็เป็นอย่างที่ตนเดาไว้ แฟนหนุ่มจากตนไปตอนเวลา 00.01 โดยเขาจากไปแบบไม่ทรมานคือนอนนิ่งมาก ๆ

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : Bitoey Family, Instagram bitoeyrsiam, Instagram luxx.c.t_

บทความที่คุณอาจสนใจ